iCoolsoft iPhone Transfer 3.1.18 Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang PC

Tải về
5 (1) iCoolsoft Dùng thử 1.228 Dung lượng: 29,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

iCoolsoft iPhone Transfer cung cấp tất cả các giải pháp đa phương tiện cho iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS và iPhone 4. Công cụ có thể trực tiếp chuyển tập tin video, âm thanh và hình ảnh từ máy tính sang iPhone mà không cần iTunes, và sao chép các tập tin, thư mục từ iPhone vào ổ cứng máy tính để sao lưu. iCoolsoft iPhone Transfer cũng có thể giúp bạn chuyển đổi DVD, video, âm thanh sang những định dạng được iPhone hỗ trợ và tạo nhạc chuông cho iPhone.

iCoolsoft iPhone Transfer cung cấp cho bạn chức năng chuyển đổi và truyền tải video mạnh mẽ để tận hưởng tất cả các chức năng của tập tin đa phương tiện trên iPhone. Với chức năng sao lưu từ iPhone sang máy tính tuyệt vời của iCoolsoft iPhone Transfer, công cụ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với iTunes.

iCoolsoft iPhone Transfer

Tính năng chính của "iCoolsoft iPhone Transfer":

Chuyển các tập tin từ máy tính sang iPhone và từ iPhone sang máy tính

Tất cả những video, bài hát và hình ảnh trong iPhone đều được hỗ trợ. iCoolsoft iPhone Transfer giúp bạn nhập các tập tin đa phương tiện hoặc thư mục từ máy tính sao iPhone và trực tiếp sao lưu tất cả các tập tin iPhone và ổ local.

Chuyển đổi tập tin sang định dạng iPhone

Bên cạnh việc hỗ trợ video MP4, H.264, MOV và âm thanh MP3, M4A, AAC cho iPhone, công cụ còn hỗ trợ cả những video và âm thanh không tương thích với iPhone, chẳng hạn như DVD, AVI, WMV, FLV, WMA,... Bạn có thể sử dụng iCoolsoft iPhone Transfer để chuyển đổi hầu hết các tập tin video và âm thanh sang iPhone. Thậm chí công cụ còn giúp bạn tạo nhạc chuông cho iPhone từ các nguồn khác nhau.

Hỗ trợ tất cả các phiên bản của iPhone và iPod

Công cụ đa chức năng này hỗ trợ tất cả các phiên bản của iPhone, bao gồm iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4 và tất cả các thế hệ iPod, iPod nano, iPod touch, iPod classic, iPad 1, iPad 2,... Công cụ cũng hỗ trợ đầy đủ iOS 4.3.

Hiển thị các thông tin chi tiết về iPhone

Sau khi thiết bị của bạn được kết nối với máy tính, công cụ sẽ liệt kê tất cả các thông tin về iPhone của bạn trên cửa sổ chính, chẳng hạn như loại iPhone, công suất, phiên bản, số serial, định dạng,...

Tìm các tập tin của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng

iCoolsoft iPhone Transfer cung cấp chức năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể tìm kiếm các tập tin trong danh mục Genre, Artist, Album,... do đó bạn có thể tìm thấy tập tin của bạn một cách nhanh chóng.

Dễ sử dụng và tốc độ nhanh

Với giao diện đơn giản và rõ ràng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tập tin và click vào nút "PC to iPhone, iPhone to PC, to iTunes" để thực hiện. Tất cả các quá trình chuyển giao có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows XP (SP2 hoặc mới hơn), Windows Vista, Windows 7.
 • Bộ xử lý 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ cứng trống: 30 MB.
 • Card đồ họa Super VGA độ phân giải (800x600), card đồ họa 16-bit hoặc cao hơn.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.18
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,2 MB
 • Lượt xem: 1.239
 • Lượt tải: 1.228
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm