IELTS Exam Vocabulary 1.1.2 Ứng dụng học từ mới tiếng Anh

Tải về

3 (1) Vocabla Miễn phí 404 Dung lượng: 27,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

IELTS Exam Vocabulary là một ứng dụng học ngoại ngữ rất hay và chú trọng vào kì thi IELTS. Với ứng dụng học IELTS này, người dùng có thể tự tin bước vào kì thi IELTS không lo lắng.

Khi bước vào thời kì hội nhập, ngoại ngữ ngày càng trở nên quan trọng khi trở thành công cụ kết nối với các quốc gia khác. Đóng vai trò là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh gần như trở thành công cụ bắt buộc phải có với những ai muốn trở thành công dân toàn cầu.

Trong rất nhiều kì thi tiếng Anh, IELTS là kì thi phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm học bổng. Nhưng việc học và thi IELTS không hề đơn giản, các trung tâm dạy IELTS cũng rất nhiều và khó lựa chọn. Nếu việc tìm ra một ứng dụng học từ mới tiếng Anh quá khó khăn thì tại sao không thử giải pháp tự học với ứng dụng học ngoại ngữ IELTS Exam Vocabulary?

Giao diện chính của IELTS Exam Vocabulary
Giao diện bảng điều khiển của ứng dụng học ngoại ngữ IELTS Exam Vocabulary

Những tính năng chính của ứng dụng học ngoại ngữ IELTS Exam Vocabulary

 • Cung cấp các bài kiểm tra thử và trò chơi liên quan.
 • Định nghĩa từ chuẩn bị cho kì thì IELTS.
 • Thống kê tiến độ học tập.
 • Thu thập Huy hiệu trong quá trình học tập.
 • So tài cùng những người chơi khác.

Sau khi chọn thêm ứng dụng học ngoại ngữ IELTS Exam Vocabulary và mở ứng dụng lên, người dùng sẽ cần sử dụng tài khoản email hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập. Ngay sau khi đăng nhập xong, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn ngay mục Play and Learn màu xanh phía bên phải giao diện để thử khả năng từ vựng của mình với các từ được đưa ra ngẫu nhiên.

Chơi game với IELTS Exam Vocabulary
Học từ vựng tiếng Anh qua game với IELTS Exam Vocabulary

Ứng dụng sẽ đưa ra nghĩa của từ bên tay trái và nhiệm vụ của bạn là chọn từ có nghĩa như vậy trong các lựa chọn ở bên tay phải. Mỗi một từ sai sẽ lấy đi một ngôi sao của bạn. Và khi đã hết sao, ứng dụng học IELTS sẽ tính điểm cho bạn. Người dùng có thể thấy ngay thứ hạng xếp hạng của mình trong cửa sổ thông báo kết quả.

Thông báo kết quả người chơi IELTS Exam Vocabulary
Thông báo kết quả và thứ hạng người chơi trong IELTS Exam Vocabulary

Để có thể nghe được phát âm chính xác cho từ mà bạn vừa học được, hãy cập nhật lên gói Pro chỉ với hơn 400,000 VND một năm. Gói Pro cũng cho phép bạn sử dụng tính năng tham gia vào kì thi viết trong mục Writing Test.

Sau khi khởi động với Play and Learn, hãy nhấp chọn mục Flashcards để cùng nhắc lại những từ mà bạn vừa mới học. Ứng dụng sẽ đưa ra định nghĩa cho từ và nhiệm vụ của bạn là nhớ lại trong đầu xem đó là từ gì. Muốn xem kết quả để kiểm chứng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào khoảng trống trong ô hiển thị thì từ chính xác sẽ hiện ra.

Học từ bằng Flashcard trong IELTS Exam Vocabulary
Học từ bằng Flashcard được cho là hình thức học từ rất hiệu quả

Để học từ vựng trong IELTS Exam Vocabulary, bạn sẽ có hai danh sách từ. Một danh sách từ của riêng bạn mang tên Main list. Trong mục này, người dùng có thể thêm những từ mới mà mình vừa học vào bằng cách viết từ đi kèm với định nghĩa và chọn Add new word. Khi bạn gõ từ, ứng dụng cũng sẽ gợi ý cho bạn qua một danh sách nhỏ bên dưới.

Thêm từ mới vào danh sách từ của IELTS Exam Vocabulary
Gợi ý từ mới của IELTS Exam Vocabulary

Các định nghĩa cũng sẽ được gợi ý khi bạn click chuột vào ô này. Đây là những định nghĩa đã được người dùng IELTS Exam Vocabulary sử dụng và điều hay nhất là định nghĩa có thể được viết ở bất kì ngôn ngữ nào tùy thuộc vào người dùng. Vậy nên bạn có thể chọn định nghĩa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt nếu thích.

IELTS Exam Vocabulary và định nghĩa từ mới
IELTS Exam Vocabulary cung cấp định nghĩa từ dưới nhiều ngôn ngữ

Người dùng cũng có thể tự thêm danh sách từ mới bằng cách click vào Create new list. Hãy tạo danh sách từ mới theo chủ đề hay bất cứ hình thức nào mà bạn thấy có thể giúp mình quản lý từ mới dễ hơn.

Danh sách từ thứ hai mang tên IELTS - Part 1 by Vocabla là danh sách từ mà ứng dụng gợi ý bạn nên học. Với mỗi từ đều có định nghĩa đi kèm. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm từ mới bằng cách viết từ đó và định nghĩa đi kèm rồi chọn Add new word.

Danh sách từ sẵn có trong IELTS Exam Vocabulary
Danh sách từ sẵn có của IELTS Exam Vocabulary

Khi click chọn vào biểu tượng bút chì ở bên cạnh mỗi từ, người dùng có thể thêm định nghĩa mà mình cho là phù hợp và thêm ví dụ để nhớ từ đó hơn. Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng từ trong ngữ cảnh và tự nghĩ ra các ví dụ cho từ đó sẽ khiến bạn nhớ từ nhanh và lâu hơn.

Tùy chọn từ mới trong IELTS Exam Vocabulary
Người dùng có thể tùy ý thay đổi định nghĩa và thêm ví dụ cho từ trong IELTS Exam Vocabulary

Mục Library mang đến cho bạn một thư viện từ mới với rất nhiều chủ đề khác nhau. Có ba mức độ để bạn lựa chọn theo thứ tự độ khó tăng dần là Beginner, IntermediateAdvanced. Hãy chọn mức độ phù hợp với khả năng của mình và tăng dần lên theo từng ngày nhé vì với ứng dụng học ngoại ngữ IELTS Exam Vocabulary thì bạn sẽ thấy vốn từ tiếng Anh của mình tăng lên từng ngày.

Thư viện trong IELTS Exam Vocabulary
Thư viện trong IELTS Exam Vocabulary mang đến kho từ mới rất phong phú

Bạn cũng có thể lựa chọn học từ mới tiếng Anh theo chủ đề như Kinh doanh, Nghề nghiệp... hoặc chọn từ mới trong các bài báo, phim và sách ở mục Movies, Articles & Books. Và hẳn nhiên không thể bỏ qua mục Exams với những từ phổ biến trong kì thi IELTS. Với mỗi một chủ đề IELTS Exam Vocabulary đều hiển thị số người chơi và số từ của chủ đề đó để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Chủ đề trong IELTS Exam Vocabulary
Chủ đề phong phú mà IELTS Exam Vocabulary cung cấp cho người dùng

Nếu từ trước đến nay việc học ngoại ngữ với bạn là rất khô khan thì hãy thử học từ cùng những bộ phim mà bạn yêu thích. Học từ mới trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter hay Game of Thrones chắc hẳn sẽ gây hứng thú học hơn phải không nào? Chắc chắn ứng dụng học ngoại ngữ này sẽ khiến bạn yêu việc học ngoại ngữ hơn nhiều.

Học từ mới qua phim với iELTS Exam Vocabulary
Học từ mới tiếng Anh qua phim với IELTS Exam Vocabulary sẽ khiến bạn thấy hứng thú hơn nhiều

Và cuối cùng, đừng bỏ qua mục Ranking, nơi hiển thị bảng xếp hạng điểm và huy hiệu của người chơi để biết mình đang đứng ở đâu trong cộng đồng IELTS Exam Vocabulary nhé. Trong mục này, bạn có thể chọn xem xếp hạng trong ngày, trong tuần và trong tháng.

Bảng xếp hạng trong IELTS Exam Vocabulary
Theo dõi bảng xếp hạng để so tài cùng những người chơi khác trong IELTS Exam Vocabulary

Với mỗi 100 điểm bạn sẽ có được 1 huy hiệu nên hãy cùng IELTS Exam Vocabulary vừa học vừa chơi thật nhiều nhé. Trong mục Dashboard, người dùng có thể tìm thấy danh sách những người chơi nhớ được nhiều từ trong IELTS Exam Vocabulary nhất và chọn Follow họ để có thêm động lực học từ. Và cũng đừng quên kiểm tra tiến độ học tập của bạn nằm bên tay phải của giao diện nhé.

Theo dõi tiến độ học tập trong IELTS Exam Vocabulary
Theo dõi tiến độ học tập từ mới của mình với IELTS Exam Vocabulary

Khi việc tìm kiếm một phương pháp học từ tiếng Anh trở nên quá khó khăn, hay công cụ học từ vựng tiếng Anh đang dùng khiến bạn cảm thấy nhàm chán và khô khan thì hãy chuẩn bị sẵn sàng đón nhận một ứng dụng học từ tiếng Anh vừa hiệu quả vừa thú vị mang tên IELTS Exam Vocabulary nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,2 KB
 • Lượt xem: 529
 • Lượt tải: 404
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm