IconFinder Web tìm kiếm icon miễn phí

Truy cập
4,6 (5) Icon Finder Miễn phí 3.497 Ngày:

Iconfinder là web tìm kiếm icon miễn phí dành cho tất cả mọi người. Truy cập Iconfinder, bạn có thể tìm thấy mọi biểu tượng yêu thích.

Giao diện trực quan của Iconfinder
Giao diện trực quan của Iconfinder

Web tra cứu icon miễn phí Iconfinder

Icon là một phần không thể thiếu mỗi khi bạn phát triển sản phẩm, dịch vụ hay web. Nếu biết thiết kế thì việc tạo một icon độc đáo riêng không khó. Tuy nhiên, nếu đơn giản chỉ muốn sử dụng các icon miễn phí hay tìm gợi ý phát triển ý tưởng thiết kế biểu tượng cho sản phẩm nào đó thì bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy tới các công cụ bên thứ ba. Nổi bật trong số đó là Iconfinder.

Iconfinder cung cấp một “thị trường” biểu tượng trực tuyến để sử dụng trong mọi ứng dụng. Iconfinder là công cụ dựa trên nền tảng web nên bạn có thể sử dụng nó ở mọi thiết bị vào bất cứ lúc nào.

Iconfinder cung cấp hàng loạt biểu tượng chất lượng cao cho dân thiết kế và lập trình web. Iconfinder chào đón bằng giao diện hết sức trực quan. Ngay phần đầu, bạn sẽ thấy một trường tìm kiếm. Chỉ cần gõ từ khóa liên quan tới icon tại đây, ví dụ: shopping, flower, round, facebook…. Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả liên quan. Mọi biểu tượng trên Iconfinder đều được thiết kế đẹp, sắc nét, chuyên nghiệp. Iconfinder phân loại biểu tượng theo từng danh mục để người dùng tiện tìm kiếm. Bên cạnh vô số tùy chọn miễn phí, bạn cũng có các gói icon đặc biệt với nhiều mức giá khác nhau.

Iconfinder cung cấp rất nhiều bộ icon miễn phí
Iconfinder cung cấp rất nhiều bộ icon miễn phí

Bên cạnh đó, Iconfinder còn cung cấp một trình chỉnh sửa biểu tượng online dễ sử dụng, giúp bạn tùy chỉnh icon như ý muốn.

Nhìn chung, Iconfinder là trang tìm kiếm icon miễn phí & trả phí chất lượng cao dành cho mọi đối tượng. Bạn có thể truy cập ngay Iconfinder qua liên kết bên dưới.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.888
  • Lượt tải: 3.497
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Iconfinder

Tham khảo thêm