ICQ 8 Gọi điện thoại, video miễn phí

Tải về

4,3 (24) ICQ Miễn phí 2.656 Dung lượng: 29,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

ICQ là chương trình chat được sử dụng rộng rãi, hiện được khoảng 120 triệu người trên thế giới đăng ký sử dụng. ICQ cho phép người dùng có thể tìm bạn, chat âm thanh/video, gửi email, và gửi tin nhắn SMS vào điện thoại di động,... với chất lượng dịch vụ khá tốt và ổn định.

Tính năng chính của ICQ:

Gọi video miễn phí

Thấy gia đình và bạn bè của bạn ở khắp mọi nơi trên thế giới với những cuộc gọi video của ICQ

Bạn có thể trải nghiệm những video độ nét cao khi trò chuyện với bạn bè, gia đình mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Cuộc gọi miễn phí có sẵn cho người sử dụng ICQ trên toàn thế giới

Bạn phải đi công tác ở thành phố khác hoặc lịch trình làm việc dày đặc nên đã bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy những người thân yêu đang ở xa? Với cuộc gọi video miễn phí của ICQ, bạn có thể nhìn thấy gia đình và bạn bè chỉ với 1 cú click chuột.

Bạn mua 1 con thú cưng mới? Bạn khám phá ra những tiện ích cực cool? Hãy bắt đầu 1 cuộc gọi video trên ICQ và chia sẻ tin tức với bạn bè của bạn ngay bây giờ.

Gọi thoại miễn phí

Thực hiện các cuộc gọi thoại miễn phí đến bạn bè và gia đình trên toàn thế giới

Thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời và nói chuyện miễn phí nhiều như bạn muốn.

Gọi bất cứ khi nào bạn muốn

Cho dù bạn chỉ muốn nghe tiếng nói của những người thân yêu hoặc cần phải thảo luận một vấn đề quan trọng với đồng nghiệp, hãy sử dụng các cuộc gọi miễn phí của ICQ.

Đừng để khoảng cách địa lý cản trở bạn

Khi bạn đang ở xa gia đình và bạn bè, mỗi phút trò chuyện thật quý giá. Hãy trò chuyện miễn phí với họ qua ICQ để kéo gần khoảng cách.

ICQ 8

Gọi đến bất kỳ số điện thoại

Với ICQ 8, bạn có thể gọi đến điện thoại di động ở bất kỳ nơi nào trên thế giới

Sử dụng những cuộc gọi miễn phí của ICQ để thực hiện 1 cuộc gọi địa phương hoặc quốc tế qua ICQ, tiết kiệm tiền khi thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ quốc gia với mức giá thấp.

ICQ 8

Đăng nhập nhanh

Đăng nhập vào ICQ nhanh chóng và dễ dàng. Hãy đăng nhập với số điện thoại di động của bạn và bắt đầu chat

Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn một cách dễ dàng và an toàn. Để đăng nhập với số điện thoại của bạn, mã kích hoạt sẽ được gửi đến qua tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Odnoklassniki hoặc Vkontakte của mình. Tất cả bạn bè của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách liên lạc để bạn có thể bắt đầu chat trực tiếp từ ICQ.

Mạng xã hội

Kết nối mạng xã hội và tài khoản Messenger với ICQ và trò chuyện với tất cả bạn bè bằng cách sử dụng một ứng dụng

Bạn có thể kết nối ICQ tới mạng xã hội phổ biến như Facebook, Odnoklassniki hoặc Vkontakte, và Messenger như Google Talk, Mail.Ru Agent,... Khi bạn kết nối tài khoản của mình với ICQ, tất cả địa chỉ liên lạc từ mạng xã hội hoặc tin nhắn sẽ xuất hiện trong danh sách liên lạc ICQ của bạn.

Chia sẻ hình ảnh và video

Gửi hình ảnh, video và các tập tin khác cho bạn bè của bạn

Bạn có thể gửi các tập tin sang địa chỉ liên lạc ICQ và bạn bè của mình trên Facebook, Odnoklassniki và Vkontakte.

Đăng nhập tài khoản ở nhiều nơi cùng 1 lúc

Tiếp tục cuộc trò chuyện mà không gặp bất kỳ vấn đề cho dù bạn đang ở đâu

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn với ICQ, ngay cả khi chuyển đổi các thiết bị. ICQ cho phép bạn đăng nhập từ máy tính, thiết bị di động và giao diện web cùng 1 lúc.

Thông báo bằng Email

Nếu không có email thì bạn sẽ không thể liên tục cập nhật ICQ

Kết nối tài khoản email của bạn với ICQ và nhận được thông báo khi có tin nhắn mới trong hộp thư đến của Gmail, Yahoo! Mail và Mail.Ru.

Lịch sử trò chuyện

Duyệt lịch sử chat và những cuộc trò chuyện trong quá khứ

Tin nhắn và những cuộc trò chuyện trong quá khứ của bạn được lưu trữ trong lịch sử trò chuyện. Trình tìm kiếm được tích hợp cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những thông điệp và khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đàm thoại. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa lịch sử trò chuyện bất cứ khi nào theo ý muốn.

Biểu tượng cảm xúc

Thể hiện chính mình với biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động nhiều màu sắc

ICQ có một loạt các biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động để bạn có thể dễ dàng thể hiện tâm trạng của mình.

ICQ 8

Chủ đề

Tìm chủ đề và màu sắc yêu thích của bạn

Chọn từ nhiều chủ đề hoặc đơn giản chỉ chọn màu sắc yêu thích của bạn.

Tâm trạng

Chọn một tâm trạng ICQ từ thư viện hoặc tạo tâm trạng của riêng mình

Bạn có thể thay đổi cả biểu tượng và văn bản trong status tâm trạng của bạn. Lưu những biểu tượng yêu thích và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng để phù hợp với tâm trạng ngày hôm nay của bạn.

ICQ 8

Microblog

Chia sẻ tin tức mới nhất của bạn với bạn bè qua Microblog của ICQ

Xin lời khuyên, chia sẻ 1 điều gì đó hữu ích hay đơn giản là viết một câu chuyện đùa. Bạn bè có thể nhận xét bài viết trên microblog của mình.

Yêu cầu hệ thống cho ICQ 8:

 • X86 tương thích bộ xử lý lõi kép hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng trống 100 MB.
 • Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn.
 • RAM: 1024 MB.
 • Kết nối Internet để hoạt động.
 • Hỗ trợ Windows XP (với SP3), Vista, Windows 7.
 • Flash 10 hoặc cao hơn.

Thực hiện cuộc gọi thoại tới máy tính

Trước khi thực hiện cuộc gọi thoại, hãy chắc chắn bạn và người hội thoại đã kết nối và cấu hình micro và tai nghe (hoặc loa). Sử dụng tai nghe là dễ nhất. Để gọi cho 1 số liên lạc trên máy tính, click chuột phải vào tên trong danh sách liên lạc, và trong menu chọn "Call a computer". Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi từ cửa sổ hội thoại bằng cách click vào "Call".

Nếu âm thanh được kích hoạt, bạn sẽ nghe thấy tín hiệu cuộc gọi. Nếu người mà bạn đang gọi điện thoại chấp nhận cuộc gọi, bạn có thể bắt đầu nói chuyện. Nếu người mà bạn gọi từ chối cuộc gọi sẽ nghe thấy một click và thấy một thông báo thích hợp.

Thực hiện cuộc gọi video với máy tính

Trước khi thực hiện cuộc gọi video, hãy chắc chắn bạn và người trò chuyện đã kết nối và cấu hình webcam, micro và tai nghe (hoặc loa). Liên lạc với 1 webcam được xác định trong danh sách của bạn bằng cách "Video call" (gọi video).

Lưu ý: bạn phải cài đặt Flash Player để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi video.

Để gọi cho 1 số liên lạc, mở cửa sổ hội thoại với anh/cô ấy và click vào "Video call". Nếu người đó chấp nhận cuộc gọi video của bạn, 1 cửa sổ video sẽ hiển thị bên cạnh cửa sổ hội thoại. Tùy thuộc vào các thiết lập trong Flash Player, bạn có thể thấy một cửa sổ yêu cầu xác nhận sử dụng webcam, thay vì nhìn thấy hình ảnh từ camera. Click vào nút "Allow" để xác nhận. Sau đó hình ảnh từ camera sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Thêm một số liên lạc cho các cuộc gọi

Bạn không chỉ sử dụng ICQ để nhận tin nhắn mà có thể gửi tin nhắn SMS miễn phí và thực hiện cuộc gọi đến điện thoại của người khác.

Nếu người bạn muốn gọi không có tài khoản ICQ nhưng bạn vẫn muốn gọi cho anh/cô ấy? Hãy thêm anh/cô ấy vào danh sách liên lạc của bạn và sử dụng ICQ 8 để gọi cho anh/cô ấy hoặc nhắn tin SMS. Để tạo một số liên lạc như thế, hãy click vào "Add contact" và tới "Add a contact for calls and SMS" trong cửa sổ xuất hiện. Nhập "User name" (tên người dùng) và "Primary phone number" (số điện thoại chính). Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm số điện thoại khác để liên lạc với người này.

Sau khi bạn đã điền thông tin vào, bấm vào nút "Add" và địa chỉ liên lạc đã được thêm vào danh sách của bạn. Bạn có thể gửi cho người ấy tin nhắn SMS và thực hiện cuộc gọi.

Gửi tin nhắn SMS

Trước khi gửi tin nhắn SMS cho 1 ai đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã có 1 số liên lạc đã được lưu. Địa chỉ liên lạc như vậy sẽ có 1 biểu tượng "SMS" ở bên cạnh tên trong danh sách liên lạc. Để gửi 1 tin nhắn SMS, hãy lựa chọn người gửi mong muốn từ danh sách liên lạc bằng cách click đúp vào tên của số liên lạc. Trong cửa sổ hội thoại xuất hiện, click vào tab "SMS" và gõ vào thông điệp của bạn.

Đặng Hương

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29,5 MB
 • Lượt xem: 2.810
 • Lượt tải: 2.656
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm