Keybr.com Luyện đánh máy tính online

Truy cập
3,8 (603) Keybr Miễn phí 745.030 Ngày:

Keybr là trang web cho phép bạn luyện tập gõ bàn phím 10 ngón, cực nhanh mà không cần nhìn bàn phím với những bài tập độc đáo, chế độ gõ đua với những người chơi khác.

Gõ bàn phím là công việc tưởng chừng như đã quá quen thuộc nhưng không phải ai cũng gõ đúng kỹ thuật và gõ nhanh, gõ đúng, gõ không cần nhìn bàn phím. Nếu nắm bắt được những quy luật rất nhỏ này bạn có thể tăng tốc độ gõ phím và giảm lỗi chính tả đi đáng kể. Keybr sẽ giúp bạn nắm được những quy luật này và mang đến cho bạn những bài tập để cải thiện khả năng đánh máy của mình.

Những tính năng chính của trang web luyện đánh máy nhanh Keybr

  • Hướng dẫn ngắn giải thích các tính năng của ứng dụng.
  • Thuật toán máy tính phức tạp tạo ra những bài học phù hợp với kỹ năng của người dùng. Những bài học này bao gồm các từ ngẫu nhiên được tạo ra từ một tập hợp những con chữ của bảng chữ cái tiếng Anh. Số lượng chữ và tần suất xuất xuất hiện sẽ được điều khiển bởi thuật toán này để cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.
  • Có thể tự chọn bài tập bằng cách thêm vào địa chỉ trang web và thêm đoạn văn bản của bạn.
  • Chế độ luyện tập nhiều người.
  • Những thống kê chi tiết cho phép theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Để nhận được những thống kê chi tiết nhất bạn nên đăng ký một tài khoản, trang web hỗ trợ đăng ký qua Facebook, email hay tài khoản Google, nên bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào trang web.

Trên bàn phím lớn, bạn có thể nhìn màu của các phím để xác định là mình cần phải dùng ngón tay nào để nhấn phím đó và cách để bàn tay ra sao khi gõ phím. Keybr.com cung cấp những hướng dẫn cần thiết để bạn có thể tăng tốc tốc độ đánh máy như hướng dẫn cách bấm đúng ngón tay cho từng phím bấm, các bài tập để cho bạn luyện tập hàng ngày và các biểu đồ để bạn có thể xem tốc độ đánh máy của bạn tăng như thế nào.

Hướng dẫn đặt tay trên bàn phím
Trang web luyện gõ 10 ngón Keybr hướng dẫn đặt các ngón tay trên bàn phím

Ngoài ra, bạn có thể xem được tốc độ đánh máy, số lỗi mắc phải khi đánh máy, số điểm bạn kiếm được. Trong phần Profile bạn có thể xem được các thống kê chi tiết và các đồ thị về kỹ năng đánh máy của mình.

Không chỉ gõ những bài tập có sẵn trên trang bạn có thể điền vào một trang web, Keybr sẽ lấy nội dung của trang web bạn điền vào cho bạn luyện tập. Bạn có thể vừa luyện gõ chữ, vừa đọc tin tức, vừa học tiếng Anh nếu trang web bạn điền vào là trang tin tức tiếng Anh. Bạn cũng có thể tự thêm vào một đoạn văn bản của mình để luyện tập. Chỉ có một lưu ý nhỏ là trang web không hỗ trợ tiếng Việt.

Cài đặt nguồn bài
Các tùy chọn nguồn lấy bài tập

Bạn có thể nhấp vào Theme trên trang web để thay đổi kích thước của bàn phím, với 5 mức độ.

Đặc biệt chế độ Multiplayer cho phép bạn thi đấu với những người dùng khác. Chế độ này sẽ giúp bạn có thêm động lực và bớt cảm giác buồn tẻ khi phải ngồi gõ phím một mình.

Chế độ Multiplayer
Cùng luyện tập và thi đua với những người dùng khác trên Keybr

Lưu ý: Vì trang web không hỗ trợ tiếng Việt, bạn nên để chế độ tiếng Anh để không phải gõ các chữ hai lần ví dụ gõ "car" bạn chỉ cần gõ "c", "a", "r" mà không cần gõ "c", "a", "r", "r".

Với những bài tập mà Keybr mang đến nó sẽ giúp bạn đánh máy mà không cần phải sử dụng mắt để tìm các phím. Một người có kỹ năng đánh máy sẽ biết vị trí của các phím trên bàn phím thông qua bộ nhớ cơ bắp. Điều này chính là nhân tố giúp cải thiện tốc độ đánh máy và tăng độ chính xác lên đáng kể.

Tóm lại, nếu đang cần những bài tập đánh máy, muốn rèn thêm kỹ năng cũng như tốc độ đánh máy, tăng hứng thú học hành khi luyện tập cùng một vài người bạn thì Keybr chính là trang web mà bạn cần.

Bích Thủy

3,8 (603) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 746.659
  • Lượt tải: 745.030
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm