InViewer 1.0 Phần mềm đa năng xem ảnh và nghe nhạc

Tải về

3,3 (3) Stefan Wobbe Miễn phí 1.659 Dung lượng: 382 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

InViewer là phần mềm xem file media nhỏ gọn và cực kì hữu ích. Phần mềm không chỉ hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến mà còn xem được cả audio, video và thậm chí là xem ảnh động.

Giao diện phần mềm InViewer
Giao diện phần mềm xem file media đa năng và nhỏ gọn InViewer

InViewer là phần mềm đa năng với rất nhiều tính năng trong một. Bạn có thể sử dụng phần mềm này như 1 trình phát nhạc, 1 phần mềm xem ảnh, phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh, xem slideshow, tạo thumbnail và cả tính năng xem ảnh GIF. Tất cả đều được gói gọn trong 1 phần mềm nhỏ gọn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm chính của phần mềm xem ảnh InViewer

 • Kích thước gọn nhẹ, không gây áp lực lên máy tính.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh, audio và video phổ biến.
 • Giao diện đơn giản và hiện đại.
 • Mở file nhanh chóng.
 • Phát file media với 1 số lựa chọn đơn giản.
 • Khả năng tùy chỉnh giao diện mạnh mẽ.
 • Chuyển đổi định dạng ảnh.
 • Xem ảnh GIF.

Giới thiệu phần mềm xem file media InViewer

Cài đặt InViewer cực kì nhanh chóng và đơn giản vì chỉ với 2, 3 cú click chuột chọn Next là bạn đã đến giới giao diện rất hiện đại của InViewer. Tính năng đầu tiên và đơn giản nhất mà InViewer mang tới là xem ảnh với khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến.

InViewer mang đến khả năng lựa chọn xoay ảnh như nhiều phần mềm xem ảnh khác hay tính năng xem ảnh toàn màn hình hoặc xem ảnh dưới dạng slideshow. Chỉ cần bạn mở ảnh trong 1 thư mục và chọn Slideshow thì InViewer sẽ lần lượt hiển thị từng tấm ảnh theo trình tự trong thư mục hoặc trình tự ngẫu nhiên (khi chọn Random Order). Nó cũng cho phép bạn thay đổi tên ảnh dễ dàng, xem thông tin ảnh, sao chép vào clipboard hay xóa file.

Xem ảnh với InViewer
Xem ảnh là tính năng cơ bản của InViewer

Bên cạnh ảnh thường, InViewer còn tỏ ra vượt trội hơn các phần mềm xem ảnh khác với tính năng xem ảnh động. Khi xem ảnh động, bên trái giao diện sẽ có thêm lựa chọn Pause/ResumeRestart để phát lại hiệu ứng hình ảnh (hoặc người dùng có thể chọn phím F5). Vì không phải phần mềm xem ảnh nào cũng có thể mở được file GIF nên tính năng này của InViewer thực sự rất đáng chú ý.

Phần mềm còn hỗ trợ xem ảnh động
InViewer có thể xem ảnh động - tính năng khá nổi bật so với nhiều phần mềm xem ảnh

Không chỉ gây bất ngờ với tính năng xem ảnh động trong 1 phần mềm xem ảnh - điều mà ít phần mềm xem ảnh có được, InViewer thậm chí còn tích hợp cả trình phát media. Người dùng có thể tìm thấy những tính năng đơn giản của các phần mềm nghe nhạc thông thường như Skip, Play, Pause hoặc chỉnh Volume. Khi click chọn 1 file nhạc trong thư mục, InViewer cũng tự động tải tất cả các file nhạc thành 1 danh sách bên phải giao diện. Bạn có thể chọn trong mục cài đặt để lần sau mở InViewer, phần mềm sẽ ghi nhớ danh sách nhạc này.

InViewer còn là phần mềm nghe nhạc đơn giản
Sử dụng InViewer như một phần mềm nghe nhạc đơn giản vì không thực sự giàu tính năng

InViewer cũng có thể phát được video, nghĩa là bạn thậm chí còn có thể dùng InViewer như một phần mềm xem phim đơn giản. Khi nghe hoặc xem file media, bạn có thể thay đổi tốc độ phát hoặc 1 số lựa chọn đơn giản như thông tin về file. Tuy không hỗ trợ 1 số tính năng như tạo danh sách nhạc hay chọn nghe Shuffle nhưng không thể mong chờ nhiều hơn ở 1 phần mềm đa năng như InViewer.

Tính năng phát file video của phần mềm
InViewer thậm chí còn có thể phát file video như một phần mềm xem phim

Phát file media, từ ảnh cho tới audio, video vẫn là chưa đủ với InViewer. Với phần mềm này, bạn thậm chí còn có thể chuyển đổi định dạng ảnh 1 cách vô cùng nhanh chóng. Khi đang xem ảnh, chỉ cần chọn Convert Image và chọn 1 trong 6 định dạng mà phần mềm hỗ trợ, sau đó chọn nơi lưu file là ngay lập tức bạn đã có 1 định dạng ảnh mới.

Phần mềm có thể chuyển đổi sang 6 định dạng ảnh
Chuyển đổi định dạng ảnh nhanh chóng bằng InViewer

Tại mục cài đặt, người dùng có thể chọn thay đổi kích thước và màu nền giao diện, tốc độ phát slideshow, font và kích thước chữ trên phần mềm, lưu lại danh sách phát nhạc cho lần sau cùng với nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể thay đổi hầu như hoàn toàn giao diện InViewer với các lựa chọn như Hiện/Ẩn thanh menu, thay đổi kích thước của danh sách nhạc bên phải giao diện... Phần mềm cũng hỗ trợ sử dụng các phím tắt cho hầu hết các lựa chọn trong khi phát file media như phóng to, thu nhỏ màn hình, hiển thị toàn màn hình, chọn bài hát khác trong danh sách hay chọn ảnh đầu tiên (cuối cùng) trong thư mục...

Một số lựa chọn cài đặt phần mềm
Người dùng có thể tùy chỉnh hầu như mọi thứ trên giao diện phần mềm InViewer

Các định dạng được hỗ trợ:

 • Với file ảnh: GIF, TIF, PNG, BMP, JPG, JPEG, ICO.
 • Với file audio: MP3, WMA, WAV, M4A.
 • Với file video: MP4, WMV, AVI, MPG, MOV, M4V, WEBM.

InViewer thực sự là một phần mềm vô cùng mạnh mẽ, kết hợp nhiều tính năng trong chỉ 1 phần mềm nhỏ gọn. Nếu bạn lo lắng về hiệu quả hoạt động thì hãy yên tâm bởi quá trình mở và phát file media của InViewer rất mượt mà và nhanh chóng. InViewer là hoàn toàn miễn phí và không hề có bất kì dạng quảng cáo nào trong phần mềm. Đây chắc chắn sẽ là phần mềm đa năng bạn không thể bỏ qua.

Nguyễn Thúy

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 382 KB
 • Lượt xem: 1.777
 • Lượt tải: 1.659
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm