Tiny Battleground cho Android 1.1.0.2 Game sinh tồn kết hợp MOBA, IO độc đáo

Tải về
4,9 (7) 4399enGame Miễn phí 11.523

Tiny Battleground cho Android là sự kết hợp độc đáo và mới lạ giữa 3 thể loại game hấp dẫn là MOBA, IO và sinh tồn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thú vị chưa từng có. Bạn đã sẵn sàng chinh phục tựa game này chưa?

Sự kết hợp độc đáo

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với thể loại game IO truyền thống như Slither.io, nơi bạn sẽ cạnh tranh với người chơi khác để trở thành người mạnh nhất, nhanh nhất. Đến với Tiny Battleground for Android, bạn sẽ được thưởng thức trải nghiệm độc đáo hơn: một chiến trường đậm chất MOBA kết hợp với Battle Royale sinh tồn và kiểu chơi IO cổ điển.

Tại đây, mục tiêu của bạn và cả những người chơi khác là trở thành người sống sót cuối cùng. Tất nhiên điều đó không hề dễ dàng gì vì bạn phải cạnh tranh với rất nhiều game thủ khác trên toàn thế giới. Trong Tiny Battleground cho Android, bạn điều khiển nhân vật của mình thu thập nhiều pha lê nhất có thể, chiến đấu với người chơi khác và cố gắng sống sót lâu nhất có thể.

Chiến trường hấp dẫn

Game Tiny Battleground cho Android có hệ thống nhân vật rất đa dạng, mỗi nhân vật có khả năng khác nhau. Bạn có thể mở khóa các nhân vật khác sử dụng pha lê mà mình thu thập được. Không chỉ hấp dẫn về gameplay và đồ họa đẹp mắt, game còn cho bạn lựa chọn chế độ chơi yêu thích trong 3 chế độ có sẵn. Chế độ Free For All cho bạn trải nghiệm “cá lớn nuốt cá bé” truyền thống. Chế độ Survival sẽ đưa bạn đến một bản đồ thu hẹp dần mà buộc người chơi đối đầu trực diện với nhau, tạo một đấu trường Battle Royale sinh tồn hấp dẫn. Với chế độ Crytal Battle, bạn sẽ lập team và chiến đấu với đối phương để giành chiến thắng. Đây là sân chơi MOBA quen thuộc.

Chế độ sống sót

Tính năng chính của Tiny Battleground cho Android

Đồ họa phong cách pixel: Nhân vật anh hùng dễ thương với khả năng tuyệt vời

Là một chiến binh Viking và hạ gục kẻ thù? Hoặc biến đổi thành một con rồng thép có thể nghiền nát các anh hùng khác chỉ với một phát cắn? Hay trở thành nhân vật ninja dễ thương nhưng có khả năng chết chóc, người có thể cắt đôi kẻ thù với thanh kiếm sắc bén của mình? Bạn có thể chọn rất nhiều nhân vật: hiệp sỹ, phù thủy, robot… và cách chiến đấu của họ là vô tận, nhưng họ đều có vẻ ngoài phong cách pixel đáng yêu.

Lập đội với bạn bè

Gameplay IO + MOBA + Sinh tồn độc lạ

Bạn đã bao giờ từng muốn trải nghiệm 3 thể loại gameplay hot nhất trong một game duy nhất? Dù bạn muốn trở nên mạnh hơn bằng cách đánh bại kẻ thù trong chế độ Free For All kiểu IO hay thích kiểu chiến đấu trong môi trường thu hẹp dần phạm vi và trở thành người sống sót cuối cùng trong chế độ Survival kiểu Battle Royale hoặc chỉ muốn vui chơi với bạn bè trong Crystal Battle phong cách MOBA thì Tiny Battleground luôn có các chế độ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nhiều chế độ game

Lập team với bạn bè: Chiến đấu và cười cùng nhau

Một người hùng thực sự không thường chiến đấu một mình. Hãy lập nhóm với bạn bè và trở thành liên minh mạnh nhất trong Free-For-All hay sử dụng sức mạnh của các anh hùng khác nhau để kiểm soát chiến trường trong Crytal Battle. Sử dụng tính năng voice chat trong game để dễ dàng thảo luận chiến thuật với đồng đội. Bạn thậm chí có thể theo dõi một người bạn nào đó và cùng nhau vào game.

5 phút cho một trận đấu: Nhanh nhưng niềm vui bất tận

Được thiết kế chơi bất cứ lúc nào, Tiny Battleground cho Android đưa bạn đến chơi trò chơi kéo dài 5 phút mới mẻ và hấp dẫn. Hệ thống ghép trận nhanh chóng sẽ mang bạn vào trung tâm trận đấu và người chơi khác trên toàn thế giới đang chờ đợi bạn.

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 240,3 MB
  • Lượt xem: 18.998
  • Lượt tải: 11.523
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tiny Battleground

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm