Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run Game phiêu lưu chiến đấu bất tận

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69,7 MB
 • Lượt xem: 155
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run là game người chạy bất tận, lấy cảm hứng từ bộ phim Kochadaiiyaan – The Legend, một bản anh hùng ca hoành tráng. Không chỉ chạy, bạn còn phải chiến đấu với kẻ thù, thu thập vật phẩm để gia tăng sức mạnh.

Giao diện game Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run
Giao diện game chạy bất tận Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run

Năm 2014 đã trở thành năm của game endless runner, khi chứng kiến sự lên ngôi của Temple Run. Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run đã nắm lấy xu hướng đó, kết hợp với những cảnh phim hào hùng trong Kochadaiiyaan – The Legend, mang đến cho người chơi một tựa game chạy vô tận đặc sắc.

Tham gia game, bạn sẽ trở thành Kochadaiiyaan, cố gắng đi được đoạn đường càng xa càng tốt, tránh bẫy, nhảy từ cảnh này đến cảnh khác và lên cấp. Mọi diễn biến và chiến thắng trong game đều phụ thuộc vào sự khéo léo và phản ứng nhanh nhạy của bạn

Tính năng chính của game vui Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run

 • 4 môi trường tuyệt đẹp để chơi
 • Chiến đấu với nhiều kẻ thù trên đường chạy
 • Nhiều lựa chọn để nâng cấp trang phục, vũ khí
 • Những vật phẩm tăng sức mạnh thú vị như Sacrificer và Invincibility để giúp bạn đi được quãng đường xa hơn
 • Kết hợp các combo cho phép tận hưởng cảm giác hồi hộp của một trò chơi arcade
 • Chơi game phiêu lưu miễn phí

Chiến đấu với kẻ thù
Chiến đấu với kẻ thù trên đường chạy trong game Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run

Video giới thiệu gameplay của Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run

Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run mang đến một không gian chơi ấn tượng, với 4 môi trường chính là Jungle, Port, Battlement và Castle. Mục tiêu chính của bạn trong mỗi cấp độ là cố gắng hoàn thành đường đi của mình, chạy thật nhanh đến một khu vực có khối ánh sáng hình trụ để lên cấp.

Để điều khiển nhân vật, bạn sẽ sử dụng kết hợp cả bàn phím (phím mũi tên hoặc phím A, D, S, W) hoặc chuột (thực hiện nhấp và giữ chuột như khi làm các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, cụ thể: Kéo lên trên để nhảy lên, kéo xuống dưới để cúi, nhấp vào biểu tượng tương ứng trên màn hình để ra đòn).

Bạn có 2 loại vũ khí để lựa chọn là cung tên và cây lao. Trên đường đi, bạn không bị truy đuổi như những tựa game chạy bất tận khác mà phải đối mặt với cạm bẫy và kẻ thù ở phía trước. Đường chạy có những khoảng đứt gãy, lên xuống không đều, có những quả tạ bọc sắt nhọn đu đưa, đống củi cháy, đống gỗ to chặn ngang đường, còn có kẻ thù cầm cây lao hoặc cung tên sẵn sàng cho bạn ra đi nếu lơ là. Chỉ cần đâm vào các chướng ngại vật, bị kẻ thù đánh trúng bạn sẽ mất một mạng. Hãy để ý đến dấu chấm than ở phía bên phải màn hình, mỗi khi nó xuất hiện nghĩa là ở đó có kẻ địch hoặc có một cái bẫy nguy hiểm.

Thu thập tiền vàng
Thu thập tiền vàng và đỏ trong game

Mỗi cấp độ sẽ có 3 mạng, khi còn mạng bạn sẽ được hồi sinh tại điểm bị chết, số mạng bị trừ dần. Khi hết mạng thì có thể dùng tiền để mua, mỗi lần mua sẽ được 3 mạng, lần mua đầu tiên là 10 vàng, lần sau cần số tiền gấp đôi lần trước. Nếu không mua mạng bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, mua mạng sẽ được chơi tiếp tại vị trí bị chết. Vì thế, bên cạnh việc tránh bẫy, tiêu diệt kẻ thù, đừng quên thu thập những đồng tiền vàng quý giá.

Đừng bỏ qua những chiếc thùng trên đường chạy, bắn tên hoặc ném lao vào đó bạn có thể may mắn kiếm thêm tiền vàng hoặc vật phẩm tăng sức mạnh giúp chạy nhanh hoặc khỏe hơn. Những đồng tiền đỏ sẽ được sử dụng để nâng cấp trang phục, vũ khí.

Phá thùng để kiếm thêm phần thưởng
Phá thùng để kiếm vật phẩm tăng sức mạnh hoặc tiền vàng

Cảnh sắc trong game khá ấn tượng, nhân vật sẽ chạy từ rừng núi ra đến suối, bến sông, chạy trên những con thuyền, đền đài,... Mỗi địa điểm có loại bẫy và kẻ địch khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều đòi hỏi sự tập trung cao độ để có thể vượt qua. Sự đa dạng của các cập độ sẽ giữ chân người chơi thật lâu, cộng thêm tính năng nâng cấp càng khiến game trở nên hấp dẫn.

Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run miễn phí để tải về và trải nghiệm. Game hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1Windows 10.

Mặc dù ra đời sau những tựa game chạy đình đám, nhưng Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run đã tạo nên được chỗ đứng riêng cho mình nhờ những tính năng độc đáo. Nếu bạn yêu thích thể loại endless runner thì còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run ngay nhỉ?

BT

Liên kết tải về