GO VPN cho Android 2.4 Mạng riêng ảo miễn phí cho thiết bị Android

Tải về

4 (1) VPNMaster Team Miễn phí 438 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

GO VPN cho Android là “đường hầm” mạng riêng ảo VPN miễn phí và không giới hạn tốt nhất dành cho thiết bị Android. Cài đặt app ngay để truy cập các trang web, ứng dụng bị chặn, xem video trực tuyến, kết nối với các điểm phát WiFi công cộng một cách an toàn, ẩn danh khi lướt web và bảo vệ quyền riêng tư.

VPN là gì?

VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network - một mạng riêng ảo dùng để kết nối với các máy chủ khác thông qua mạng Internet công cộng, cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua các thiết bị được kết nối trực tiếp đến mạng riêng ảo đó.

Vì vậy, những ứng dụng chạy trên thiết bị điện tử, ví dụ như: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, khi sử dụng VPN có thể được hưởng lợi từ các chức năng, bảo mật và quản lý của một mạng riêng ảo. Mã hóa, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn chính là những lợi ích tiêu biểu nhất khi kết nối VPN.

Kết nối mạng ổn định và tính bải mật cao Bạn có thể truy cập vào các trang web thuộc mọi quốc gia trên thế giới với GO VPN
Người dùng có thể truy cập vào các trang web thuộc mọi quốc gia trên thế giới với GO VPN

App GO VPN for Android có thể truy cập các nội dung có giới hạn địa lý mà bạn có thể gặp phải nếu đang ở một số quốc gia nhất định. Với ứng dụng bảo mật này, người dùng có thể duyệt các trang web mà mình muốn, ẩn danh khi hoạt động trực tuyến, gửi và nhận dữ liệu được mã hóa và thậm chí trò chuyện an toàn với công nghệ VOIP (Truyền giọng nói trên giao thức IP), vì Go VPN có thể mã hóa dữ liệu của bạn trong khi đang sử dụng các dịch vụ đó.

Tính năng nổi bật của ứng dụng GO VPN cho Android

 • Dễ sử dụng - Không cần đăng ký, không cài đặt phức tạp, chỉ cần một lần chạm là người dùng đã có thể truy cập vào bất cứ trang web nào bị nhà cung cấp dịch vụ Internet chặn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng GO VPN Android về máy và nhấn nút “On”.
 • An toàn - GO VPN cho Android sẽ mã hóa lưu lượng truy cập Internet, tốc độ kết nối mạng của bạn với độ tin cậy cao - đây thật sự là một trong những ứng dụng VPN an toàn nhất hiện nay trên Google Play.
 • Phủ sóng VPN rộng nhất - App GO VPN for Android cung cấp vùng phủ sóng VPN cực rộng trên phạm vi toàn cầu, bao gồm Mỹ, Anh, Nhật Bản,… và nhiều quốc gia khác.
 • Hiệu suất truy cập VPN tuyệt vời - máy chủ độc quyền của GO VPN đảm bảo tốc độ mạng riêng ảo nhanh nhất, kết nối ổn định và bảo mật nhất.

GO VPN Android cung cấp cho người dùng kết nối VPN tốc độ cao, được mã hóa riêng cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Với ứng dụng bải mật này, người dùng có thể dễ dàng bỏ chặn và truy cập vào các trang web cũng như ứng dụng mình yêu thích bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu!

Lưu ý quan trọng:

Khi cài đặt ứng dụng GO VPN, người dùng vui lòng không tải BitTorrent cho Android về máy, mọi P2P (mạng ngang hàng) sẽ khiến tài khoản bị chặn.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,8 MB
 • Lượt xem: 683
 • Lượt tải: 438
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm