Infinifrag 1.1 Game thế giới mở đồ họa hình khối

Tải về
5 (1) Zachtronics Miễn phí 202 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vissta/7/8/8.1/10

Infinifrag là tựa game thế giới mở với phong cách hình họa khối lập phương, được cho là sản phẩm game đầu tiên của dòng game này. Gameplay khá vui nhộn và cổ điển nhưng sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai yêu những gì "cổ và đẹp".

Game Infinifrag
Hình ảnh game nguyên gốc của thể loại hình khối Infinifrag

Khi người chơi đã biết nhiều hơn tới nguồn gốc của thể loại game sandbox khối hộp nổi tiếng Minecraft - rằng sự ra đời của nó được lấy tiền đề từ sản phẩm Infiniminer thì có lẽ lại ít người biết rằng, trước Infiniminer, còn có những sản phẩm khác. Theo như chính người phát hành Infiniminer - Zachary Barth thì Infiniminer được phát triển dựa trên 1 số tựa game trước đó như Team Fortress hay Motherload của hãng XGen Studios và từ chính sản phẩm trước đó của anh là Infinifrag.

Infinifrag được viết bằng ngôn ngữ Python. Gameplay khá đơn giản nhưng lại rất vui nhộn khi người chơi trong các đội khác nhau sẽ bắn giết bằng những khẩu súng, tạo dựng những tòa thành của mình và phá thành của đối phương. Tất cả đều làm bằng những hình hộp lập phương. Dù Zachara và một người bạn là Dan Hathaway đã có kế hoạch thực hiện Infinifrag 2 bằng ngôn ngữ C++ kết hợp với SDL và OpenGL cùng với 1 số vấn đề hứa hẹn sẽ được bổ sung và cải thiện nhưng sau cùng thì anh cho ra đời Infiniminer viết bằng C# và dùng XNA.

Game ra sau Infiniminer
Một hình ảnh trong Infiniminer - người kế nhiệm của Infinifrag và cũng là nguồn cảm hứng của Minecraft

Đi sâu vào lịch sử ra đời của dòng game hình khối thì quả là phức tạp nhưng nhìn chung thì có thể coi Infinifrag là tựa game ngọn nguồn của dòng game đồ họa hình khối được yêu thích. Cho tới giờ thì Minecraft vẫn là cái tên thành công nhất dù có khá nhiều phiên bản làm theo như Discovery+, Survivalcraft hay ROBLOX. So với các phiên bản mới thì đương nhiên game cũ cũng ít nhiều không bằng nhưng nếu yêu thích tìm hiểu thêm về nguồn gốc game, bất kể nó có cũ ra sao thì đừng nên bỏ qua Infinifrag và Infiniminer.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,9 MB
  • Lượt xem: 254
  • Lượt tải: 202
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vissta/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm