Tổng hợp code Life Makeover mới nhất và cách nhập

  • 2 Đánh giá

Life Makeover là tựa game thời trang và mô phỏng cuộc sống xã hội. Với đồ họa 3D được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4, mang đến hình ảnh chi tiết đến mức siêu thực, những bộ trang phục đẹp mắt được thiết kế tinh xảo vào lộng lẫy, hứa hẹn là trò chơi tuyệt vời cho game thủ đam mê thời trang.

Trong Life Makeover, người chơi không chỉ làm đẹp cho ngoại hình và trang phục của nhân vật mà còn có thể tự xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình. Bên cạnh đó, cộng đồng đông đảo của trò chơi giúp game thủ giao lưu như ngoài đời thật.

Game thời trang với đồ họa 3D siêu chân thực - Life Makeover
Game thời trang với đồ họa 3D siêu chân thực - Life Makeover

Để sở hữu những bộ trang phục 5 sao hiếm có và lộng lẫy nhất, người chơi phải sử dụng vé triệu hồi trong các banner, tương tự như cơ chế gacha của nhiều trò chơi khác. Tài nguyên cần dùng để mua vé triệu hồi là kim cương và chúng rất khó kiếm.

May mắn là trò chơi thường xuyên cung cấp các mã code Life Makeover quy đổi các vật phẩm hữu ích. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn nhập code và danh sách code Life Makeover mới nhất được cập nhật liên tục, mang đến cho game thủ tài nguyên dồi dào để thu thập các trang phục thời thượng nhất.

Tải Life Makeover cho iOS Tải Life Makeover cho Android

Danh sách code Life Makeover mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Life Makeover cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
O7VuAQTJnkR	
Nhận 617 kim cương
q6NvdaJctZBR
Nhận 868 kim cương
ZtosUrheFkj
Nhận 920 kim cương
cPVjAshn3O
Nhận 739 kim cương
FHigCPGhotx
Nhận 592 kim cương

Hướng dẫn nhập code Life Makeover

Đổi mã code Life Makeover là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Life Makeover.

Bước 1: Nhấn vào hình đại diện nhân vật ở góc trên cùng và chọn User Center.

Bước 2: Trong User Center, nhấn vào Exchange code.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống và nhấn nút Confirm.

Cập nhật: 20/03/2023
  • 136 lượt xem
Xem thêm: Life Makeover