LEGO Harry Potter Collection Bản nâng cấp của bộ game LEGO Harry Potter

Tải về

LEGO Harry Potter Collection là phiên bản nâng cấp (Remastered) của LEGO Harry Potter: Year 1-4LEGO Harry Potter: Year 5-7.

Phiêu lưu khám phá thế giới Harry Potter mang phong cách LEGO độc đáo
Phiêu lưu khám phá thế giới Harry Potter mang phong cách LEGO độc đáo

LEGO Harry Potter Collection tổng hợp sức mạnh sáng tạo từ thế giới của những mảnh ghép LEGO và thế giới mở rộng của Harry Potter, tạo ra 1 chuyến phiêu lưu kỳ thú chưa từng thấy. Tại đây, bạn sẽ được làm phép, chế tạo thuộc đốc, giải đố, tiếp nhận bài học mới, đấu đối kháng và nhiều hơn thế. Từ trẻ em đến người lớn, mọi người đều có thể chơi game LEGO Harry Potter Collection chỉ cần bạn là fan của cả 2 thương hiệu LEGO và Harry Potter.

Như chúng ta đều biết, LEGO Harry Potter: Year 1-4 dựa trên 4 phần đầu của bộ truyện và phim Harry Potter, bao gồm Harry Potter and the Sorcerer’s Stone - Harry Potter và hòn đá phù thủy, Harry Potter and the Chamber of Secrets - Harry Potter và căn phòng bí mật, Harry Potter and the Prisoner of Azkaban - Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban, Harry Potter and the Goblet of Fire - Harry Potter và chiếc cốc lửa. Người hâm mộ có thể cùng cậu bé phù thủy Harry Potter trải qua 4 năm đầu tiên ở trường Hogwarts trong môi trường của những khối gạch LEGO đầy sáng tạo.

Khám phá cốt truyện đặc sắc trong LEGO Harry Potter Collection
Khám phá cốt truyện đặc sắc trong LEGO Harry Potter Collection

Trong khi đó, phần tiếp theo là LEGO Harry Potter: Year 5-7 sẽ đưa bạn đến với 3 phần truyện cuối và 4 tập phim cuối - Harry Potter and the Order of the Phoenix - Harry Potter và mệnh lệnh Phượng hoàng, Harry Potter and the Half-Blood Prince - Harry Potter và Hoàng tử lai, Harry Potter and the Deathly Hallows - Harry Potter và bảo bối tử thần. Đây là những năm cuối của Harry Potter ở trường Hogwarts, thời điểm diễn ra cuộc chiến chống lại Lord Voldemort - cuộc đối đầu giữa cái thiện và cái ác.

Chiến đấu chống lại cái ác trong LEGO Harry Potter
Chiến đấu chống lại cái ác trong LEGO Harry Potter

Trong thế giới Harry Potter kết hợp cùng LEGO, người chơi sẽ làm phép, điều chế thuốc độc, giải các câu đố, học những điều mới mẻ, tham gia màn chơi đậm chất hành động. Bạn bè và cả gia đình có thể cùng chơi game với nhau thông qua hình thức chơi phối hợp “thua ra được vào” khá thú vị!

LEGO Harry Potter Collection là game LEGO đầu tiên có bản nâng cấp từ game gốc, phiên bản nâng cấp tiếp theo là LEGO City Undercover. Bạn sẽ được trải qua tất cả 7 phần của câu chuyện phù thủy Harry Potter trong thế giới mà mỗi nhân vật, bối cảnh… đều được tạo bởi những mảnh ghép LEGO thân thuộc.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 13,6 GB
  • Lượt xem: 419
  • Lượt tải: 142
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm