Last Heroes - The Final Stand Game bắn súng gây nghiện

Tải về
3,6 (10) RV AppStudios Miễn phí 1.280 Dung lượng: 49,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Last Heroes - The Final Stand là trò chơi bắn súng phòng thủ miễn phí, gây nghiện nhất thế giới, với kho vũ khí khổng lồ và những trận chiến ác liệt, chắc chắn sẽ cuốn hút những game thủ có máu anh hùng.

Last Heroes - The Final Stand đã có mặt trên trên các thiết bị di động và thu hút được một lượng lớn người chơi. Hiện tại với phiên bản dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, bạn có thể tận hưởng game bắn súng phòng thủ chiến lược hấp dẫn này trên máy tính của mình.

Last Heroes - The Final Stand

Giao diện game bắn súng Last Heroes - The Final Stand

Các tính năng của game bắn súng phòng thủ chiến lược Last Heroes - The Final Stand

 • 3 chế độ chơi thú vị.
 • 5 hình nền thành phố.
 • 3 anh hùng độc và cực mạnh.
 • Hơn 12 zombie.
 • 8 vũ khí có sức công phá mạnh mẽ.
 • 5 năng lượng đặc biệt.
 • 100 cấp độ đầy thử thách.
 • Hiệu ứng âm thanh và đồ họa HD đáng kinh ngạc.

Đừng để lũ zombie tiến đến gần rào chắn của bạn

Cách chơi game bắn súng Last Heroes - The Final Stand

Tham gia vào Last Heroes - The Final Stand bạn sẽ hóa thân thành anh hùng, chống lại những zombie tàn bạo, để bảo vệ Last Heroes, trả thù cho những người đã ngã xuống ngay trên máy tính của bạn.

Hãy sẵn sàng để sử dụng kho dự trữ vũ khí mạnh mẽ, làm cho chúng trở nên tuyệt vời hơn nữa với những bản nâng cấp, xây dựng các tuyến phòng thủ một cách có chiến lược để bảo vệ Last Heroes.

Các vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi bắn súng Last Heroes - The Final Stand

Khi bắt đầu chơi game bạn sẽ nhận được một phần thưởng là 500 tiền và 3 vàng. Sau 24h bạn có thể quay lại và nhận phần thưởng khác. Nếu vào game liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày bạn sẽ nhận được một phần thưởng, ngày sau phần thưởng cao hơn ngày trước. Ví dụ, ngày thứ nhất bạn nhận được 500 tiền và 3 vàng, ngày thứ hai bạn sẽ nhận được một khẩu súng và đạn, ngày thứ 3 phần thưởng là năng lượng, ngày thứ 4 bạn sẽ nhận được một khẩu súng cao cấp hơn.

Game hỗ trợ các phím tắt để bắn và di chuyển. Theo mặc định, phím W hoặc phím Up (mũi tên lên) sẽ là phím di chuyển sang trái, phím Down để di chuyển sang phải. Phím cách (Space) hoặc chuột trái để bắn.

Zombie khổng lồ trong Last Heroes - The Final Stand

Có một thanh màu đỏ trên cùng hiển thị mức độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Mỗi một zombie bị bắn hạ, bạn sẽ thấy từng đoạn thanh màu đỏ được tô màu đậm lên, khi tất cả thanh là một màu đỏ đậm là lúc bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Khi kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ biết được số điểm mình dành được, số zombie đã bị bắn hạ. Bạn cũng dành được 200 tiền và 1 vàng.

Bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt để tiêu diệt lũ zombie trước khi chúng tiến đến gần rào chắn, nếu chúng phá hủy được rào chắn bạn sẽ bị tấn công, chỉ dính vài chưởng của chúng là bạn đã hết máu và trò chơi kết thúc. Nếu bạn để zombie tấn công đến hàng rào, phá hủy nó, thì dù bạn không chết nhưng số điểm đạt được sẽ không cao. Không chỉ đơn giản là nhìn thấy zombie thì bắn, bạn sẽ phải có những tính toán chiến lược, với những địa hình khác nhau, tuyến phòng thủ khác nhau để đưa ra phương án chặn đứng các zombie hiệu quả nhất.

Một hình ảnh vui nhộn trong game bắn súng Last Heroes - The Final Stand

Số lượng zombie cần tiêu diệt sẽ nhiều lên theo mỗi cấp độ. Mỗi zombie sẽ có sức mạnh, cách thức tấn công riêng, càng lên cao các zombie càng mạnh và sống dai. Có zombie chỉ cần bắn một phát là đã hạ được, có con phải hai ba phát đạn mới tiêu diệt được, có con đi nhanh, có con đi chậm, và có cả những zombie có vũ khí.

Thật may mắn cho bạn vì vũ khí của bạn cũng sẽ được nâng cấp theo từng cấp độ. Ở những cấp độ đầu tiên, khẩu súng của bạn chỉ bắn được một phát, sau đó đến level 3 bạn sẽ mở khóa khẩu súng bắn được 3 viên đạn cùng lúc, sức công phá của khẩu súng này cũng mạnh hơn. Càng lên cấp độ cao vũ khí của bạn càng mạnh, bạn có thể có được lựu đạn, tên lửa, và nhiều vũ khí lợi hại khác nữa.

Trò chơi bắn súng phòng thủ chiến lược này đã nhận được rất nhiều lời khen của các game thủ. Đa phần trong số họ cho rằng, game rất thu hút và mang lại sự vui vẻ, thậm chí có thể gây nghiện.

Chống lại những zombie điên cuồng, thỏa mãn với những tên lửa mạnh mẽ, những khẩu súng chuyên biệt, tấn công máy bay trực thăng và nhiều hơn nữa. Hãy sẵn sàng để bị mê hoặc bởi trò chơi bắn súng phòng thủ 2D trực quan tuyệt đẹp này.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,3 MB
 • Lượt xem: 1.346
 • Lượt tải: 1.280
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm