KryptoFiler 1.0.2 Ứng dụng mã hóa và giải mã dữ liệu

Tải về
3 (1) 3nity Softwares Miễn phí 188 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

KryptoFiler là phần mềm mã hóa và giải mã các tệp tin, dữ liệu, thư mục thông qua các thuật toán mã hóa nổi tiếng như TripleDES, Blowfish, TwoFish, Cast128, DES, Ice, Ice2, RC2, RC4, RijnDael, Serpent, Tea, Thin Ice.

Làm sao để đảm bảo các thông tin, dữ liệu cá nhân trên máy tính được an toàn trong khi bất kì ai cũng có thể truy cập khi bạn vắng mặt? Có rất nhiều cách để bảo mật thông tin, thư mục, dữ liệu và cách đơn giản là đừng để ai đến gần máy tính của bạn. Nhưng ai có thể là "người bảo vệ" 24/24? KryptoFiler sẽ là "người gác cổng" mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Là ứng dụng được thiết kế để mã hóa dữ liệu dành riêng cho những ai muốn bảo vệ các dữ liệu cá nhân trên máy tính của mình, KryptoFiler sẽ đảm bảo không ai khác ngoài bạn có thể giải mã và đọc được chúng.

Tính năng chính của phần mềm mã hóa dữ liệu KryptoFiler

 • Độ mạnh mã hóa cao: Hỗ trợ cho các thuật toán mã hóa như TripleDES, Blowfish, TwoFish, Cast128, DES, Ice, Ice2, RC2, RC4, RijnDael, Serpent, Tea, Thin Ice.
 • Sử dụng hàm băm dữ liệu thông qua các thuật toán bảo mật như Haval 256, MD4, MD5, RipeMD-128, RipeMd-160, SHA1, SHA256, SHA384, SHA512, Tiger.
 • Mã hóa và giải mã các file dung lượng lớn.
 • Hệ điều hành: Windows Xp/ Vista/ 7/ 8/ 10.

Cách dùng và giao điện đơn giản

Với giao diện và cách dùng vô cùng đơn giản, KryptoFiler cho phép bảo vệ dữ liệu với vài cú click chuột, ngay cả khi bạn không hề có kiến thức chuyên môn về máy tính. Trước hết hãy chọn file muốn mã hóa trong phần Input file, chọn nơi lưu file và tên cho file cần mã hóa trong phần Output file và gõ mật khẩu. Cuối cùng chỉ cần nhấp chuột vào Encryption là quá trình mã hóa file của bạn sẽ bắt đầu. Quá trình giải mã file cũng tiến hành tương tự như trên nhưng hãy chọn Decryption ở bước cuối cùng.

Tùy chọn file cần mã hóa
Tùy chọn mã hóa file bằng cách click chuột phải vào file cần mã hóa

Hỗ trợ các thuật toán mã hóa đa dạng

KryptoFiler được hỗ trợ bởi rất nhiều các thuật toán mã hóa khác nhau, cho phép lựa chọn sử dụng các thuật toán và các hàm băm mà bạn cho là phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Cho dù bạn lựa chọn thuật toán mã hóa nào thì cũng đừng quên một mục rất quan trọng khác là mật khẩu trong ô Passphrase. Khi giải mã, ứng dụng sẽ yêu cầu cung cấp mật khẩu cũng như các thuật toán mã hóa và hàm băm mà bạn sử dụng. Mật khẩu này giúp đảm bảo không ai khác ngoài bạn có thể truy cập các tài liệu, thông tin đó.

Giao diện KryptoFiler
Giao diện chính của phần mềm mã hóa file KryptoFiler

Xử lý các định dạng file phong phú

Với dung lượng không lớn và quá trình chạy chương trình rất nhanh, bạn có thể mã hóa tập tin của mình chỉ trong vài giây. KryptoFiler hỗ trợ mã hóa dữ liệu ở tất cả các định dạng file, từ các văn bản Word, các bảng tính trong Excel, cho tới ảnh, video và thậm chí là cả các ứng dụng.

Không cần kỹ năng, kiến thức máy tính phức tạp, chỉ với vài cú click chuột là các dữ liệu, thông tin mà bạn muốn bảo mật đã được KryptoFiler bảo vệ an toàn khỏi các nguồn truy cập không mong muốn. Được hỗ trợ bởi rất nhiều các thuật toán mã hóa và xử lý được rất nhiều dạng file khác nhau, ứng dụng mã hóa dữ liệu KryptoFiler chính là "người bảo vệ tận tụy" mà bạn đang tìm kiếm cho máy tính cá nhân của mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 351
 • Lượt tải: 188
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm