iTunes cho Windows 10 Thư viện nhạc, phim, TV Show khổng lồ

Tải về
4,2 (18) Apple Miễn phí 6.107

Đây là phiên bản iTunes dành riêng cho người dùng Windows 10 với giao diện trực quan và đa chức năng. iTunes là cách đơn giản nhất để bạn giải trí trên thiết bị của mình - nghe nhạc, xem phim và TV Show. Mọi nội dung đều được tổ chức thông minh trên iTunes mới nhất. Chưa hết, iTunes còn hỗ trợ thuê hoặc mua phim, tải TV Show yêu thích và nhiều hơn thế.

Giao diện iTunes trên Windows 10

iTunes đồng thời cung cấp dịch vụ Apple Music, nơi bạn có thể nghe hàng triệu bài hát và sở hữu thư viện nhạc cá nhân hoàn chỉnh - không chứa quảng cáo với mục đích thương mại. Người dùng có thể tải nhạc để nghe offline trên máy, dùng thử miễn phí và hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.

Như chúng ta đều biết, iTunes đã có mặt trên nền tảng Windows từ lâu nhưng không phải người dùng Windows 10 nào cũng có thể tải và cài đặt iTunes từ Apple.

Tháng 4/2018, Apple đã chính thức phát hành iTunes cho Win 10 trên Microsoft Store. Đây là tin mừng cho người dùng Windows 10 S nói riêng vì nền tảng này không hỗ trợ cài app bên ngoài cửa hàng Microsoft Store.

Trải nghiệm iTunes cho Win 10

Khám phá iTunes - ngôi nhà giải trí không giới hạn. Bạn có thể nghe nhạc, xem tivi, phim… cùng lúc. Nếu tham gia dịch vụ Apple Music, bạn có thể stream hoặc tải và phát nội dung offline, lên tới 45 triệu bài hát mà không có quảng cáo!

45 triệu bài hát trên mọi thiết bị

Mở rộng trải nghiệm thưởng thức âm nhạc với Apple Music. Apple Music cho phép dùng thử miễn phí 3 tháng và hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.

Thế giới giải trí phong phú

Bộ sưu tập phim và TV khổng lồ

Hơn 100.000 bộ phim và TV Show để người dùng thoải mái lựa chọn. Luôn có những nội dung đặc sắc và hấp dẫn để bạn trải nghiệm trên iTunes.

Thế giới giải trí sinh động

iTunes Store có mặt trên mọi thiết bị, cho phép bạn mua bài hát mới hoặc thuê phim để thưởng thức. Toàn bộ thư viện nhạc, phim và TV Show đều có trên iCloud để bạn nghe, xem mọi lúc mọi nơi.

Quản lý thiết bị iDevice

Kết nối iPhone, iPad, iPod Touch với iTunes trên máy tính để quản lý, đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, an toàn.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 477 MB
  • Lượt xem: 10.120
  • Lượt tải: 6.107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: iTunes

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm