Diurnal Word 1.4.2.0 Mỗi ngày học 1 từ mới tiếng Anh

Tải về
3 (1) Manumit the Mind Tính phí 17 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Diurnal Word là ứng dụng học từ vựng sở hữu giao diện đơn giản, cách dùng dễ dàng và rất nhiều từ mới để bạn bổ sung kiến thức từ vựng của mình. Ứng dụng hỗ trợ cả thiết bị Windows 10, Windows 10 Mobile và Windows Holographic. Đáng chú ý là Diurnal Word đang được miễn phí hoàn toàn trong vòng 12 ngày tới, giúp bạn tiết kiệm $0,99.

Giao diện ứng dụng Diurnal Word
Giao diện ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Diurnal Word cho Windows 10

Cũng như 1 cuốn sổ "mỗi ngày một từ mới", Diurnal mang tới bộ sưu tập các từ vựng tiếng Anh, cả những từ phổ biến bạn vẫn thấy hàng ngày cho tới những từ bạn chưa từng nhìn thấy. Tính năng Live Tile được hỗ trợ giúp bạn mở rộng vốn từ và ôn lại các từ cũ với lựa chọn hiển thị từ ngẫu nhiên trên màn hình khóa. Dù không phải ứng dụng khiến người dùng phải ghé thăm hàng ngày nhưng Diurnal Word cũng là 1 cách đơn giản để học từ mới.

Layout của ứng dụng tương đối đơn giản với màn hình chính hiển thị "từ trong ngày", đi kèm định nghĩa và các ví dụ sử dụng từ đó. Diurnal Word cũng cho phép người dùng đánh dấu từ yêu thích, chia sẻ thông qua Facebook, tin nhắn, email và nhiều lựa chọn khác.

Ôn lại ngẫu nhiên từ đã học
Ôn lại các từ đã học ngẫu nhiên

Trong biểu tượng menu hamburger ở góc trái màn hình, bạn sẽ thấy lựa chọn xem từ của những ngày trước đó, sử dụng tính năng hiển thị từ ngẫu nhiên, xem các từ đã được đánh dấu là yêu thích cũng như truy cập vào mục thiết lập. Tại đây người dùng có thể bật hoặc tắt tính năng Live Tile, nếu sử dụng trên điện thoại, bạn có thể tắt thanh trạng thái (hiển thị pin, kết nối WiFi... bên trên giao diện điện thoại) để có được giao diện gọn gàng hơn. Với tính năng xem từ ngẫu nhiên thì bạn có thể ôn lại những từ đã học từ bất kì thời điểm nào như tuần trước, tháng trước hay thậm chí là năm trước.

Các lựa chọn thiết lập Giao diện ứng dụng trên điện thoại
Giao diện ứng dụng trên điện thoại cùng các lựa chọn cài đặt

Một điểm đáng chú ý cần nhắc tới khi sử dụng Diurnal Word là tính năng highlight từ trong định nghĩa và cho phép định nghĩa hiển thị từ đó dưới dạng pop-up. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ ý nghĩa của từ nếu trong định nghĩa có sử dụng các từ đồng nghĩa mà bạn đã quen thuộc, thay vì phải đọc cả 1 câu dài dòng. Bên cạnh công cụ học từ bằng Flashcard như ứng dụng Flashcards Pro thì học từ bằng phương pháp ôn lại thường xuyên để nhìn và nhớ cũng là 1 cách hiệu quả. Với kho từ đa dạng thể loại, Diurnal Word sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ tiếng Anh hàng ngày.

Tính năng hiển thị Live Tile Định nghĩa từ trên di động
Xem định nghĩa từ cùng với ví dụ và tính năng Live Tile hiển thị trên màn hình khóa

Tính năng chính của ứng dụng học từ vựng Diurnal Word

 • Học từ vựng bằng định nghĩa là ví dụ liên quan.
 • Hiển thị từ hàng ngày với khả năng hiển thị ngẫu nhiên.
 • Đánh dấu từ yêu thích, chia sẻ cho bạn bè.
 • Hỗ trợ tính năng Live Tile.
 • Hỗ trợ cả Windows 10 và Windows 10 Mobile.

Lưu ý: Diurnal Word vốn được bán với giá $0,99 có cho dùng thử nhưng từ giờ cho tới cuối tháng 8, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí ứng dụng này. Gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thiết bị Windows 10.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.2.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 5,1 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm