Keyboard Music 2.4 Phần mềm chơi nhạc cụ trên máy tính

Tải về

4,1 (106) Xu Yi Dùng thử 104.509 Dung lượng: 718,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/XP

Là một người có kiến thức âm nhạc và sử dụng thành thạo máy tính, đã bao giờ bạn có ý định biến chiếc máy tính của mình thành một cây organ siêu hạng chưa?

Phần mềm Keyboard Music sẽ giúp bạn chơi organ và nhiều loại nhạc cụ khác trên máy tính ở mức độ mà các tay nhạc công của ban nhạc cũng phải trầm trồ. Với công cụ Keyboard Music bạn có khả năng thể hiện âm thanh của rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: Piano, Ximbalum (một loại nhạc cụ cổ của châu Âu giống như một cái bàn trên đó căng nhiều sợi dây đàn), Organ nhà thờ, Ghita thùng, Ghita điện, Violin, Trombone, Saxxo, sáo Flute, Koto (giống như đàn tranh), tiếng chim…

Keyboard Music sẽ cung cấp cho bạn một giao diện bàn phím đã được mã hóa thành các phím nhạc, được đánh số từ 1 đến 7 tương ứng với 7 nốt nhạc là Do, Re, Mi, Fa, Sol, La, Si, với những phím có dấu # thể hiện một nốt thăng. Tổng cộng số phím trên keyboard của bạn có khả năng thể hiện đến những 45 nốt nhạc, quá đủ để chơi mọi bản nhạc Đông Tây từ cổ chí kim.

Mỗi một nhạc cụ lại có khả năng thể hiện nhiều âm sắc độc đáo đặc thù khác. Chẳng hạng bạn vào Menu Instrument để chọn dạng âm thanh cơ bản là Piano, thì Keyboard Music sẽ cho bạn chọn đến 8 âm sắc độc đáo khác của Piano… Tương tự như vậy với tổng cộng 16 nhạc cụ đủ loại, giúp cho bạn có thể chơi được đến… 128 âm sắc hoàn toàn khác nhau trên cây đàn… máy tính của bạn, không hề thua kém bất kỳ cây organ hiện đại nào. Ngoài ra để chỉnh độ cao thấp thăng giáng của âm sắc, bạn có thể vào menu Mode hoặc Keystroke.

Công việc duy nhất của bạn là phải học thuộc vị trí các nốt nhạc và hợp âm trước khi chính thức “biểu diễn”. Với độ gọn nhẹ và linh động của bàn phím máy tính cộng với sự khổ luyện trường kỳ, bạn sẽ có khả năng thể hiện mọi bài nhạc mà đến các tay Pianist nhạc viện cũng phải kinh ngạc.

Để lưu lại mọi show biểu diễn của mình, bạn nhấn vào nút Record trước khi bắt đầu chơi và nhấn Finish khi kết thúc. Để nghe lại bạn nhấn Play, hoặc nhấn Circle Play để nghe đi nghe lại liên tục tác phẩm.

4,1 (106) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 718,2 KB
  • Lượt xem: 111.957
  • Lượt tải: 104.509
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Keyboard Music

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm