InstaMag for Android 4.4.0 Ghép ảnh phong cách tạp chí trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3,6 ★ 16 👨
  • Phát hành:
  • Version: 4.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.926
  • Lượt tải: 2.945
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

InstaMag for Android là ứng dụng tạo ảnh cắt dán phong cách tạp chí độc đáo và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Với InstaMag for Android, người dùng có thể tạo những bức ảnh cắt dán phong cách nhất! InstaMag cũng là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình!

Phiên bản InstaMag for iOS 2.5 mới được bổ sung thêm 2 chế độ tạo ảnh cắt dán mạnh mẽ là Magazine Style (phong cách tạp chí) và Modern Style (phong cách hiện đại).

Magazine Style - phong cách tạp chí

Chọn từ hơn 200 kiểu thiết kế trang nhã và tạo tức thời các bức ảnh cắt dán phong cách tạp chí với hình thức bắt mắt và lôi cuốn hơn bất cứ ứng dụng ghép ảnh nào.

Hơn 200 kiểu thiết kế tạo sẵn

Các kiểu ghép ảnh trong InstaMag for Android bao gồm ảnh chân dung, ảnh vuông, ảnh phong cảnh và ảnh cột (trên báo), đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý ảnh của người dùng.

Tùy biến chữ

Sử dụng thao tác đơn giản là chạm vào phần chữ trên ảnh để chỉnh sửa cho phù hợp với phần mô tả của bạn, người dùng có thể di chuyển chữ bằng cách kéo chúng tới vị trí mong muốn.

Bố cục ảnh lật

Một tính năng mới và hấp dẫn của InstaMag for Android, cho phép người dùng thay đổi bố cục ảnh với thao tác một chạm. Giờ đây bạn có thêm nhiều lựa chọn bố cục ảnh khác nhau trong cùng một style.

Phong cách mới được cập nhật 2 lần mỗi tuần

Tải xuống phong cách mới hàng tuần để có những thiết kế mới nhất từ thư viện InstagMag.

InstaMag for Android

Modern Style - phong cách hiện đại

Đây là tính năng mang tính đột phá của InstaMag for Android. Modern Style cho phép sử dụng lên tới 12 ảnh trong cùng một khung hình hơn 10 nghìn bố cục sẵn có.

Hơn 10 nghìn kết hợp bố cục có sẵn

Chỉ cần chọn ảnh bạn thích sau đó để ứng dụng tự động chọn bố cục ảnh phù hợp. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bố cục ảnh, vui lòng nhấn nút kế tiếp để xem toàn bộ các cách kết hợp cho phép.

Infobox

Bổ sung thông tin ngữ cảnh như thời tiết, địa điểm, cảm xúc... vào ảnh cắt dán và khiến chúng trở nên sinh động, gần gũi hơn. Chạm vào một trong số Infobox để chỉnh sửa nội dung tùy ý. Bạn có thể thay đổi màu nền và họa tiết kèm theo.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.