Hướng dẫn tạo thiệp chúc thi tốt trực tuyến

Mẫu thiệp chúc thi tốt THPT Quốc gia
  • 2 Đánh giá

Còn ít thời gian nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 sẽ được chính thức tổ chức, chính vì vậy các bạn học sinh lớp 12 đang gấp rút ôn tập lại kiến thức và chuẩn bị một hành trang thật tốt bước vào kỳ thi sắp tới. Vào ngày bước vào kỳ thi, thì các bậc phụ huynh hay mọi người đều gửi tới những lời chúc thật hay và ý nghĩa đến các sĩ tử, giúp cho các em có thêm tự tin để bước vào kỳ thi và hoàn thành bài thi của mình thật tốt. Ngoài những lời chúc, thì mọi người cũng có thể gửi đến các sĩ tử những tấm thiệp chúc thi tốt thật đẹp và ý nghĩa.

Chính vì vậy, để giúp cho mọi người có thể tạo được những tấm thiệp chúc thi tốt thật ấn tượng, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu một số mẫu thiệp chúc thi tốt thật đẹp, ý nghĩa và các bước thực hiện để tạo thiệp. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn tạo thiệp chúc thi tốt trực tuyến.

Mẫu thiệp chúc thi tốt đẹp

Mẫu thiệp chúc con thi tốt THPT Quốc gia

Mẫu thiệp chúc thi tốt bằng thơ

Mẫu thiệp chúc thi tốt dành cho bạn bè

Mẫu thiệp chúc tốt vào bạn nhé

Hướng dẫn tạo thiệp chúc thi tốt online

Hướng dẫn nhanh:

Chọn mẫu thiệp chúc thi tốt > Nhập lời chúc > Click chuột vào nút Lưu ảnh > Đặc tên cho file thiệp > Nhấp chuột vào nút Save.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ chọn một trong những mẫu thiệp chúc thi tốt thật ấn tượng ở phía bên trên.

Bước 2: Sau đó, tại phần tạo thiệp, nhập lời chúc thật ý nghĩa mà bạn muốn gửi tới các sĩ tử trong kỳ thi.

Nhập lời chúc thi tốt

Bước 3: Lúc này, nhấp chuột vào nút Lưu ảnh ở phía bên trên màn hình.

Click chuột vào nút Lưu ảnh

Bước 4: Trên màn hình khi này xuất hiện khung cửa sổ Save As, đặt tên cho file của thiệp, sau đó nhấn vào nút Save.

Lưu hình ảnh thiệp

Bước 5: Ngoài ra, các bạn không ưng ý với hình ảnh thiệp chúc thi tốt mà mình đã tạo, thì click chuột vào nút Tạo lại ảnh và thực hiện lại các bước tạo thiệp. Hoặc nhấp chuột vào nút Chia sẻ, để gửi link liên kết của thiệp cho bạn bè hoặc đăng tải lên mạng xã hội.

Nhấn vào Tạo lại ảnh hoặc Chia sẻ

Dưới đây sẽ là hình ảnh của thiệp chúc thi tốt cho các bạn học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, mà mình vừa mới tạo bằng các bước thực hiện ở phía trên:

Thiếp chúc thi tốt THPT Quốc gia 2022
Thiếp chúc thi tốt THPT Quốc gia 2022

Video hướng dẫn tạo thiệp chúc thi tốt trực tuyến

Trên đây là những mẫu thiệp chúc thi tốt thật ấn tượng và các bước thực hiện tạo thiệp, hy vọng rắng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo thiệp chúc thi tốt kèm theo lời chúc thật ý nghĩa gửi tới các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sắp tới.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 06/07/2022
  • 83 lượt xem