Industrial Craft 2 Mod Mod công nghệ hiện đại cho Minecraft

Tải về
4,4 (73) Smod Miễn phí 13.243 Dung lượng: 6,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Industrial Craft 2 Mod là bản Minecraft Mod “cổ” nhất giúp làm mới trải nghiệm chơi game Minecraft của bạn. Nói 1 cách đơn giản, Industrial Craft 2 Mod giúp hiện đại hóa gameplay với hàng loạt công nghệ mới, giảm bớt sự nhàm chán những công việc lặp đi lặp lại mà game thủ phải làm.

Mod công nghệ cao cho Minecraft

Với Industrial Craft 2 Mod, bạn có thể tạo hệ thống phản ứng hạt nhân làm mát dung dịch bằng cách sử dụng dung môi nóng, tạo ra hơi nước siêu nóng rồi dùng hơi nước cùng với 2 loại máy phát để tạo ra điện. Đây là bản mod Minecraft độc lập tạo ra nhiều công nghệ mới trong trò chơi, chẳng hạn như hệ thống máy phát điện hạt nhân, máy móc làm từ các khối vuông kỳ diệu.

Industrial Craft 2 Mod còn có tên gọi tắt là IC 2. Đây là một trong những mod được dùng nhiều nhất trong các gói mod hiện đại hóa. Nó có nhiều chức năng như tạo ra tài nguyên, khai thác khoáng sản, nông nghiệp cũng như nâng cấp vũ khí, trang bị cho nhân vật.

Xây dựng nhà máy chế tạo năng lượng

Toàn bộ máy móc và công cụ trong Industrial Craft 2 Mod đều chạy bằng Energy Units EU mới, được tạo và lưu trữ bằng việc sử dụng mạng lưới máy phát và block. Năng lượng được dùng để chế tạo và vận hành máy móc, trang bị tốt hơn nhằm tạo ra năng suất cao. Để cài đặt Industrial Craft 2 Mod, máy tính cần có sẵn phần mềm Minecraft Forge. Lưu ý, Minecraft Mod này chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản game Minecraft gần đây.

Loc Nguyen

4,4 (73) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,8 MB
  • Lượt xem: 18.499
  • Lượt tải: 13.243
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm