LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Game Lego chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 157
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Lego Star Wars: The Skywalker Saga là phần thứ sáu trong loạt game phiêu lưu hành động Lego Star Wars, tiếp nối Lego Star Wars: The Force Awakens.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga là phần 6 của loạt game Lego Star Wars
Lego Star Wars: The Skywalker Saga là phần 6 của loạt game Lego Star Wars

Download game LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

Không giống như hầu hết các video game Lego nơi người chơi phải tiếp tục câu chuyện theo thứ tự, trong Lego Star Wars: The Skywalker Saga, bạn có thể chọn bắt đầu chơi từ bất kỳ phần nào trong số chín phần Skywalker saga và hoàn thành chúng theo bất kỳ thứ tự nào mình muốn. Mỗi phần sẽ có 5 nhiệm vụ câu chuyện, tạo nên tổng cộng 45 level. Hệ thống chiến đấu đã được cải tiến so với các tựa game trước, ví dụ như những người dùng Lightsaber giờ đây có thể áp dụng nhiều kiểu tấn công hơn, hay các nhân vật sử dụng Blaster có camera quay từ vai (góc đặc trưng trong các game TPS).

Hệ thống chiến đấu đã được cải tiến so với các tựa game trước
Hệ thống chiến đấu đã được cải tiến so với các tựa game trước

Giống như người tiền nhiệm The Force Awakens, trung tâm của The Skywalker Saga không phải là một khu vực duy nhất mà là một loạt các hành tinh có thể khám phá với nhiều địa điểm biểu tượng trong phim Chiến tranh giữa các vì sao.

Khám phá nhiều địa điểm biểu tượng trong phim Chiến tranh giữa các vì sao
Khám phá nhiều địa điểm biểu tượng trong phim Chiến tranh giữa các vì sao

Nhiều con tàu cũng sẽ có các khu vực có thể khám phá tự do, ví dụ như Star Destroyers và Death Star. Các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên cũng sẽ xảy ra trong trung tâm của Lego Star Wars: The Skywalker Saga. Ví dụ: một tàu khu trục Ngôi sao có thể đột ngột nhảy ra khỏi vùng siêu không gian và cử một đội Máy bay chiến đấu TIE đuổi theo bạn. Bạn có thể chọn tham gia các trận không chiến với họ hoặc tiếp tục đi về phía trước để phát triển câu chuyện.

Liên kết tải về