InstaMag cho iOS 3.8.1 Ghép ảnh kiểu tạp chí trên iPhone/iPad

Tải về

4,4 (21) Fotoable Miễn phí 6.410

InstaMag for iOS là ứng dụng tạo ảnh cắt dán phong cách tạp chí độc đáo và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tải ứng dụng ghép ảnh InstaMag miễn phí cho Android tại đây.

Download InstaMag phiên bản mới nhất

  • Sửa một số lỗi nhỏ.
  • Giảm dung lượng ứng dụng.

Với InstaMag for iOS, người dùng có thể tạo những bức ảnh cắt dán phong cách nhất! InstaMag cũng là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình!

Phiên bản InstaMag for iOS 2.0 mới được bổ sung thêm 2 chế độ tạo ảnh cắt dán mạnh mẽ là Magazine Style (phong cách tạp chí) và Modern Style (phong cách hiện đại).

Magazine Style - phong cách tạp chí

Chọn từ hơn 200 kiểu thiết kế trang nhã và tạo tức thời các bức ảnh cắt dán phong cách tạp chí với hình thức bắt mắt và lôi cuốn hơn bất cứ ứng dụng ghép ảnh nào.

Hơn 200 kiểu thiết kế tạo sẵn

Các kiểu ghép ảnh trong InstaMag for iOS bao gồm ảnh chân dung, ảnh vuông, ảnh phong cảnh và ảnh cột (trên báo), đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý ảnh của người dùng.

InstaMag cho iOS

Tùy biến chữ

Sử dụng thao tác đơn giản là chạm vào phần chữ trên ảnh để chỉnh sửa cho phù hợp với phần mô tả của bạn, người dùng có thể di chuyển chữ bằng cách kéo chúng tới vị trí mong muốn.

Bố cục ảnh lật

Một tính năng mới và hấp dẫn của InstaMag for iOS, cho phép người dùng thay đổi bố cục ảnh với thao tác một chạm. Giờ đây bạn có thêm nhiều lựa chọn bố cục ảnh khác nhau trong cùng một style.

Phong cách mới được cập nhật 2 lần mỗi tuần

Tải xuống phong cách mới hàng tuần để có những thiết kế mới nhất từ thư viện InstagMag.

Modern Style - phong cách hiện đại

Đây là tính năng mang tính đột phá của InstaMag for iOS. Modern Style cho phép sử dụng lên tới 12 ảnh trong cùng một khung hình hơn 10 nghìn bố cục sẵn có.

Hơn 10 nghìn kết hợp bố cục có sẵn

Chỉ cần chọn ảnh bạn thích sau đó để ứng dụng tự động chọn bố cục ảnh phù hợp. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bố cục ảnh, vui lòng nhấn nút kế tiếp để xem toàn bộ các cách kết hợp cho phép.

Infobox

Bổ sung thông tin ngữ cảnh như thời tiết, địa điểm, cảm xúc... vào ảnh cắt dán và khiến chúng trở nên sinh động, gần gũi hơn. Chạm vào một trong số Infobox để chỉnh sửa nội dung tùy ý. Bạn có thể thay đổi màu nền và họa tiết kèm theo.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.8.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 90,8 MB
  • Lượt xem: 7.148
  • Lượt tải: 6.410
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm