Keeng Dịch vụ nghe nhạc và xem phim trực tuyến miễn phí

Truy cập

3 (1) Viettel-software Miễn phí 112 Ngày:

Keeng là dịch vụ nghe nhạc và xem phim cung cấp hàng ngàn đầu phim cùng bài hát nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng Keeng không chỉ mang đến những sản phẩm âm nhạc độc quyền mới nhất mà còn cập nhật các bộ phim truyền hình Việt Nam, phim ngôn tình Trung Quốc một cách nhanh chóng nhất.

Xem phim hay miễn phí trên Keeng
Xem phim hay miễn phí trên Keeng

Trước đây Keeng hoạt động khá giống với Zing MP3 hay NhacCuaTui, tuy nhiên để bắt kịp xu hướng giải trí của giới trẻ, Keeng đã hợp tác để phát hành những bộ phim bom tấn để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có âm thanh và hình ảnh sắc nét.

Giao diện chính của trang nghe nhạc trực tuyến Keeng.vn
Giao diện chính của trang nghe nhạc trực tuyến Keeng.vn

Ngoài ra Keeng cũng là website cung cấp nhiều bộ phim truyền hình, phim điện ảnh hấp dẫn có bản quyền. Chính vì vậy bạn có thể xem phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất. Tuy kho phim mà Keeng chưa lớn nhưng rất nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển đều xuất hiện bao gồm cả tính phí và miễn phí.

Album nhạc hot trên Keeng
Album nhạc hot trên Keeng

Keeng liên tục cập nhật xu hướng âm nhạc hot nhất hiện nay, không chỉ thị trường nhạc trong nước mà cả nhạc quốc tế. Các bảng xếp hạng âm nhạc uy tin về nhạc Việt, Nhạc Âu - Mỹ, Kpop được thay đổi hàng ngày để bạn nhanh chóng nắm bắt được thông tin âm nhạc mới nhất.

Bảng xếp hạng âm nhạc trên Keeng
Bảng xếp hạng âm nhạc trên Keeng

Chúng ta có thể lựa chọn nghe nhạc theo chủ đề hay theo dõi các MV đang hot nhất hiện nay. Giao diện của Keeng vô cùng bắt mắt, chúng ta chia sẻ nhạc lên Facebook, tham gia bình luận hay nhấn nút yêu thích ở mỗi bài hát sau khi đăng nhập hệ thống Keeng bằng tài khoản Viettel mà không cần mất thời gian đăng ký. Hiện tại Keeng đã có phiên bản dành cho điện thoại nên bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Keeng để có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 636
  • Lượt tải: 112
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Keeng

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm