iPubsoft PDF to Excel Converter 2.1.4 Chuyển đổi PDF sang Excel

Tải về
3 (1) iPubsoft Studio Dùng thử 266 Dung lượng: 19,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iPubsoft PDF to Excel Converter là một công cụ đơn giản được tạo ra với mục đích hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang Excel để thực hiện chỉnh sửa thêm. Bên cạnh đó, nó cũng giữ lại bảng biểu, bố cục và văn bản trong file PDF nguồn. Do đó, đây thực sự là công cụ mà bạn cần phải có để thu thập và tính toán dữ liệu từ file PDF một cách thường xuyên.

iPubsoft PDF to Excel Converter

Các tính năng chính của chương trình:

Chuyển đổi PDF sang Excel rất chính xác

Phần mềm này có thể chuyển đổi PDF sang bảng tính Excel để thực hiện tính toán, chỉnh sửa hoặc sắp xếp lại trật tự nếu muốn. Nó cũng hỗ trợ xuất bảng tính PDF sang Excel 2003/2007/2008/2010/2011.

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi một phần và hàng loạt

Chế độ chuyển đổi hàng loạt sẽ cho phép người dùng thực hiện xử lý nhiều bảng biểu trong file PDF sag XLSX cùng một lúc. Trong khi, chế độ chuyển đổi một phần hỗ trợ họ chỉ xử lý trang PDF hoặc phạm vi trang được lựa chọn.

Hỗ trợ nhiều thao tác khác nhau

Chương trình hỗ trợ thao tác kéo và thả để đơn giản hóa tác vụ chuyển đổi. Người dùng có thể thêm, xóa và thay đổi trật tự của file PDF từ giao diện chương trình nhờ thiết kế trực quan của nó.

Phần mềm hoạt động độc lập

iPubsoft PDF to Excel Converter là một chương trình hoàn toàn độc lập mà có thể hoàn tất toàn bộ quá trình chuyển đổi dễ dàng. Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba như: Adobe Acrobat hay Adobe Reader.

Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng

Với giao diện thân thiện với người dùng và rõ ràng, thậm chí một người dùng thông thường cũng có thể thao tác chương trình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Quá trình chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn cách sử dụng chương trình:

Bước 1: Nhập file PDF

Sau khi cài đặt ứng dụng này trên máy tính PC của bạn, hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó để khởi chạy. Tiếp theo, nhấn nút “Add Files” ở phía trên cùng của bảng giao diện để nhập file PDF mà mình muốn chuyển đổi sang Excel. Chế độ chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể nhập nhiều file PDF vào chương trình để xử lý cùng một lúc.

Bước 2: Tùy chỉnh các tùy chọn

Lựa chọn phạm vi trang từ file PDF được nhập để chuyển đổi. Sau đó, lựa chọn một thư mục đầu ra để lưu lại tập tin. Để làm điều này, bạn có thể nhấn nút “Browse” từ phần bên dưới của giao diện chính và lựa chọn thư mục đích từ ổ cứng máy tính.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi PDF sang bảng tính Excel

Nhấn nút “Start” để khởi chạy chương trình này. Trong suốt quá trình chuyển đổi, nút Start sẽ chuyển thành nút “Cancel”. Vì vậy, bạn có thể ngừng quá trình chuyển đổi vào bất cứ lúc nào mình muốn.

Chỉ mất vài giây để hoàn thành toàn bộ tác vụ chuyển đổi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn nút “Open” để kiểm tra file Excel đầu ra.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,9 MB
  • Lượt xem: 296
  • Lượt tải: 266
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm