Speedify cho Android Ứng dụng VPN nhanh, mạnh và đáng tin cậy

Tải về

5 (2) Connectify Miễn phí 235

Speedify cho Android là một trong những ứng dụng VPN nhanh nhất hiện nay trên Google Play, cung cấp bảo mật WiFi, quyền riêng tư khi online, truy cập được mọi nội dung và ứng dụng thông qua hệ thống máy chủ lớn.

 cung cấp bảo mật WiFi, quyền riêng tư khi online Kết nối mạng cực nhanh
Speedify for Android cung cấp bảo mật WiFi, quyền riêng tư khi online và kết nối mạng cực nhanh

VPN là gì?

VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network - một mạng riêng ảo dùng để kết nối với các máy chủ khác thông qua mạng Internet công cộng, cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua các thiết bị được kết nối trực tiếp đến mạng riêng ảo đó.

Vì vậy, những ứng dụng chạy trên thiết bị điện tử, ví dụ như: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, khi sử dụng VPN có thể được hưởng lợi từ các chức năng, bảo mật và quản lý của một mạng riêng ảo. Mã hóa, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn chính là những lợi ích tiêu biểu nhất khi kết nối VPN.

Xem livestream và video call không bị gián đoạn
Chạy trong nền để tăng tốc cho mọi app
Không cần đăng nhập

Với Speedify Android, người dùng sẽ luôn có kết nối nhanh, ổn định, an toàn và đáng tin cậy

Speedify sử dụng công nghệ liên kết Channel Bonding để kết nối an toàn với nhiều mạng cùng một lúc. Điều này có nghĩa là khi cài đặt Speedify, người dùng sẽ có băng thông rộng hơn, tốc độ truy cập cao hơn và bảo mật tốt hơn đối với tất cả các hoạt động Internet như: Livestream, xem video, chơi game và duyệt web. Khi kết nối với mạng máy chủ VPN toàn cầu của Speedify for Android, app sẽ tăng tốc phân phối lưu lượng truy cập một cách thông minh giữa tất cả các kết nối Internet có sẵn, giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về việc truyền phát video chậm hoặc bị gián đoạn khi tải file.

Danh sách máy chủ rộng lớn của Speedify sẽ giúp bạn truy cập mọi trang web ở bất cứ nơi đâu
Danh sách máy chủ rộng lớn của Speedify sẽ giúp bạn truy cập mọi trang web ở bất cứ nơi đâu

Tính năng nổi bật của ứng dụng VPN Speedify cho Android

Không cần đăng nhập

Ứng dụng bảo mật Speedify không chỉ cung cấp hệ thống bảo vệ từ bên ngoài mà còn tôn trọng sự riêng tư của bạn. Do đó, app sẽ không thu thập bất kỳ thông tin người dùng nào, ví dụ như xem hoặc kiểm tra lưu lượng ứng dụng.

Tính bảo mật và riêng tư cao

Bằng việc sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa mới nhất, Speedify cho Android cung cấp kết nối siêu an toàn để đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thấy thông tin riêng tư của bạn. Vì Speedify chạy trong nền, app sẽ giúp bảo mật tất cả dữ liệu được truyền qua mọi ứng dụng, do đó thông tin của người dùng sẽ được giữ an toàn cho dù họ đang chat trên Facebook hay kiểm tra Gmail. Tính năng Kill Switch của Speedify Android cũng ngăn bạn vô tình truy cập các trang web không có sự bảo vệ của ứng dụng.

Speedify cung cấp kết nối siêu an toàn để đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thấy thông tin riêng tư của bạn
Speedify cung cấp kết nối siêu an toàn để đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thấy thông tin riêng tư của bạn

Lướt mạng ổn định ở bất cứ nơi đâu

Bạn cảm thấy khó chịu khi đang nghe nhạc hoặc tải video mà bị tạm dừng vì thiết bị đang ở ngoài phạm vi phát WiFi? Với tính năng chuyển đổi dự phòng, app Speedify sẽ chuyển hoạt động của bạn sang một kết nối mạng khác mà không gây gián đoạn. Danh sách máy chủ rộng lớn của app sẽ giúp bạn truy cập mọi trang web dù đang ở nơi nào đi chăng nữa. Với Speedify for Andorid, người dùng sẽ luôn có kết nối Internet nhanh, ổn định, an toàn và đáng tin cậy.

Tải về miễn phí

Khi tải ứng dụng Speedify, nhà phát triển Connectify sẽ cho phép người dùng sử dụng miễn phí 5 GB hoạt động Internet mỗi tháng.

Nâng cấp để có quyền truy cập không giới hạn

Đăng ký mua Speedify để sử dụng không giới hạn, truy cập vào tất cả các vị trí máy chủ của nhà phát triển và có thể sử dụng app trên 5 thiết bị cùng một lúc.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 832
  • Lượt tải: 235
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm