Inkflow for iOS 2.5 Ứng dụng tạo ghi chú viết tay cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Qrayon Miễn phí 79 Dung lượng: 20,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Inkflow for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của công cụ tạo ghi chú viết tay và vẽ phác thảo chuyên nghiệp - tất cả trong một ứng dụng hiệu suất đẹp mắt, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Inkflow for iOS cho phép người dùng tư duy trực quan - hay nói một cách khác là hiện thực hóa các ý tưởng của mình dưới dạng hình ảnh sinh động, trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Inkflow for iOS hoạt động như một bộ xử lý văn bản thông minh với khả năng tư duy trực quan. Người dùng có thể ghi lại ý tưởng của mình một cách dễ dàng với bút và giấy, sau đó sắp xếp và tổ chức lại chúng bằng thao tác ngón tay trên màn hình cảm ứng đa chạm của thiết bị iOS.

Bên cạnh Inkflow for iOS, công cụ Vittle đã được phát triển và kiểm nghiệm - với chức năng biến máy tính bảng iPad của bạn thành một bảng trắng quay video tiện lợi.

Tính năng chính của ứng dụng Inkflow for iOS:

Tạo bản ghi kỹ thuật số trực tiếp

Công nghệ mực viết độc đáo của Inkflow khiến người dùng có cảm giác như đang sử dụng các loại bút dạ thực với nét vẽ mượt mà, sắc sảo. Tính năng phù hợp cho thao tác tạo ghi chú viết tay hay phác thảo hình vẽ. Người dùng dễ dàng chia tỷ lệ hoặc di chuyển đối tượng bất kỳ mà bạn lựa chọn.

Loại mực này sẽ thay đổi cách nghĩ của người dùng về các loại mực điện tử: cho phép tạo danh sách các khái niệm, sau đó sắp xếp lại chúng để phù hợp với các hình ảnh lớn hơn; dễ dàng đưa các ý tưởng tới vị trí bất kỳ trên trang và kết hợp chúng vào các ý tưởng lớn bằng thao tác ngón tay đơn giản. Tính năng này phù hợp với quy trình đưa ra ý tưởng mở đầu hoặc xây dựng kế hoạch. Đồng thời bạn có thể sử dụng cách sắp xếp này để xây dựng bố cục tổng quan, vẽ phác thảo và hình vẽ minh họa.

Thu phóng hình ảnh với độ phân giải đầy đủ

Cho phép thu phóng hình ảnh và kéo bằng thao tác 2 ngón tay. Mực vẽ của Inkflow sẽ hiển thị và giữ nguyên độ sắc nét ngay cả khi bạn phóng to vào chi tiết với tỷ lệ bất kỳ, do đó bạn có thể bổ sung thêm nhiều chi tiết mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh. Quy trình này được thực hiện cực nhanh và không bị hiện tượng treo ứng dụng. Vì vậy, người dùng có thể viết và vẽ dễ dàng với độ chính xác đáng ngạc nhiên, sử dụng cùng hoặc không cùng bút trỏ.

Bổ sung văn bản, ảnh và nền giấy viết

Inkflow for iOS cho phép chèn thêm hộp thoại và hình ảnh vào vị trí bất kỳ trên trang và thay đổi kích cỡ một cách dễ dàng theo mực viết. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ bộ sưu tập các nền giấy đa dạng được tích hợp sẵn.

Tạo và chia sẻ dễ dàng

Ứng dụng Inkflow for iOS cho phép người dùng xuất sách sang dạng tài liệu PDF, hình ảnh định dạng JPEG độ phân giải cao; đồng thời chia sẻ nội dung qua mạng xã hội Twitter, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hay liên kết với các ứng dụng khác.

Trải nghiệm Inkflow miễn phí

Không chỉ trải nghiệm ứng dụng dưới dạng duyệt nội dung, người dùng có thể truy cập trực tiếp và trải nghiệm Inkflow một cách toàn diện. Nhà phát hành đã tạo ra một phiên bản Inkflow Basic Edition hoàn toàn miễn phí. Bản dùng thử này mang đầy đủ chức năng của một ứng dụng tạo ghi chú và vẽ phác thảo hoàn thiện. Ứng dụng được tích hợp bút dạ sử dụng mực đen, hình ảnh và một bộ tiêu chuẩn của 5 loại phông chữ phổ biến để sử dụng trong văn bản. Sách được hỗ trợ tối đa 20 trang cho mỗi quyển và người dùng có thể tạo số lượng sách tùy ý.

Lưu ý: Để xóa mực viết, người dùng có thể chạm vào phần chọn sau đó nhấn Delete. Chạm vào tên sách để xóa một quyển sách bất kỳ.

Inkflow for iOS

Trải nghiệm Inkflow Plus mất phí

Nâng cấp tức thời lên phiên bản Plus để trải nghiệm:

 • Bảng màu tùy chỉnh và đầy đủ.
 • Các công cụ bút vẽ đa dạng như bút chì, tẩy, bút vẽ các loại.
 • Cho phép xoay, cắt, sao chép, dán chữ và quản lý toàn trang.
 • Quản lý sổ ghi chú với số lượng trang không giới hạn.
 • Tùy biến nền giấy.
 • Bổ sung thêm 50 phông chữ đẹp mắt (cho iPad).
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, phiên bản Inkflow Plus mất phí cũng cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác khác như vẽ tranh, tô màu, vẽ tranh hoạt hình, xây dựng bố cục trang và đề xuất ý tưởng với chế độ màu sắc đa dạng. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về phiên bản Plus trong mục hướng dẫn Quickstart trong phiên bản miễn phí.

Đây là ứng dụng chung cho điện thoại iPhone, iPod Touch và máy tính bảng iPad. Bạn có thể nâng cấp một lần và trải nghiệm Inkflow Plus trên tất cả các thiết bị tương thích được kết nối với tài khoản iTunes cá nhân.

Đối với nhà giáo dục: phiên bản Inkflow Plus cũng được cung cấp dưới dạng một ứng dụng độc lập, được giới thiệu và đảm bảo chất lượng cho chương trình Volume Purchase Program của Apple.

Phần mềm sáng tạo

Máy tính bảng iPad không chỉ là một thiết bị giải trí đơn thuần. Về bản chất, đây là một thiết bị đầy sáng tạo, khơi nguồn cho cảm hứng sáng tạo về các ứng dụng hiệu suất và hỗ trợ người dùng tối ưu - ví dụ như Inkflow for iOS.

Tính năng mới trong phiên bản 2.5:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,2 MB
 • Lượt xem: 104
 • Lượt tải: 79
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm