KeyScrambler Pro 3.0 Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Tải về
3 (1) QFX Software Dùng thử 60 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8

KeyScrambler là chương trình chống ghi nhật ký phím được thiết kế mạnh mẽ với khả năng mã hóa các phím bấm của người sử dụng trong thời gian thực, để bảo vệ thông tin cá nhân của họ khỏi tình trạng bị lấy cắp bởi công cụ ghi nhật ký phím.

KeyScrambler mã hóa các phím bấm trong Windows logon, Windows Store (Metro) Apps, và hơn 200 trình duyệt cùng ứng dụng chống lại những công cụ ghi nhật ký phím (keylogger) không xác định cũng như malware ghi nhật ký bàn phím.

KeyScrambler sử dụng mật mã cao cấp để mà hóa và đánh bại những phần mềm ghi nhật ký phím đã biết hoặc chưa biết. Phương pháp cải tiến của nó sẽ giúp bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi những ý đồ xấu.

KeyScrambler Pro

Tính năng chính:

Công nghệ thông minh

KeyScrambler sử dụng phương thức tiếp cận bảo vệ hiệu quả để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn thông qua việc mã hóa thao tác phím trong thời gian thực một cách sâu rộng trong hệ điều hành. Với công nghệ mã hóa mạnh mẽ, KeyScrambler đã chứng minh được khả năng đánh bại cả những công cụ ghi nhật ký phím đã biết và chưa biết cũng như malware ghi thao tác phím, thậm chí trên cả những máy tính đã bị xâm nhập.

Phạm vi bảo vệ rộng rãi

KeyScrambler tiêu tốn rất ít nguồn tài nguyên để hoạt động trên máy tính của bạn. Nó có thể bảo vệ thao tác phím của người dùng trong 29 trình duyệt và tới hơn 170 chương trình phổ biến chống ghi nhật ký phím. KeyScrambler (Premium Edition) còn mã hóa thông tin quan trọng của người sử dụng trong Windows workstation, Active Directory Domain, User Account Control (UAC) trên Windows Vista, và tất cả các ứng dụng Windows Store (Metro). Nó giúp bạn giảm thiểu tình trạng xâm nhập dữ liệu hệ thống và hệ thống mạng một cách hiệu quả.

Bảo vệ âm thầm

Khi download và cài đặt xong KeyScrambler, cửa sổ màu xanh lá cây kín đáo sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn. Ở đây, bạn có thể xem quá trình mã hóa đang diễn ra vì vậy có thể biết thời gian và cách thức hoạt động của chương trình.

Tính tương thích rộng

KeyScrambler hoạt động liền mạch với hầu hết các chương trình an ninh và phương pháp xác thực chẳng hạn như thẻ token và thẻ thông minh. Bởi phương thức phát hiện và loại bỏ của các chương trình chống virus và malware truyền thống vẫn không thể xử lý hiệu quả với malware mới, chưa xác định nên khả năng của KeyScrambler trong việc chống lại những malware ghi nhật ký phím mới và chưa được xác định đã giúp nó trở thành công cụ vô giá trong việc bảo vệ thông tin trực tuyến.

Công nghệ đa năng, cài đặt đơn giản

KeyScrambler hỗ trợ hệ điều hành Windows 2003, XP, Vista, Windows 7 và 8 (32 bit và 64 bit). Nó còn có thể bảo vệ phím nhập của người sử dụng trong các ngôn ngữ châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Việc cài đặt KeyScrambler trên nhiều máy tính cũng đơn giản như cài đặt trên một máy tính. Với KeyScrambler, bạn không cần phải bận tâm về việc học cách sử dụng hay bảo dưỡng. Chương trình cũng không hề làm thay đổi bất kỳ thứ gì trên hệ thống máy tính hiện tại của bạn.

Hướng dẫn download và cài đặt KeyScrambler

Để cài đặt KeyScrambler, máy tính của bạn phải sử dụng Windows 2003, XP, Vista, Windows 7 hoặc 8 (32 bit hoặc 64 bit) và kết nối Internet. Tổng thời gian download và cài đặt khoảng 1 phút.

Hướng dẫn download

Lưu ý: Trước khi bắt đầu download, bạn nên tắt toàn bộ các tập tin đang mở trên máy tính của mình.

Bước 1: Khi click vào Download link, KeyScrambler Pro sẽ bắt đầu download ngay.

Lưu ý: Đối với Personal hay Premium, hãy click vào nút Download tương ứng và làm theo các bước còn lại.

Bước 2: Trong thư mục Download, click chuột phải vào KeyScramblerPro_Setup.exe. Menu Open sẽ xuất hiện.

Bước 3: Click Open Containing Folder. Thư mục chứa tập tin KeyScrambler đã được download và lưu trữ sẽ mở ra.

Bước 4: Click đúp vào tập tin KeyScramblerPro_Setup.exe. KeyScrambler Pro Setup Wizard sẽ xuất hiện và bắt đầu quá trình cài đặt.

Lưu ý: Chẳng hạn trình duyệt được sử dụng là Firefox. Firefox sẽ hiện lên hộp thư thoại nhỏ yêu cầu: "Do you want the following program to change your computer?" Chỉ cần xác định tên công ty trong hộp thoại đó và click nút Yes.

Hướng dẫn cài đặt

Khi KeyScrambler Installer bắt đầu chạy, tất cả những gì bạn cần là làm theo hướng dẫn đơn giản cho tới khi hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 1: Click nút Next

Đối với KeyScrambler Pro hoặc Premium, xuất hiện hộp thoại "Please enter your email address and product key." (Vui lòng nhập địa chỉ email và product key của bạn).

Bước 2: Nhập thông tin chính xác và click OK để tiếp tục cài đặt.

Lưu ý: Sau khi đã mua Pro hoặc Premium, vui lòng kiểm tra email của bạn để xác nhận đơn hàng từ QFX Software. Product key của bạn sẽ có trong thư xác nhận đó. Lưu ý: lưu trữ product key vào một thư mục để sử dụng sau này.

Reboot Now (khởi động lại bây giờ) được kiểm tra theo mặc định. Bước này chỉ cần thiết khi bạn cài đặt KeyScrambler lần đầu tiên.

Bước 3: Click Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Lưu ý: Máy tính của bạn sẽ tự động tắt và khởi động lại. Cửa sổ màu xanh lá cây và biểu tượng khay của KeyScrambler sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Khi được cài đặt, KeyScrambler luôn luôn được mở và bạn không cần phải làm gì cả.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 60
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm