JUMP: Assemble cho Android Beta Test Game MOBA 5v5 chiến đấu với Naruto, Son Goku, Luffy...

Tải về

4 (2) Program Twenty Three Miễn phí 9.115 Ngày: Yêu cầu: Android

Game MOBA anime 5v5 dành cho di động được rất nhiều game thủ ngóng đợi là JUMP: Assemble đang mở Beta Test công khai cho người dùng Android tại Philippines.

Tham gia trận đấu 5v5 cùng với các nhân vật biểu tượng nổi tiếng yêu thích của bạn trong JUMP: Assemble
Tham gia trận đấu 5v5 cùng với các nhân vật biểu tượng nổi tiếng yêu thích của bạn trong JUMP: Assemble

JUMP: Assemble tập hợp nhiều IP manga nổi tiếng được đăng nhiều kỳ trên "Weekly Shonen Jump" của Shueisha. Nó được ủy quyền và đồng sản xuất bởi Shueisha. Chơi game JUMP: Assemble, bạn sẽ được gặp lại các nhân vật mang tính biểu tượng từ nhiều series phim khác nhau như “Dragon Ball”, “One Piece”, “Bleach”, “Demon Slayer”, “Jujutsu Kaisen” và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy Luffy hoặc Ichigo chiến đấu với nhau cùng với Naruto, Songoku, Satoru Gojo, trên cùng chiến trường.

Trò chơi sẽ tuân theo công thức MOBA, trong đó 2 đội với mỗi đội 5 người đụng độ nhau trong cuộc chiến chiến lược. Vì vậy, bất cứ ai quen thuộc với thể thức MOBA truyền thống thì sẽ tiếp cận game siêu dễ dàng.

Game tập hợp nhân vật mang tính biểu tượng từ nhiều series phim nổi tiếng
Game tập hợp nhân vật mang tính biểu tượng từ nhiều series phim nổi tiếng

Tính năng nổi bật của game JUMP: Assemble (Beta Test) cho Android

Tập hợp các ngôi sao JUMP, tận thưởng các kết hợp tuyệt vời

Bạn có thể sử dụng nhân vật hoạt hình trong các bộ truyện tranh nổi tiếng để tham gia vào các trận chiến và lập nhóm với đồng đội để tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chiến đấu.

Tái hiện thế giới JUMP cổ điển

Game JUMP: Assemble tái hiện đầy đủ các đặc điểm riêng biệt của từng IP, bao gồm thiết kế mỹ thuật, cảnh trong game, thiết kế bản đồ và thế giới JUMP hoàn toàn mới, cho bạn tự do khám phá.

Tái tạo khả năng của các nhân vật đầy đủ

Khả năng của từng nhân vật đều được tái hiện hoàn hảo trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng các chiêu thức đặc trưng của nhân vật như “Kamehameha” của Goku và “Gum-Gum Rocket” của Luffy để thực hiện các đòn combo gay cấn. Giải phóng các khả năng kết hợp trong mơ bằng cách hợp lực với đồng đội.

Lối chơi cạnh tranh MOBA 5v5 thú vị

Game manga có lối chơi MOBA 5v5 cổ điển. Bạn chọn nhân vật truyện tranh yêu thích và chiến đấu với đồng đội trong một cuộc chiến phấn khích đầy đam mê.

Các chế độ game đa dạng và thú vị

Ngoài trận đấu MOBA truyền thống, JUMP: Assemble còn có nhiều chế độ chơi khác, chẳng hạn như trận chiến tổ đội xếp hạng 5v5, trận chiến Dragon Ball 3v3v3,... Hãy triệu tập những anh hùng yêu thích của bạn và cùng chiến đấu.

Lưu ý:

  • Game JUMP: Assemble miễn phí nhưng có các gói mua hàng trả phí để mua vật phẩm, tiền ảo.
  • Hãy chú ý đến thời gian chơi game của bạn để tranh bị ham mê quá mức nhé!
Sẵn sàng cho các trận chiến MOBA
Sẵn sàng cho các trận chiến MOBA

Tham gia thử nghiệm JUMP: Assemble

Thử nghiệm Beta Test độc quyền sẽ bắt đầu vào ngày 26/9/2023 trên Google Play ở Philippines. Game thủ Việt muốn chơi cần fake IP sang quốc gia này để tải game. Bạn cũng có thể chạm vào nút Tải về bên trên để vào link Discord JUMP: Assemble hoặc Facebook chính thức của game,và tham gia cùng cộng đồng người chơi và nhận những thông tin hữu ích. Cũng theo nhà phát hành, game JUMP: Assemble sau đó sẽ được mở rộng sang các khu vực như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Beta Test
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.796
  • Lượt tải: 9.115
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: JUMP Assemble

Liên quan, thay thế