Legend Guardians cho Android 1.1.0 Game nhập vai chặt chém vui nhộn cho Android

Tải về
5 (1) Unimob Miễn phí 22

Đến từ nhà sản xuất của game ninja người que Stickman Ghost: Ninja Warrior, Legend Guardians cho Android sẽ là một trong những game nhập vai ngoại tuyến hay nhất mà bạn từng trải nghiệm.

Tận hưởng những trận chiến mãn nhãn trong game RPG Legend Guardians cho Android
Tận hưởng những trận chiến mãn nhãn trong game RPG Legend Guardians cho Android

Là một trò chơi miễn phí và là một game offline, Legend Guardians không yêu cầu kết nối mạng hay WiFi nên bạn có thể chơi ở bất kì đâu. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia đấu trường PvP cùng hàng triệu người trên thế giới trong chế độ online

Trò chơi offline RPG này là cũng sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai và game hành động. Bạn có thể triệu tập hàng chục anh hùng khác nhau, chọn các chiến binh mình yêu thích và chiến đấu theo nhiều phong cách chơi đa dạng.

Thu thập những anh hùng huyền thoại để tạo ra một đội quân mạnh mẽ
Thu thập những anh hùng huyền thoại để tạo ra một đội quân mạnh mẽ

Với hệ thống anh hùng, vệ thần phong phú từ hiệp sĩ, cung thủ, chiến binh đến phù thủy, Legend Guardians for Android sẽ đưa bạn vào những trận chiến khốc liệt và đối mặt với boss bóng tối hùng mạnh để giải cứu vương quốc đang bị các thế lực đen tối xâm chiếm. Với mỗi trận chiến, bạn cần sử dụng các anh hùng sao cho phù hợp với chiến lược của mình, nâng cấp vũ khí và vật phẩm, thu thập các skin tuyệt vời để tập hợp một đội quân gồm những chiến binh mạnh nhất.

Điểm nổi bật của game Legend Guardians cho Android

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của những vệ thần

Thế giới thần thoại trong Legend Guardians bao gồm các vương quốc mà vua là những phù thủy Tensi nắm giữ linh hồn của các vùng đất trong tự nhiên. Bạn sẽ vào vai vào vệ thần và cùng các hiệp sĩ huyền thoại giải cứu vương quốc đang bị bóng tối chiếm giữ. Hệ thống chiến đấu độc đáo của game Legend Guardians đủ sâu sắc để thỏa mãn các fan hâm mộ game nhập vai hành động khó tính nhất.

Nâng cấp chiến binh của bạn thành anh hùng mạnh mẽ
Nâng cấp chiến binh của bạn thành anh hùng mạnh mẽ

Liên minh anh hùng và những trận chiến huyền thoại

Cuộc phiêu lưu sẽ không thể thiếu đồng đội, người chơi không thể thắng nếu chỉ là chiến binh đơn độc. Một Ninja hay samurai sẵn sàng tham gia cùng bạn trong trận chiến với bóng tối. Có vô số anh hùng trong Legend Guardians cho Android, game thủ cần lựa chọn một nhóm anh hùng để cùng nhau chiến đấu trong mỗi trận chiến. Bạn sẽ điều khiển anh hùng của chính mình, còn những người khác sẽ bảo vệ và hỗ trợ bạn chiến đấu với quái vật.

Lối chơi nhập vai mới - bạn là người chỉ huy

Là một trò chơi RPG nhưng Legend Guardians for Android mang đến lối chơi hoàn toàn mới lạ so với các game nhập vai không cần kết nối mạng khác - người chơi có thể điều khiển cả một nhóm anh hùng. Ai sẽ là người chỉ huy của cả nhóm chiến binh? Những vệ binh nào sẽ tham gia trận chiến? Bạn phải lựa chọn, tìm hiểu đội hình để vạch ra chiến thuật hợp lý nhất.

Tranh tài trong những trận chiến RPG tại nhiều địa điểm đa dạng
Tranh tài trong những trận chiến RPG tại nhiều địa điểm và môi trường đa dạng

Trang phục và vũ khí đa dạng

Một trò chơi chiến tranh hấp dẫn cần có trang phục và nâng cấp vũ khí để tăng cường sức mạnh cũng như phong cách chiến đấu. Tuy nhiên, không giống như những trò chơi hành động thông thường, trong Legend Guardians, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng nâng cấp hoàn toàn mới. Bạn đã sẵn sàng để khiến những vệ binh anh hùng trở nên tuyệt với và sở hữu nhiều sức mạnh hơn chưa?

Trải nghiệm các trận chiến PvP trực tuyến

Game Legend Guardians có chế độ so tài trực tiếp giữa các anh hùng hoặc nhóm anh hùng. Tận hưởng những trận chiến PvP kịch tính với người chơi trên toàn thế giới. Chiến đấu với từng game thủ để đạt thứ hạng cao nhất.

Cốt truyện tuyệt vời và nội dung sâu sắc

Legend Guardians Android sẽ khơi dậy cảm xúc mạnh mẽ trong người chơi với câu chuyện lôi cuốn, hệ thống nhân vật, thiết bị và quái vật đa dạng, cũng như hàng trăm màn chơi đầy thách thức.

Đưa đội quân của bạn đến đỉnh vinh quang
Đưa đội quân của bạn đến đỉnh vinh quang

Tính năng chính của game Legend Guardians cho Android

 • Là một trong những game hành động nhập vai offline hay nhất mà bạn từng trải nghiệm.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng: Hiệp sĩ, kiếm sĩ, cung thủ, sát thủ, phù thủy bóng tối,…
 • Chế độ trò chơi trực tuyến với đấu trường PvP, thẻ chiến lược.
 • Cốt truyện cực hấp dẫn với hơn 100 thử thách độc đáo.
 • Lựa chọn anh hùng và xây dựng đội hình mạnh nhất.
 • Vô vàn trang bị huyền thoại, trang phục và skin.
 • Hàng trăm loại quái vật cùng hàng chục anh hùng đặc biệt đang chờ bạn khám phá.
 • Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
 • Bảng xếp hạng toàn cầu.

Bật chế độ online và tham gia các trận đấu PvP với người chơi toàn cầu
Bật chế độ online và tham gia các trận đấu PvP với người chơi toàn cầu

Nếu đang tìm kiếm một game hành động ngoại tuyến hay về anh hùng chiến đấu thì Legend Guardians for Android chính là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Hãy sẵn sàng trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mới lạ với những vệ thần huyền thoại và chinh phục thế giới bóng tối!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 100 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm