Loupe Collage 3.1.0 Ghép ảnh thành nhiều hình dạng

Tải về
5 (3) Shape Collage Miễn phí 3.301 Dung lượng: 8,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Loupe Collage là công cụ tạo collage ảnh cực kì ấn tượng và thú vị trên trình duyệt Chrome, mang đến những tấm hình với hình dạng ngộ nghĩnh được ghép từ nhiều ảnh khác nhau rất đẹp mắt.

Giao diện chính của Loupe Collage
Giao diện chính của phần mềm ghép ảnh Loupe Collage

Bạn đã từng trông thấy những hình ảnh thật đẹp được tạo bằng cách ghép nhiều tấm ảnh vào với nhau? Và bạn cũng muốn tự thiết kế những tấm hình như thế cho mình? Tất cả sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn có trong tay công cụ cắt dán ảnh Loupe Collage.

Đặc điểm của công cụ ghép ảnh Loupe Collage

 • Sắp xếp ảnh dạng lưới để ảnh không chồng chéo.
 • Tải ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Sử dụng những hình dáng có sẵn của tiện ích.
 • Tự tạo hình dáng để ghép ảnh.
 • Nhiều lựa chọn tùy chỉnh khác.

Tính năng chính của Loupe Collage là ghép nhiều tấm ảnh thành một ảnh mới với hình dáng ngộ nghĩnh. Sau khi chọn một hình dạng cụ thể như hình trái tim, hình bông hoa... Loupe Collage sẽ xếp những tấm ảnh bạn đã tải lên thành hình đó. Sẽ thật thú vị khi nhìn ngắm quãng thời gian vừa qua của mình với rất nhiều tấm ảnh chứa đựng những kỉ niệm khác nhau trong một hình trái tim lớn phải không nào?

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ ghép ảnh Loupe Collage

Sau khi chọn thêm tiện ích vào trình duyệt, hãy mở ứng dụng bằng cách vào kho tiện ích của Chrome. Ngay sau đó, Loupe Collage sẽ yêu cầu bạn tải ảnh cần ghép. Loupe Collage hỗ trợ tải ảnh từ rất nhiều nguồn khác nhau như Web, DropBox, Flickr, Google Drive, Instagram... Hay tải trực tiếp từ máy tính cá nhân lên phần mềm. Loupe không hề giới hạn số lượng ảnh tải lên nên bạn có thể thoải mái chọn lựa.

Hỗ trợ tải ảnh từ nhiều nguồn
Loupe Collage hỗ trợ tải ảnh từ nhiều nguồn khác nhau

Sau khi ảnh đã được tải lên, giao diện chính của Loupe Collage sẽ hiện ra với màn hình chính ở giữa và hai thanh công cụ bên trên và bên trái. Tại thanh công cụ bên trên, người dùng có thể tùy ý chọn lựa kiểu hình dáng mà mình muốn ghép ảnh, từ chiếc áo, bông hoa, ngôi nhà cho tới các loài động vật... Kho hình ảnh vô cùng phong phú của Loupe Collage sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Kho hình dạng có sẵn
Kho hình dạng có sẵn của Loupe Collage

Khi đã chọn xong, phần mềm sẽ bắt đầu xếp các tấm hình đã có lại thành kiểu hình dáng bạn chọn. Hiệu ứng những tấm ảnh bay ra bay vào trong lúc ghép cũng khá đẹp mắt và thú vị.

Hiệu ứng ảnh bay vào để ghép thành hình
Loupe Collage ghép ảnh theo hình dáng có sẵn

Cũng tại đây, bạn có thể tự chọn một hình cho riêng mình bằng cách chọn Draw. Tiện ích sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ cho phép bạn vẽ hình mà mình muốn. Sau khi nhấp OK, những tấm ảnh đã được tải lên sẽ bắt đầu quá trình sắp xếp lại. Người dùng cũng có thể chọn chèn văn bản bằng cách click chọn Text.

Tự tạo hình dáng mới
Tự tạo hình dạng mới cho tấm ảnh trong Loupe Collage

Thanh công cụ bên trái là nơi mang đến rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh khác. Thay đổi kích thước hình ảnh tải lên, đổi màu nền, xoay ảnh... tất cả sẽ được điều chỉnh nhanh chóng chỉ trong một vài cú click chuột.

Các lựa chọn tùy chỉnh
Các tùy chỉnh đa dạng cho tấm ảnh trong Loupe Collage

Khi đã hoàn thành, hãy chọn Save để điền tên cũng như mô tả và chọn chế độ bảo mật (Public hoặc Private) cho tấm ảnh của mình. Loupe Collage sẽ điều hướng bạn tới nơi lưu trữ sản phẩm. Tại đây, chỉ cần rê chuột qua một tấm ảnh là ngay lập tức, hình phóng to sẽ hiện ra. Cùng gia đình và người thân chia sẻ những kỉ niệm cũ qua những tấm hình như thế này sẽ thật là thú vị.

Xem lại tác phẩm
Xem lại tác phẩm hoàn thành được tạo bởi Loupe Collage

Đừng quên chia sẻ tác phẩm trên rất nhiều kênh như Facebook, Google Plus... hoặc chọn mã nhúng để chèn vào website hay blog cá nhân của mình. Người dùng có thể tải sản phẩm về nhưng với độ phân giải không được cao và có cả watermark của nhà sản xuất ở phía cuối ảnh.

Chỉ với những thao tác cực kì đơn giản mà bạn đã có trong tay tấm ảnh ghép với hình dáng cực kì dễ thương và ngộ nghĩnh. Tất cả là nhờ một công cụ ghép ảnh rất mạnh mẽ mang tên Loupe Collage. Nếu bạn đang muốn nói lời xin lỗi tới ai đó, hãy thử xếp những tấm ảnh của hai người thành chữ "Xin lỗi" hoặc ghép ảnh thành hình trái tim, biết đâu Loupe Collage có thể khiến người ấy động lòng thì sao?

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,6 KB
 • Lượt xem: 7.258
 • Lượt tải: 3.301
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm