PlanetSide 2 Game siêu anh hùng online

Truy cập

PlanetSide 2 là tựa game bắn súng online kết hợp nhập vai đặc sắc, được phát triển bởi hãng Sony Online Entertainment.

Bối cảnh của PlanetSide 2 nói về cuộc chiến giữa 3 lực lượng Terran Republic (chính phủ độc tài sử dụng sức mạnh quân đội để trấn áp các cư dân thuộc địa), New Conglomerate (nhóm những người nổi dậy chống lại sự áp bức của chính quyền Terran Republic) và Vanu Sovereighty (lực lượng chuyên sử dụng vũ khí công nghệ cao trên chiến trường) nhằm chiếm quyền kiểm soát hành tinh trù phú Auraxis. Gameplay của trò chơi nhấn mạnh vào các cuộc chiến sử dụng phương tiện di chuyển hiện đại như phi thuyền, máy bay hay ô tô, mô tô cao cấp.

PlanetSide 2

Người chơi có thể mở khóa kho nhân vật trong game với vai trò chiến đấu khác nhau bằng cách chinh phục hệ thống cây kỹ năng. Khi đã mở khóa thành công, bạn có thể chuyển đổi vai trò giữa các nhân vật này.

Một trong những điểm đặc sắc của PlanetSide 2 chính là lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kết hợp với yếu tố nhập vai (RPG) đặc sắc. Không giống như các MMOFPS thông thường, PlanetSide 2 cho phép game thủ đào tạo nhân vật của mình để học được thêm những kỹ năng mới cũng như gia tăng sức mạnh. Ngoài ra, họ cũng có thể trang bị thêm các item đặc biệt để nhân vật của mình khỏe hơn.

Những chiến binh trong PlanetSide 2 được trang bị đầy đủ những bộ giáp sắt, súng laze thông thường, thậm chí còn có thể điều khiển những cỗ chiến xa hay phi thuyền khi tham gia vào chiến trường khốc liệt.

PlanetSide 2 tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng có thể chiến đấu cả trên không lên trên bộ, không bị gò bó trong khuôn khổ nào.

Các lớp nhân vật với khả năng khác nhau sẽ có sự tương tác, hỗ trợ rất tốt trên chiến trường. Những nhân viên cứu thương, các kỹ sư sửa chữa sẽ không thể thiếu trong việc trợ lực cho các đợt tấn công.

Cho dù không chiến mang lại lợi thế về hỏa lực và tốc độ nhưng trên thực tế, bộ binh mới là mũi nhọn tấn công với rất nhiều phương tiện di chuyển độc đáo và mạnh mẽ. Mỗi trận chiến sẽ có sự góp mặt lên đến hàng nghìn binh chủng. Game sẽ có chế độ thời gian thực, ngày và đêm luôn phiên, các hiệu ứng bóng mờ, chuyển động... của nhân vật cũng được thể hiện khá trơn tru và mượt mà.

PlanetSide 2 tuân theo lối chơi FPS truyền thống cùng với chiến trường được xây dựng rất hoành tráng khi cho phép tối đa 2000 game thủ cùng tham chiến.

Các trận chiến trong Planetside 2 là cuộc so tài giữa vũ khí và những phương tiện đất đối đất, đất đối không và không đối không hoành tráng. Mỗi chiến thắng trong game sẽ đem lại cho người chơi điều kiện để mở khóa vũ khí mới, nâng cấp và mua sắm các thiết bị mới với nhiều tùy biến hoàn hảo hơn.

PlanetSide 2 mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo và riêng biệt. Một trong những sự khác biệt lớn nhất mà trò chơi đem lại là việc loại bỏ hệ thống AI. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đối mặt với tất cả những game thủ khác, hàng ngàn con người khác mọi lúc mọi nơi. Và mỗi người trong số họ là duy nhất với tính cách, thói quan, sở trường riêng biệt.

PlanetSide 2 không chỉ có chế độ PvP cơ bản, mà còn có cả chế độ PvE như các game nhập vai, hứa hẹn mang đến một thế hệ hoàn toàn mới. PlanetSide 2 còn chứa đựng những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện tại như trí thông minh vượt trội, tương tác vật lý như thật và hiệu ứng đặc biệt giúp người chơi cảm thấy như mình đang ngồi xem một bộ phim hành động thật sự. Các phương tiện, khí tài với tốc độ cao và khả năng thích nghi với địa hình sẽ kéo gần khoảng cách giữa bản thân nhân vật và kẻ địch chỉ trong nháy mắt.

Để hỗ trợ cho điều này, hệ thống xây dựng nhân vật và tùy chỉnh khuôn mặt nhân vật của game khá đầy đủ chi tiết, cho phép tái hiện lại con người của game thủ một cách chi tiết nhất nếu người chơi tỉ mỉ và có thời gian.

PlanetSide 2 được đầu tư kỹ lưỡng về mặt giao diện và đồ họa để có được hình ảnh trong game hoành tráng và chân thực, trong đó giao diện nhân vật, bối cảnh chiến trường, bản đồ bố trí chiến thuật… đều được thiết kế chau chuốt và tinh tế.

Bản đồ lớn trong game chứa nhiều thông tin chi tiết như tên kho tài nguyên và tên chiến trường nóng…

PlanetSide 2 được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Các sản phẩm để thay đổi giao diện, tùy biến vũ khí hay các món đồ tạo lợi thế trên chiến trường đều có thể đến tay game thủ bằng tiền vàng trong game.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm