KitHack Model Club Game chế tạo phương tiện chiến đấu

Tải về

5 (3) Floating Origin Interactive Miễn phí 28 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64-bit

Từ những người đã tạo ra Golf GangAutonauts vs Piratebots, KitHack Model Club là trò chơi mô phỏng kết hợp đua xe; nơi bạn tự do thiết kế, lắp ráp, khám phá và chiến đấu với các mô hình RC sáng tạo.

KitHack Model Club là trò chơi mô phỏng thiết kế phương tiện đua và chiến đấu sáng tạo
KitHack Model Club là trò chơi mô phỏng thiết kế phương tiện đua và chiến đấu sáng tạo

KitHack Model Club là tên gọi mới của trò chơi Kitbash Model Club. Sự kết hợp giữa cơ chế vật lý thực và tùy chỉnh vô hạn, người chơi KitHack Model Club game có thể tạo ra những phương tiện đua và chiến đấu cực đỉnh, sau đó thoải mái chia sẻ với bạn bè. Thậm chí, bạn có thể tạo ra những thứ điên rồ không tưởng tượng được.

Với KitHack Model Club, người chơi có thể chế tạo, máy bay, ô tô, thậm chí là kết hợp cả 3 để tạo ra bất cứ thứ gì tùy theo trí tưởng tượng của bạn, thông qua thao tác lắp ráp các bộ phận lại với nhau trong Vehicle Editor.

Thế mạnh của KitHack Model Club game là khả năng tùy chỉnh vô hạn cùng cơ chế vật lý chân thực
Thế mạnh của KitHack Model Club game là khả năng tùy chỉnh vô hạn cùng cơ chế vật lý chân thực

KitHack Model Club PC - Game thiết kế mô hình chiến đấu

Va đâm và bùng nổ

Game KitHack Model Club thực chất là mod để bạn sửa đổi phương tiện từ A-Z. Biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực bằng cách lắp ráp từng bộ phận từ các bộ kit khác nhau và ‘nhào nặn’ thành phương tiện mới hoàn chỉnh.

Mọi lựa và quyết định thiết kế của bạn đều có giá trị. Ngay cả những điều chỉnh nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ chế điều khiển, hình dạng… của nó với khí động học, khả năng nổi, ma sát bánh xe và nhiều yếu tố khác.

Thử nghiệm sản phẩm của bạn bằng cách lái thử, chiến đấu và chinh phục những thử thách
Thử nghiệm sản phẩm của bạn bằng cách lái thử, chiến đấu và chinh phục những thử thách

Xây dựng khung cơ bản, sau đó thêm cánh, động cơ, pin, súng bắn sơn, máy tạo khói, tên lửa… Cuối cùng, hoàn thiện sản phẩm bằng sơn màu và dán đề can. Hệ thống khí động học tiên tiến giúp mô hình hoạt động chính xác như đã định. Cuối cùng, hãy chia sẻ nó qua Steam Workshop.

Chào mừng đến hòn đảo Wirraway

Phiêu lưu khám phá cảnh quan xinh đẹp trên đảo Wirraway bằng bất cứ góc độ và cách thức nào, thông qua chế độ nghề nghiệp hoặc sandbox. Nhưng hãy để ý đến người đi bộ, giao thông và chướng ngại vật để không gặp tai nạn. Nếu muốn hành trình này kịch tính hơn, hãy lắp súng sơn và rủ bạn bè hoặc AI cùng nhau chiến đấu.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đảo Wirraway hoặc rủ bạn bè cùng chiến đấu
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đảo Wirraway hoặc rủ bạn bè cùng chiến đấu

Chơi KitHack Model Club theo cách mà bạn muốn. Sáng tạo các nhiệm vụ và thử thách riêng thông qua Scenario Editor, công cụ giúp kiểm soát toàn diện lối chơi. Trò chơi hỗ trợ mod đa dạng, cho phép thêm nội dung tùy ý bằng các bộ phận, chi tiết, bản đồ, thậm chí cả tính năng mới để giao lưu với cộng đồng đông đảo.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel Core i7 Quad Core
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 10X0 Series
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng trống 7GB
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: KitHack Model Club

Liên quan, thay thế