Lots of Food Mod Mod ẩm thực đồ sộ cho Minecraft

Tải về
3 (2) Pifou92000 Miễn phí 282 Dung lượng: 379,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Cái tên nói lên tất cả - Lots of Food Mod bổ sung rất nhiều đồ ăn mới vào thế giới game Minecraft. Minecraft Mod này cho phép bạn trồng ớt chuông và nho, bên cạnh đó là loạt item trang trí, hoa màu và công trình được tạo ra ngẫu nhiên.

Mod thức ăn đồ sộ cho thế giới khối hộp Minecraft
Mod thức ăn đồ sộ cho thế giới khối hộp Minecraft

Có rất nhiều mod thức ăn như Simply Strawberries Mod, PizzaCraft Mod hay Food Expansion Mod nhưng có thể nói Lots of Food Mod là bản mod khủng nhất. Bạn sẽ sở hữu rất nhiều món tráng miệng, đồ ăn ngon, block trang trí… trong cùng 1 bản mod nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt thông qua Minecraft Forge.

Công thức chế tạo trong Lots of Food Mod

Hạt tiêu/ớt:

Gieo hạt tiêu để trồng tiêu, nó sẽ sinh trưởng trên cỏ. Thậm chí bạn không cần tưới nước mà cây vẫn phát triển bình thường. Khi cây lớn, thu hoạch để kiếm từ 1 đến 3 hạt tiêu. Sau đó, bạn có thể lấy hạt từ chúng.

Ăn hạt tiêu để tăng 2 điểm Food point nhưng sẽ khiến bạn bốc cháy trong vài giây.

Chorizo (xúc xích cay):

Mang lại cho người chơi 3 điểm Food point.

Chili con carne (món hầm cay):

Bạn sẽ nhận 6 điểm Food point khi ăn chúng, sắp xếp thành 32 đơn vị.

Chocolate:

Thu về 3 điểm Food point và được sử dụng cho nhiều công thức nấu ăn.

Pepper chocolate:

Cung cấp 5 điểm Food point.

Trồng hoa màu, cây ăn quả để thu hoạch thực phẩm đa dạng
Trồng hoa màu, cây ăn quả để thu hoạch thực phẩm đa dạng

White Chocolate:

Mang lại 3 điểm Food point.

White Chocolate Cookies:

Mỗi chiếc bánh quy này sẽ cho bạn 0.5 điểm Food point.

Chocolate bread:

Cung cấp 2 điểm Food point.

Candy:

Mang lại 1.5 điểm Food point, hiệu ứng thuốc độc ngẫu nhiên trong 5 giây với các yếu tố như: tốc độ, vội vàng, sức mạnh, hỗ trợ nhảy, tái tạo hoặc nhìn trong bóng đêm.

Chocolate block:

Hữu ích để chứa socola bởi vì bạn có thể giữ nguyên công thức chế tạo này (đặt 1 block trên lưới chế tạo để tạo thành 3 thanh socola). Thậm chí bạn còn có thể chế tạo hàng rào và bậc thang socola độc đáo.

Sugar bricks:

Hữu ích để chứa đường và bạn có thể bảo quản chúng. Mod cho phép chế tạo hàng rào và bậc thang bằng đường.

Caramel:

Chỉ mang đến cho bạn nửa điểm Food point, nhưng hữu ích để tạo nên những món ăn khác. Có thể sắp xếp 16 đơn vị. Để tránh xung đột công thức, config file cho phép thay đổi công thức tay chảy caramel từ đường > caramel để sugar brick > caramel block.

Caramel block:

Caramel block làm giảm tốc độ sinh vật bất kỳ đi trên nó (như soulsand), hữu ích để tạo kem caramel hoặc bảo quản caramel để giữ nguyên thành phẩm. Bạn cũng có thể chế tạo hàng rào và bậc thang caramel.

Toffee apple (kẹo táo):

Tạo ra 4 điểm Food point, sắp xếp 32 đơn vị.

Công thức chế tạo cụ thể trong Lots of Food Mod

Ngoài những món ăn ngọt ngào và tuyệt vời kể trên, Lots of Food Mod còn mang đến thế giới Minecraft nhiều đồ ăn, item hấp dẫn khác như Caramel pork, Hard boiled egg, Tomato, Pasta, Corn, Popcorn, Marshmallow, Soup, Mashed potato, Steak tartare, Seaweed, Sushi, Seaweed stew, Takoyaki, Phở Việt Nam, Steak and fries, Fish and chips, Purified meat, Bacon, Cheese, Pizza, Slices of bread, Sandwiches, Fortune cookies, Grape, Banana, Cherry, Coconut, Strawberry, Vanilla, Coffee, Fruit salad, Donut, Glasses and Mugs, Juice, Alcohols, Milkshakes, Ice creams, Ice creams and drinks machine, Hot drinks, Banana split, Crepes, Cakes, Cupcakes, Horse meat, Squid meat, Meat brochettes, Hunger cake, Fishes, Dog biscuit, Plate, Picnic Basket, Chef Hat…

Có thể nói, Lots of Food Mod là bản mod ẩm thực đồ sộ và đầy đủ nhất cho người chơi Minecraft, Không chỉ là đồ ăn, bạn còn sở hữu các loại trái cây, đồ uống, đồ gia dụng… Các món ăn là đặc sản đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí còn có cả món Phở nổi tiếng của Việt Nam!

Môi trường:

Thêm 1 loại công trình xuất hiện trong Lots of Food Mod, đó là Sweet House. Những ngôi nhà ngọt ngào này xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới Minecraft, được làm từ caramel, đường và socola. Trong những chiếc hòm, bạn sẽ thấy thức ăn ngẫu nhiên. Nhưng hãy cẩn thận, rất có thể chúng chứa thuốc độc của mụ phù thủy xấu xa đấy!

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 379,1 KB
  • Lượt xem: 1.615
  • Lượt tải: 282
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm