Kahoot cho Android 4.4.8 Ứng dụng tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm

Tải về

Kahoot cho Android là một ứng dụng học tập dựa trên nền tảng trò chơi, được áp dụng trong công nghệ giáo dục tại các trường học.

Với Kahoot cho Android, người dùng có thể tự tạo ra các câu đố chỉ trong vòng vài giây
Với app Kahoot cho Android, người dùng có thể tự tạo ra các câu đố chỉ trong vòng vài giây

Với Kahoot app, bạn có thể tự tạo ra các câu đố chỉ trong vòng vài giây, chơi mọi lúc, mọi nơi, một mình hoặc với bạn bè. Cũng giống như Quizoid 2019, Quiz of Knowledge hay Trivia Crack Kingdoms, các câu hỏi trong app được thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm, nhưng với Kahoot, bạn có thể tùy chỉnh câu hỏi theo ý thích, ví dụ như chèn thêm video, hình ảnh hay âm nhạc vào bài.

Hãy giải phóng niềm vui và sự kỳ diệu của việc học với Kahoot for Android. Đây là ứng dụng giáo dục phù hợp cho cả học sinh, giáo viên, nhân viên văn phòng và người hâm mộ game giải đố trắc nghiệm.

Tạo ra những câu đố tuyệt vời với Kahoot for Android Tổ chức các trò chơi trên màn hình lớn
Kahoot app phù hợp cho cả học sinh, giáo viên, nhân viên văn phòng và fan của game giải đố

Download ứng dụng Kahoot cho Android

Kahoot for Android là một ứng dụng giáo dục thú vị, giúp người dùng tìm hiểu, tiếp thu kiến thức về nhiều chủ đề khác nhau, đồng thời tạo ra niềm vui học tập thông qua trò chơi giải đố thú vị. Bạn có thể chơi một mình hoặc tranh tài với các đối thủ do AI điều khiển, cũng như những người chơi trực tuyến khác.

Tất cả những gì người chơi phải làm để bắt đầu tận hưởng Kahoot Android là chọn một trong những bộ câu hỏi có sẵn trong app. Tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm, bạn có thể tìm thấy các trò chơi đố vui theo chủ đề. Ví dụ, trong mùa lễ hội, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu hỏi về lễ Giáng sinh và ông già Noel.

Tham gia các trò chơi trực tuyến Có rất nhiều chủ đề trắc nghiệm trên Kahoot Android
Các câu hỏi trắc nghiệm trong app Kahoot Android thuộc nhiều chủ đề và lĩnh vực đa dạng

Những câu trắc nghiệm trong Kahoot app rất đa dạng, bao quát nhiều chủ đề trong đời sống và thường diễn ra rất nhanh, vì vậy bạn có thể hoàn thành một lượt chơi đầy đủ chỉ trong vòng vài phút. Người chơi sẽ chỉ có vài giây để trả lời từng câu hỏi, chính vì thế, không ai có đủ thời gian để tìm kiếm câu trả lời trên mạng. Đến cuối, người có điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Kahoot for Android thực sự là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu và tiếp thu kiến thức về nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau, đồng thời app cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn dưới hình thức một trò chơi đố vui. Một trong những tính năng tốt nhất của Kahoot là người dùng có thể vừa học vừa chơi với bạn bè của mình.

Tạo ra trò chơi của riêng bạn chỉ trong vài phút Tìm các hình ảnh chất lượng trên Kahoot
Tạo ra trò chơi giải đố của riêng bạn chỉ trong vài phút với ứng dụng Kahoot for Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Kahoot cho Android

Ứng dụng tạo câu đố

Thể hiện sự sáng tạo của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu! Với ứng dụng Kahoot, người dùng có thể tạo ra một trò chơi giải đố chỉ trong vài phút, ngay cả khi bạn đang di chuyển. Đây là một ứng dụng giải trí tuyệt vời cho các dự án dành cho sinh viên và cũng có thể là một trò chơi tuyệt vời tại các bữa tiệc khi bạn muốn làm bạn bè ngạc nhiên.

Ứng dụng trò chơi trực tuyến

Tham gia cuộc thi Kahoot trực tiếp. Ví dụ: trong lớp học - sử dụng điện thoại làm bộ điều khiển trò chơi và giành huy chương; hoặc tổ chức trò chơi của riêng bạn trên màn hình lớn, ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tranh tài với bạn bè, bạn học, đồng nghiệp Nhiều phần thưởng nhỏ thú vị
Tổ chức trò chơi đố vui Kahoot trên màn hình lớn, ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng

Ứng dụng đố vui

Tìm một câu hỏi trắc nghiệm về bất kỳ chủ đề nào từ hàng triệu câu đố trên Kahoot Android. Người dùng có thể tự chơi hoặc thách đấu với bạn bè trong chế độ online.

Ứng dụng làm bài tập về nhà

Thay vì bài tập trên giấy, giờ đây giáo viên có thể đưa Kahoot vào bài tập về nhà bằng cách tạo ra các câu đố về bài học. Với ứng dụng này, việc làm bài tập sẽ trở nên thú vị hơn, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian sửa bài và theo dõi tiến độ học tập của học sinh hiệu quả hơn.

Ứng dụng đào tạo online

Kahoot for Android có thể giúp giảng viên đào tạo học viên trực tuyến thông qua Kahoot challenge. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích đối với các doanh nghiệp.

Cập nhật Kahoot! for Android mới nhất

Kahoot cho Android 4.4.8:

Dưới đây là một số điểm nổi bật của phiên bản Kahoot cho Android mới nhất:

 • Giờ đây, việc kết nối Bitmoji với Kahoot thậm chí còn dễ dàng hơn nếu bạn có ứng dụng Bitmoji trên thiết bị của mình.
 • nhà phát triển đã thiết kế lại thanh điều hướng trong trải nghiệm người chơi để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào các trò chơi.
 • Giáo viên và những người hướng dẫn hiện có thể nhận đăng ký gói Premium+ thông qua ứng dụng Kahoot.
 • Truy cập hồ sơ nhà giáo dục đã được xác minh và đối tác cao cấp và chọn Kahoot từ bộ sưu tập của họ.
 • Màn hình chính và các mục có giao diện mới.
 • Thanh trên cùng mới giúp hiển thị cho bạn tiến trình của trò chơi.
 • Thêm các hoạt động haptic (phản hồi xúc giác) trong suốt trải nghiệm.
 • Hiện ngoài tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Brazil và tiếng Na Uy, ứng dụng còn có thêm giao diện bằng tiếng Đức và tiếng Ý.

Kahoot cho Android 4.0.8:

 • Thay đổi tên câu hỏi mở để nhập đáp án rõ ràng, chính xác.
 • Cải tiến chế độ học tập.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.4.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22 MB
 • Lượt xem: 3.044
 • Lượt tải: 767
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kahoot

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm