InstaSize for Windows Phone 1.0.0.0 Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh lên Instagram trên Windows Phone

Tải về

Cuối cùng, người dùng Windows Phone sẽ không cần phải ganh tị với những người dùng iPhone hoặc điện thoại Android nữa, bởi lẽ họ cũng có thể sở hữu InstaSize cho riêng mình.

Với sự lớn mạnh của Instagram, số lượng người dùng mạng xã hội này càng gia tăng, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ những người dùng Windows Phone.

Tuy rất được yêu thích nhưng Instagram vẫn có những điểm trừ nhỏ, hạn chế trải nghiệm người dùng. Cụ thể, ứng dụng đăng tải ảnh này chỉ cho phép bạn đăng ảnh vuông, điều này khiến người dùng bắt buộc phải cắt ảnh trước khi đăng lên. Hạn chế này có thể làm mất bố cục và giá trị của hình ảnh.

Tuy nhiên, giờ đây, với sự hỗ trợ của InstaSize for Windows Phone, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề trên nữa. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng biến các ảnh chụp hình chữ nhật của mình thành các ảnh vuông mà không làm mất chi tiết ảnh. Để thực hiện điều này, InstaSize for Windows Phone sẽ thêm các khoảng đen vào hai bên ảnh, ngang hoặc dọc tùy theo chiều ảnh. Với sự hô biến của InstaSize for Windows Phone, bạn sẽ sở hữu một tấm ảnh vuông chỉ sau vài thao tác chỉnh sửa mà không cần phải có kỹ năng photoshop ảnh cầu kỳ.

Nếu là một người thường xuyên chia sẻ ảnh trên Instagram thì nhất định bạn không thể bỏ qua InstaSize for Windows Phone bởi lẽ công cụ này sẽ giúp bạn tự do và thoải mái hơn khi đăng tải ảnh.

InstaSize for Windows PhoneInstaSize for Windows PhoneInstaSize for Windows Phone

Một số tính năng chính của InstaSize for Windows Phone:

Cho phép đăng tải toàn bộ ảnh lên Instagram:

Bạn có thể nhập ảnh từ thư viện trên di động hoặc chụp ảnh mới ngay trong InstaSize for Windows Phone. Bất kể ảnh của bạn thuộc hình dáng nào: hình vuông, chữ nhật... thì ứng dụng này đều sẽ giúp đăng tải lên Instagram một cách dễ dàng.

Thêm bộ lọc, chèn layer và chữ vào ảnh:

Với các tùy chọn lớp (layer) của InstaSize for Windows Phone, người dùng có thể thêm các bộ lọc ảnh nghệ thuật, thêm lớp hoặc chèn chữ vào hình ảnh một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều font chữ độc đáo cũng như có thể điều chỉnh kích thước, ví trí và chiều chữ trong hình.

Thêm hình nền:

Người dùng có thể tự do phát triển chất nghệ sĩ của mình khi kết hợp giữa các bộ lọc ảnh - lớp - ảnh nền khác nhau để mang về một hình ảnh Instagram độc đáo nhất.

Chia sẻ ảnh lên Instagram hoặc mạng xã hội khác:

InstaSize for Windows Phone tích hợp tính năng chia sẻ, cho phép người dùng đăng hình ảnh vừa chỉnh sửa lên Instagram, Facebook, Twitter hoặc lưu về điện thoại.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 54 MB
  • Lượt xem: 720
  • Lượt tải: 660
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm