KARDS Early Access Game thẻ bài Chiến tranh thế giới lần thứ II

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: Early Access
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Giới thiệu

KARDS là game chiến thuật thu thập thẻ bài miễn phí dành cho máy tính với bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ II. Game KARDS chứa đầy yếu tố chiến thuật, sắp xếp đội hình, hành động và giải trí vui nhộn. Nhập vai 1 trong những lực lượng cơ bản trong Thế chiến 2 và sẵn sàng tham gia vào các cuộc chiến với game thủ khác hoặc chơi đơn với AI. Chiến đấu và chiến thắng bằng sự xảo quyệt, chiến lược, kinh nghiệm và cả 1 chút may mắn nữa.

Game thẻ bài đề tài Chiến tranh thế giới lần thứ 2
Game thẻ bài đề tài Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Có thể nói, KARDS PC là sự pha trộn của Echo of CombatsBattle Tanks: Legends of World War II. Thu thập thẻ bài và xây dựng quân đội đa dạng với xe tăng, máy bay, lính bộ binh, pháo binh và nhiều hơn thế để đối đầu với kẻ thù trong nhiều giai đoạn chiến tranh. Sắp xếp đội hình, sử dụng hải quân hỗ trợ, gián điệp, phá hoại hoặc tập trung vào công nghệ tiên tiến nhất. Sử dụng chiến lược Blitzkrieg, đánh bom hoặc đào sâu vào hang ổ địch cho đến khi nắm toàn quyền kiểm soát thế trận. Nhìn chung, KARDS là trò chơi dễ chơi nhưng khó thắng. Liệu bạn có đủ mưu lược, sự từng trải và khôn ngoan để giành chiến thắng trong cuộc chiến cam go này?

Gameplay chiến thuật thẻ bài vô cùng hấp dẫn
Gameplay chiến thuật thẻ bài vô cùng hấp dẫn

Game thẻ bài CCG hiện đại kết hợp chiến tranh cổ điển

KARDS là trò chơi thẻ bài hiếm hoi mang chủ đề Chiến tranh thế giới. Mỗi thẻ bài tương ứng với từng loại phương tiện chiến đấu, vũ khí và binh lính để bạn triển khai trên chiến trường và tạo ra chiến thắng vang dội cho phe mình.

Cuộc chiến quy mô lớn

Hóa thân thành 1 trong những phe phái mạnh nhất trong Thế chiến II cũng như các cường quốc mạnh mẽ khác. Xây dựng quân đội gồm xe tăng, máy bay chiến đấu, binh lính, pháo binh, hải quân… để cùng nhau trải qua cuộc chiến khốc liệt. Thay đổi chiến lược linh hoạt để chiến thắng và trở thành lực lượng bất khả chiến bại trên đấu trường quốc tế.

Xây dựng cỗ bài mạnh mẽ gồm các phương tiện, vũ khí, quân đội
Xây dựng cỗ bài mạnh mẽ gồm các phương tiện, vũ khí, quân đội

Tái hiện chân thực Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Thế chiến II hiện ra vô cùng chân thực - từ diện mạo, gameplay cho đến cảm xúc. Toàn bộ thẻ bài được thiết kế đẹp mắt và vẽ tay tinh tế. Vũ khí và đơn vị quân đội được tạo hình theo lịch sử.

Quân đội Đức

Những người tiên phong của Blitzkrieg

Đè bẹp kẻ thù bằng chiến lược Blitzkrieg, phương tiện bọc thép và cỗ máy chiến đấu hạng nặng, lực lượng vũ trang Wehrmacht của Đức đã đạt trạng thái tốt nhất trong cuộc tấn công. Họ sử dụng học thuyết tiêu diệt tận gốc. Nhưng hàng phòng thủ của quân đội Đức cũng rất mạnh. So với quân Đồng Minh, Đức không có nhiều tàu chiến nhưng họ có thừa sự tự tin và ý chí để tấn công con mồi ngay lập tức.

Tận dụng sức mạnh của xe tăng, máy bay hay tàu chiến trong KARDS
Tận dụng sức mạnh của xe tăng, máy bay hay tàu chiến trong KARDS

Quân đội Mỹ

Quỷ dữ trên bầu trời

Mặc dù tham gia vào cuộc chiến muộn hơn các cường quốc khác nhưng Hoa Kỳ đã chuẩn bị 1 dây chuyền sản xuất và hỗ trợ đồng minh của mình trong nhiều năm. Hoàn toàn vượt trội kẻ thù nhờ vũ khí tối tân và công nghệ hiện đại, Hoa Kỹ có khả năng tạo ra cuộc chiến quy mô khủng và rất mãn nhãn. Máy bay chiến đấu trên không chính là lợi thế lớn nhất của họ.

Quân đội Liên Xô

Hồng quân hùng mạnh

Khi chiến tranh bùng nổ, trên lý thuyết thì quân đội Liên Xô khá kém về trang bị, huấn luyện và tổ chức. Nhưng những điểm yếu này đã được khắc phục nhanh chóng. Được tôi luyện qua khói lửa và máu của đồng đội trong cuộc chiến Vệ quốc vĩ đại, Hồng quân sẽ sớm trở thành cỗ máy chiến tranh hùng mạnh nhất mà thế giới từng thấy. Hơn thế nữa, họ có nhân lực hùng hậu và tài nguyên thiên nhiên dồi dào để sản xuất nhiều xe tăng, súng và máy bay hơn bất cứ kẻ thù nào trong Thế chiến 2.

Sức mạnh đến từ lính bộ binh, hải quân, pháo binh...
Sức mạnh đến từ lính bộ binh, hải quân, pháo binh...

Quân đội Nhật Bản

Vầng dương của phương Đông

Mặc dù bị đánh giá thấp bởi quân Đồng Minh, quân đội và hải quân Nhật Bản đã thành công trong cuộc chiến chớp nhoáng quét qua Nam Á và Thái Bình Dương. Ban đầu, người Nhật có ưu thế trong cuộc không chiến trên bầu trời và sở hữu lực lượng hải quân khổng lồ bao gồm nhiều tàu chiến hạng nặng. Khi chiến đấu trong cuộc chiến phòng thủ để bảo vệ hòn đảo quê hương, người Nhật sẽ đào sâu và chiến đấu trong 1 cuộc chiến sống còn. Quân đội Nhật được thôi thúc bởi danh dự và lòng trung thành, họ sẵn sàng hy sinh để giành lại chiến thắng.

Quân đội Anh

“Chúa tể” bầu trời và đại dương

Đế chế hùng hậu này đã mất cảnh giác khi chiến tranh nổ ra, nhưng họ cũng nhanh chóng thích nghi với cuộc chiến mới. Với hạm đội đáng gờm, dàn máy bay hiện đại và sự bảo thủ đáng kinh ngạc, quân đội Anh không bao giờ chịu mất dù chỉ 1-in mà họ sẽ chiến đấu đến cùng. Người Anh cũng nắm trong tay con át chủ bài về thu thập thông tin tình báo. Đối với quân Đồng Minh, đây chính là loại vũ khí mạnh hơn tất cả.

Chiến thuật, sắp xếp đội hình và 1 chút may mắn sẽ giúp bạn chiến thắng trong game KARDS
Chiến thuật, sắp xếp đội hình và 1 chút may mắn sẽ giúp bạn chiến thắng trong game KARDS

Cấu hình chơi game KARDS

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 3GB để cài và chơi game KARDS.

Lưu ý thêm: không khuyến khích card màn hình Intel liền.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: KARDS