Seedr Ứng dụng web stream & tải torrent nhanh chóng

Truy cập
3 (1) Seedr Dùng thử 19 Ngày:

Seedr là ứng dụng web có giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng tải xuống torrent trực tuyến. Ứng dụng này sẽ ẩn giấu địa chỉ IP của người dùng để những người khác không nhìn thấy. Vì cho phép dùng thử miễn phí nên dịch vụ này đang thu hút sự chú ý của khá nhiều người.

Giao diện chính của ứng dụng web Seedr cho phép dùng thử miễn phí
Giao diện chính của ứng dụng web Seedr cho phép dùng thử miễn phí

Về cơ bản, Seedr là một ứng dụng hỗ trợ torrent trực tuyến. Seedr cung cấp dịch vụ miễn phí để người dùng bắt đầu làm quen với các tính năng cực dễ sử dụng.

Người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản như tạo tài khoản (chỉ cần có địa chỉ email là đủ), kéo hoặc tải torrent lên dịch vụ. Seedr hỗ trợ cho đường dẫn Magnet, thậm chí có thể tìm được torrent khi chỉ có URL của một trang.

Ứng dụng tải torrent Seedr sẽ tiến hành tải xuống và chia sẻ mà không hao tốn một byte máy tính của người dùng. Đây là ứng dụng hỗ trợ download tuyệt vời dành cho những ai muốn kết hợp làm những việc khác mà không để lộ địa chỉ IP của máy tính trong torrent. Thế nghĩa là dịch vụ hỗ trợ tải file này cũng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống (được hiển thị bằng thanh tiến trình cơ bản), người dùng có thể tải nội dung về thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút Download. Nếu nhấp chuột phải thì người dùng sẽ nhìn thấy nhiều tùy chọn khác.

Khi sử dụng ứng dụng web Seedr, người dùng sẽ nhìn thấy và được phép quản lý các tập tin của mình, ví dụ như phát, stream hoặc tải xuống nếu muốn.

Ngoài ra thì còn có rất nhiều tính năng nhỏ nhưng hữu ích khác được tích hợp vào hệ thống. Ví dụ: Trước khi stream một bộ phim, người dùng có thể tìm kiếm phụ đề của bất kỳ ngôn ngữ nào và thêm ngay lập tức. Thậm chí, người dùng có thể đồng bộ chúng trong lúc xem phim.

Vì được thiết kế dành cho trình duyệt nên ứng dụng tăng tốc download Seedr sẽ hoạt động trên nhiều thiết bị. Ứng dụng này có tính năng stream mượt mà nên không cần phải chờ đợi (ngay cả khi sử dụng điện thoại) và giúp máy tính tăng tốc độ tải về.

Khi người dùng yêu cầu xóa tài khoản, ứng dụng Seedr sẽ quét sạch các thông tin có liên quan trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng web Seedr thực sự rất đơn giản. Bạn có thể truy cập trang Seedr để sử dụng tính năng torrent tuyệt vời ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm