Legend Guardians cho iOS 1.0.7 Game nhập vai vệ thần huyền thoại

Tải về
3 (1) Unimob Miễn phí 11

Với lối chơi hành động chặt chém không ngừng, game nhập vai Legend Guardians for iOS cho phép người chơi thách thức bản thân trong chế độ offline hoặc tranh tài trong chế độ PvP kịch tính, và trải nghiệm hàng giờ chơi game vui nhộn.

Thu thập và cường hóa vô số cổ vật hùng mạnh trong Legend Guardians
Thu thập và cường hóa vô số cổ vật hùng mạnh trong Legend Guardians

Legend Guardians cho iOS là sự kết hợp giữa game nhập vai hành động và đối kháng 2D với nhiều lớp nhân vật như Knight, Archer, Tanker, Assassin… Những anh hùng này là các vệ thần dấn thân vào cuộc chiến để giải cứu vương quốc đang bị xâm chiếm bởi lực lượng tà ác. Trong Legend Guardians for iOS, người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu đến các vùng đất bí ẩn, chiến đấu chống lại quái vật bóng tối và triệu hồi sư. Download Legend Guardians for iOS và trải nghiệm game hành động mang tính chiến thuật pha trộn tính năng chiến đấu theo tổ đội độc đáo.

Nhiệm vụ của bạn là giải cứu vương quốc đang bị xâm chiếm bởi lực lượng bóng tối. Với từng trận đấu, bạn cần sử dụng các anh hùng phù hợp với chiến thuật thông minh, nâng cấp vũ khí và vật phẩm, thu thập skin tuyệt vời để trở thành chiến binh mạnh nhất. Đừng quên nâng cấp các kỹ năng của anh hùng để chống lại quái vật và zombie dễ dàng hơn.

Phát triển và nâng cấp để tăng cường sức mạnh cho các anh hùng
Phát triển và nâng cấp để tăng cường sức mạnh cho các anh hùng

Download Legend Guardians for iOS

Trận đấu hoành tráng và game ARPG độc đáo

Đảm nhận vai trò của anh hùng chính và chọn các vệ thần hỗ trợ để tạo nên một chiến thuật hoàn hảo và sẵn sàng cho cuộc chiến. Hãy tạo ra quyết định thông minh trong việc lựa chọn chiến binh mà có thể tăng cường sức mạnh cho cả đội và điều khiển anh hùng của bạn để giành lợi thế trong trận đấu. Trong mỗi cuộc chiến, bạn cần tiêu diệt quái vật bằng cách chặt chém không ngừng hoặc bắn hạ chúng như một game bắn súng thực thụ.

Hành động và chiến thuật là chìa khóa để giành chiến thắng

Sử dụng đúng kỹ năng của anh hùng và có một chiến thuật thông minh là chìa khóa để giành chiến thắng. Legend Guardians cho iOS có nhiều lớp nhân vật để bạn lựa chọn như Knight, Warrior, Archer, Assassin, Wizard, Samurai, Ninja… Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và phép thuật đặc biệt riêng.

Dẫn dắt team anh hùng của bạn đi tới chiến thắng trong mọi trận chiến của Legend Guardians
Dẫn dắt team anh hùng của bạn đi tới chiến thắng trong mọi trận chiến của Legend Guardians

Anh hùng và vệ thần

Có nhiều anh hùng trong game. Bạn sẽ phải lựa chọn một nhóm anh hùng để chiến đấu trong từng trận chiến. Bạn sẽ điều khiển anh hùng chính và các vệ thần sẽ trợ giúp chiến đấu tiêu diệt quái vật. Lựa chọn nào sẽ đưa team của bạn đi tới chiến thắng? Tất cả là do bạn quyết định. Vệ thần và anh hùng có thể được nâng cấp thường xuyên, do đó hãy đảm bảo bạn điều chỉnh kế hoạch chiến đấu một cách thông minh.

Hàng loạt vật phẩm và vũ khí

Tương tự các game nhập vai khác như Soul Saver, AxE: Alliance vs Empire hay Era of Legends cho iOS, bạn cần những vật phẩm và vũ khí uy lực để càn quét chiến trường. Với vô vàn trang bị tuyệt vời và vũ khí mạnh mẽ, các anh hùng của bạn sẽ trở thành những chiến binh mạnh nhất. Đừng quên nâng cấp vũ khí và vật phẩm để tăng cường thêm sức mạnh. Các chiến binh cũng có thể sử dụng những loại vũ khí đặc biệt như kiếm, cung tên, búa, dao, gậy… để tiêu diệt quái vật nhanh hơn trong mỗi trận đấu.

Chiến đấu theo cách của bạn trong thế giới nhập vai ấn tượng
Chiến đấu theo cách của bạn trong thế giới nhập vai ấn tượng

Nội dung phong phú và câu chuyện tuyệt vời

Câu chuyện mạch lạc sẽ đưa người chơi vào những cung bậc cảm xúc khác nhau, với dàn nhân vật, trang bị, quái vật và hàng trăm màn chơi thú vị. Hệ thống nhiệm vụ và thách thức thổi một làn gió mới vào mỗi khoảnh khắc trải nghiệm game của bạn.

Không Internet - Không vấn đề gì

Legend Guardians for iPhonegame offline 2D. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.

Thực hiện nhiệm vụ offline hoặc chiến đấu cạnh tranh với người chơi toàn cầu
Thực hiện nhiệm vụ offline hoặc chiến đấu cạnh tranh với người chơi toàn cầu

Chế độ PvP - Chiến đấu để giành vị trí No 1

Tham gia các trận chiến PvP đối đầu người chơi trên toàn cầu. Hé lộ chiến thuật độc đáo của bạn cho cả thế giới. Cạnh tranh với từng game thủ để đạt thứ hạng cao nhất.

Tính năng chính của Legend Guardians cho iOS

 • Hệ thống nhân vật độc đáo: Hiệp sĩ vĩ đại, kiếm sĩ, cung thủ, phù thủy…
 • Hơn 100 item với hệ thống nâng cấp tuyệt vời.
 • Chế độ câu chuyện với hơn 100 màn chơi với 3 mức độ khác nhau.
 • Chế độ Online với đấu trường PvP, chế độ thẻ bài chiến thuật.
 • Hơn 30 kỹ năng độc đáo bao gồm kỹ năng chủ động và thụ động.
 • Hệ thống Talent với cây kỹ năng.
 • Hơn 100 nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày.
 • Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
 • Bảng xếp hạng toàn cầu.

Legend Guardians là lựa chọn tuyệt vời trong danh sách game ARPG cho iPhone. Tải game miễn phí và tận hưởng trải nghiệm nhập vai độc đáo và mới lạ. Mỗi cuộc chiến có các chiến binh riêng. Nhưng không phải chiến binh nào cũng là huyền thoại. Bạn đã sẵn sàng để trở thành huyền thoại trong cuộc chiến chống lại phù thủy xấu xa, nhằm mang lại nền hòa bình cho vương quốc chưa? Download Legend Guardiand cho iOS và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình với bạn bè ngay hôm nay.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 215,5 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Legend Guardians

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm