iPubsoft iPhone to Computer Transfer 2.1.11 Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang PC

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,7 MB
 • Lượt xem: 219
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Giới thiệu

iPubsoft iPhone to Computer Transfer là một phần mềm hữu dụng giúp bạn chuyển đổi, sao chép hoặc sao lưu các dữ liệu từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

iPhone mang đến cho chúng ta một cuộc sống số đa dạng. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế chẳng hạn như không gian lưu trữ bên trọng bị hạn chế. Nếu bạn muốn tải các bộ phim trên iPhone của bạn, bạn sẽ thất không có đủ không gian để lưu trữ chúng. Vì vậy, việc chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang PC là nhu cầu không thể thiếu. iPubsoft iPhone to Computer Transfer có thể hỗ trợ bạn đồng bộ các tập tin trong iPhone sang PC một cách dễ dàng.

iPubsoft iPhone to Computer Transfer

Tính năng chính:

Sao lưu dữ liệu từ iPhone sang máy tính

Nhờ sự giúp đỡ của phần mềm chuyển đổi iPhone sang máy tính nổi bật này mà bạn có thể dễ dàng sao chép hầu hết tất cả các loại tập tin trong iPhone như: bài hát, phim, ảnh, eBook, sách âm thanh, bản ghi giọng nói, Podcast, chương trình truyền hình và nhiều hơn nữa sang bất cứ thư mục nào trên PC nếu bạn muốn.

Dễ dàng sử dụng

Đây không phải là một sản phẩm phức tạp. Nhờ một giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột.

Chuyển đổi thông minh

Chương trình này sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin và thuộc tính cơ bản của thiết bị trên giao diện chính chẳng hạn như: dạng, ngày sản xuất, dung lượng, phiên bản... Bên cạnh đó, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm tập tin của mình theo thể loại, tên tác giả, tên album...

Đảm bảo đem lại hiệu quả cao

Tốc dộ là một trong những chỉ số quan trọng nhất cho thấy nó có hiệu quả hay không. Phần mềm này có một tốc độ chuyển đổi vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể sao chép nội dung trong iPhone sang PC ngay lập tức.

Khả năng tương thích cao

Ngoài iPhone, phần mềm chuyển đổi dữ liệu này cũng có thể làm việc với các thiết bị Apple iPad và iPod touch nếu bạn muốn.

Miễn phí dùng thử

Bạn có thể nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm nếu bạn không muốn mua phiên bản đầy đủ ngay lập tức. Phiên bản dùng thử này có thể đem lại hiệu suất hoàn hảo.

Bước 1: Chạy chương trình và kết nối iPhone với máy tính

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt iPubsoft iPhone to Computer Transfer trên máy tính, sau đó khởi động nó và kết nối iPhone của bạn với máy tính này thông qua một ổ đĩa USB. Ngay khi kết nối thành công, chương trình sẽ nhận dạng thiết bị của bạn và hiển thị tất cả nội dung trong iPhone của bạn sang các danh mục ở cột bên trái của chương trình.

iPubsoft iPhone to Computer Transfer

Bước 2: Kiểm tra tập tin để chuyển đổi

Điều hướng sang cột bên trái của chương trình và lựa chọn tập tin mà bạn muốn chuyển đổi sang máy tính bằng cách nhấp chuột vào thư mục tương ứng. Chẳng hạn, bạn có thể mở thư viện âm nhạc và kiểm tra các file nhạc mà bạn cần bằng cách nhấn vào thư mục "Music".

Mẹo: Bạn có thể nhấp chuột vào Advanced->Options từ thanh menu để tùy chỉnh thư mục đầu ra để lưu các file được xuất.

iPubsoft iPhone to Computer Transfer

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang PC

Bạn đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng Export ở trình đơn trên cùng để kích hoạt quá trình chuyển đổi file từ iPhone sang PC. Bạn được phép nhấn chuột phải vào mỗi file và lựa chọn "Export Checked" để chuyển đổi các tập tin được chọn sang PC.

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, một hộp thoại sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn xem bạn có muốn mở thư mục đầu ra ngay bây giờ không. Bạn có thể lựa chọn Yes và xem file được xuất trên máy tính ngay lập tức.

Bé Ngoan

Liên kết tải về