Heroes of the Storm Game MOBA độc đáo, miễn phí

Tải về

Heroes of the Storm là game MOBA mới của Blizzard Entertainment. Tham gia game, người chơi sẽ phải chiến đấu để giành được uy quyền tối cao trên chiến trưởng, đảm nhận vai trò của một trong những anh hùng nổi tiếng của Bliazzard trong các trò chơi Warcraft, Diablo, Overwatch hay Starcraft.

Giao diện game Heroes of the Storm
Giao diện game đấu trường trực tuyến Heroes of the Storm

Trong thiết kế của Heroes of the Storm, Blizzard đã loại bỏ đi nhiều ý tưởng từng tồn tại trong những tựa game trước đây của hãng. Cấp độ cá nhân đã không còn, thay vào đó là trải nghiệm đồng đội. Vàng cùng các vật phẩm tăng sức mạnh cũng đã bị tước đi. Soạn thảo chiến lược biến mất, ít nhất là cho đến khi bạn hoàn thành quá trình leo rank kéo dài. Đối với đa số người chơi, Heroes of the Storm là game mà bạn chọn nhân vật muốn chơi, nhấp vào Play và bắt đầu cuộc chiến.

Video giới thiệu game hành động Heroes of the Storm

Heroes of the Storm đặt người chơi trong một nhóm có 5 anh hùng. Chiến thắng có nghĩa là phải đi qua những cánh cổng, tháp canh, pháo đài - các yếu tố làm lên lớp phòng thủ của kẻ địch và khi các yếu tố nòng cốt của một đội bị sụp đổ thì trò chơi kết thúc.

Một trận đánh trong Heroes of the Storm
Một trận đánh trong game Blizzard Heroes of the Storm

Heroes of the Storm có 7 bản đồ, mỗi bản đồ cung cấp những địa hình và mục tiêu khác nhau. Trong Sky Temple, chiếm được đền thờ, đánh bại những người gác đền với vũ khí laser. Trong Blackheart's Bay, cần phải thu thập đủ tiền cho một tên cướp ma quái, cho phép bạn chĩa các khẩu pháo của hắn vào quân địch. Trong Haunted Mines, ở những phần dưới cùng của bản đồ, bạn sẽ thu thập những đầu lâu bất tử để tăng sức mạnh cho các golem (hình nộm bằng đất sét được phù phép để có thể sống) vụng về trong nhóm mình.

Anh hùng trong Heroes of the Storm
Anh hùng trong game nhiều người chơi trực tuyến Heroes of the Storm

Tất cả các anh hùng đều bắt đầu với 3 khả năng cùng với một sức mạnh bị động (đôi khi cũng có một thành phần chủ động) và đạt đến khả năng tối đa khi đội đạt đến cấp 10. Heroes of the Storm mang đến cảm giác như bước vào giữa một trận đấu DotA 2 và trong vòng 15 phút, bạn có thể kết thúc trận đấu mà trong những game MOBA khác có thể cần đến 50 phút.

Heroes of the Storm có đồ họa đẹp mắt, dàn anh hùng nổi tiếng, thời gian cần cho mỗi trận đấu ngắn hơn, nhờ loại bỏ một số tính năng rườm rà, người chơi có thể tập trung vào việc phát triển kỹ năng và chiến đấu thay vì lựa chọn anh hùng, mua sắm đồ,... Nếu bạn yêu thích một game MOBA đẹp, có nhiều nhân vật nổi tiếng, nhưng không quá phức tạp, thì Heroes of the Storm có thể sẽ khiến bạn hài lòng.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 1.678
  • Lượt tải: 903
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm