justWink cho Android 2.6.5 Làm thiệp điện tử tuyệt đẹp cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

justWink là phần mềm làm thiệp điện tử đơn giản, nhanh chóng, trên điện thoại Android. Sau đó, người dùng có thể gửi thiệp trực tiếp tới bạn bè, người thân vào những dịp quan trọng thông qua email, tin nhắn, Facebook, hoặc in ra giấy và gửi qua đường bưu điện.

Những bộ thiệp ấn tượngPhân loại thiệp theo các chủ đề khác nhau để dễ dàng tìm kiếm
Phân loại thiệp theo các chủ đề khác nhau để dễ dàng tìm kiếm

Mỗi năm có hàng chục sự kiện lớn nhỏ khác nhau của người thân, bạn bè và bạn luôn đau đầu suy nghĩ nên chọn quà gì tặng họ, đặc biệt với những người ở xa lại càng khó khăn hơn. Vậy hãy thử ứng dụng làm eCard justWink của nhà phát triển American Gettings ngay nhé.

Không cần tới sự khéo tay và cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn, justWink sẽ giúp tạo ra những tấm thiệp điện tử vô cùng độc đáo, mang phong cách riêng theo từng cá nhân để gửi đến người thân yêu của mình.

Video giới thiệu ứng dụng làm thiệp justWink trên Android

Ứng dụng này là một kho chứa hàng trăm mẫu thiệp theo nhiều chủ đề như thiệp Giáng sinh, sinh nhật, năm mới, thiệp chúc mừng, đám cưới, lễ tình nhân, tình bạn... Mỗi loại lại mang phong cách khác nhau như hài hước, táo bạo, dễ thương, trang trọng, cá tính, chân thành, ngọt ngào và lộng lẫy...

Đặc biệt hơn, các loại eCard cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau, có loại thiệp 1 mặt hoặc thiệp lật mở y như thật.

Những tấm thiệp dành riêng cho phụ nữMua những bộ thiệp độc quyền của justWink trên Android với mức giá rẻ
Mua những bộ thiệp độc quyền của justWink trên Android với mức giá rẻ

Trên mỗi tấm thiệp, bạn thậm chí có thể tùy biến để chúng mang những dấu ấn cá nhân như thêm ảnh, viết thông điệp hoặc thêm chữ ký của riêng bạn.

Sau khi hoàn thành, người dùng sẽ gửi chúng tới bạn bè, gia đình qua email, Facebook, Twitter, SMS hoặc in ra giấy để gửi qua bưu điện với mức phí khá rẻ. Nếu muốn sở hữu những tấm thiệp độc quyền, bạn có thể bỏ ra từ $1.99 đến $3.99 để mua các gói IAP. Mức giá này không phải là đắt cho những bộ thiệp công phu, độc nhất vô nhị của justWink.

Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên bổ sung thêm các mẫu eCard mới nhằm giúp người dùng có lựa chọn phong phú hơn. Bên cạnh việc thiết kế thiệp điện tử, justWink còn có các cửa hàng bán thiệp trên toàn thế giới, cho phép bạn tham quan và đặt mua các loại thiệp giấy yêu thích.

Thiết kế thiệp ấn tượngCá nhân hóa eCard theo cách riêngGửi thiệp cho bạn bè, người thân yêu bằng nhiều hình thức khác nhau
Gửi thiệp cho bạn bè, người thân yêu bằng nhiều hình thức khác nhau

Tính năng nổi bật của ứng dụng justWink trên Android

 • Chọn thiệp theo chủ đề dễ dàng: Người dùng có nhiều lựa chọn eCard cho nhiều dịp hoặc sự kiện khác nhau, bao gồm Giáng sinh, Kỳ nghỉ, Năm mới, Valentine, Birthday, Cảm ơn, thiệp chúc mừng, thiệp thôi nôi, đám cưới, tình bạn...
 • Thiết kết thiệp theo phong cách riêng: Bạn có thể thêm thông điệp, chữ ký hay một bức ảnh lấy từ thư viện điện thoại.
 • Gửi tới mọi người nhanh chóng thông qua Email, Facebook, tin nhắn hoặc in và gửi thiệp giấy qua bưu điện.

Tính năng mới

 • Thêm bộ sưu tập thiệp mùa thu và chuẩn bị cho ra mắt các bộ thiệp theo mùa ấn tượng.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: