Hướng dẫn tạo thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 online

  • 1 Đánh giá

Tết Âm lịch 2023 Quý Mão đang tới rất gần. Đây là kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm của người Việt Nam, bên cạnh ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, nhiều đơn vị sẽ có lịch nghỉ và quay trở lại làm việc khác nhau. Vì vậy các doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở kinh doanh,... đều cần một mẫu thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 rõ ràng để tiện thông tin tới khách hàng.

Để giúp mọi người tạo thông báo thật nhanh chóng, dễ dàng, bài viết này sẽ mang đến hướng dẫn tạo thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Quý Mão 2023. Những mẫu thông báo nghỉ Tết sau đây đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng, đồng thời vẫn đảm bảo hình thức vô cùng đẹp mắt, tràn ngập không khí tết đến xuân về.

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023

Thông báo nghỉ lễ Tết Âm lịch 2023

Mẫu thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023

Mẫu thông báo nghỉ Tết 2023

Thông báo nghỉ Tết

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 mẫu 1

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 mẫu 2

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 mẫu 3

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 mẫu 4

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 mẫu 5

Hướng dẫn tạo thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023

Hướng dẫn nhanh

Chọn một trong các mẫu thông báo nghỉ lễ Tết Âm lịch Qúy Mão ở trên > Nhập thông tin bao gồm: tên công ty, ngày bắt đầu nghỉ ngày quay trở lại làm việc vào thông báo > Nhấn vào nút Lưu ảnh > Nhấn nút Save.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Lựa chọn một trong những mẫu thông báo nghỉ Tết mà mọi người thấy đẹp mắt và ưng ý ở trên.

Bước 2: Giao diện tạo thông báo sẽ xuất hiện, mọi người cần các thông tin về tên công ty, cửa hàng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh,..., ngày bắt đầu nghỉngày quay trở lại làm việc. Ở mục thời gian nghỉ, mọi người nên nhập cả ngày dương lịch và âm lịch để khách hàng tiện theo dõi.

Bước 3: Sau khi hoàn thành điền các thông tin cần thiết, hãy nhấn nút Lưu ảnh để tải thông báo nghỉ về thiết bị của mình.

Bước 4: Đặt tên cho file ảnh và nhấn nút Save (nếu có).

Mọi người cũng có thể nhanh chóng gửi thông báo lịch nghỉ Tết cho người khác bằng cách nhấn vào Chia sẻ để chia sẻ thông qua mạng xã hội.

Sau khi hoàn tất, mọi người sẽ có những mẫu thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 Quý Mão đẹp mắt, đầy đủ các thông tin rõ ràng để gửi tới khách hàng.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 online
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 online

Hy vọng bài viết này đã giúp mọi người tạo thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023 một cách nhanh chóng để gửi tới khách hàng về thời gian làm việc trở lại. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tham khảo Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết, chúc mừng năm mới 2023 online hoặc TOP trang web tạo và gửi thiệp chúc mừng đơn giản, đẹp mắt để gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Ngoài ra, với Hướng dẫn tạo Avatar khung ảnh Tết 2023 mọi người có thể biến những bức ảnh đại diện đơn điệu trở nên cực đẹp mắt với các đặc trưng của ngày Tết.

Cập nhật: 16/01/2023
  • 699 lượt xem