Lovers in a Dangerous Spacetime Game bắn súng không gian đồ họa hoạt hình

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 294
  • Lượt tải: 166
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Khám phá hành tinh rực rỡ sắc màu trên con tàu không gian hiện đại trong tựa game bắn súng hành động kiểu giả tưởng - Lovers in a Dangerous Spacetime. Game Lovers in a Dangerous Spacetime được Asteroid Base giới thiệu trên Steam với gameplay vui nhộn nhưng không kém phần thử thách.

Game bắn súng không gian Lovers in a Dangeous Spacetime

Lovers in a Dangerous Spacetimegame bắn súng không gian hay cho máy tính. Tên game được lấy cảm hứng từ bài hát Lovers in a Dangerous Time của Bruce Cockburn.

Bạn có thể chơi game 1 mình hoặc với 2 đến 4 người chơi khác. Bạn sẽ lái tàu không gian với rất nhiều trạm được đặt trong đó. Các trạm này điều khiển vũ khí, động cơ, lá chắn, đại bác Yamato và bản đồ game. Mỗi người chơi sẽ điều khiển duy nhất 1 avatar (hoặc ra lệnh cho pet AI trong chế độ 1 người chơi), di chuyển từ trạm này đến trạm khác để căn bằng khả năng bay lượn của tàu chiến, bảo vệ nó khỏi nguy hiểm và tấn công kẻ thù. Trên hành trình này, đừng quên thu thập hộp quả chứa kim cương giá trị bên trong. Bạn có thể gắn kim cương vào trạm để tăng sức mạnh cho chúng.

Phiêu lưu khám phá các hành tinh

Game Lovers in a Dangerous Spacetime PC bao gồm 4 chiến dịch, mỗi chiến dịch gồm 4 level và 1 trận đấu boss cuối cùng. Mục tiêu của level thường là tìm và giải cứu sinh vật bị bắt có như thỏ, ếch, cáo và vịt. Sau khi cứu được 5 loại sinh vật ở mỗi level, bạn sẽ mở khóa level tiếp theo khi đi xuyên qua cổng hình trái tim và lại tiếp tục hoàn thành level mới này.

Một số bàn chơi có cách chơi khác lạ hơn, đó là gắn thêm động cơ đặc biệt vào tàu không gian để bảo vệ nó trên hành trình mới. Lúc này, bạn cần giải cứu tới 10 pet. Càng thu thập được nhiều pet thì tàu càng mạnh mẽ hơn, có thể gắn thêm 2 kim cương hoặc mở khóa tàu mới.

Lovers in a Dangerous Spacetime for Windows nổi bật với các cuộc đấu súng đậm chất hành động dạng tổ đội 1 đến 4 game thủ. Bạn có thể khám phá hành tinh đầy màu sắc trong các trận bắn súng quy mô lớn, điều khiển laze, áo giáp và súng máy. Chỉ có tinh thần đoàn kết của cả đội mới giúp bạn chiến thắng kẻ thù thuộc phe Anti-Love, giải cứu pet bị bắt cóc và tránh bị tiêu diệt trong môi trường chân không.

Bạn có thể chơi game Lovers in a Dangerous Spacetime bằng bàn phím hoặc gamepad. 2 người có thể chơi chung 1 bàn phím với điều khiển phần cứng hỗ trợ tính năng này.

Giải cứu thú cưng

Tính năng game Lovers in a Dangerous Spacetime

Chơi game phối hợp nội bộ

Chơi nhóm 2 đến 4 người hoặc chơi đơn với AI để phối hợp chiến đấu tại các trạm khác nhau. Đây là cuộc đối đầu của nhiều loại vũ khí, áo giáp và động cơ tàu chiến. Mọi người chơi đều đóng vai trò quan trọng như nhau trên chiến trường.

Nâng cấp tàu chiến

Tìm và kết hợp kim cương cực mạnh để tùy biến tàu không gian. Mỗi viên kim cương có năng lực riêng, bạn cần tìm hiểu về thế mạnh của chúng để sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Trải nghiệm gameplay mới mỗi ngày

Bàn chơi được thiết kế ngẫu nhiên để mỗi ngày đăng nhập lại là 1 trải nghiệm mới cho người chơi.

Đồ họa hoạt hình dễ thương

Điều khiển đơn giản, thử thách cực khó

Việc điều khiển tàu không gian sẽ không gây bất cứ khó khăn nào cho bạn nhưng việc kết nối người chơi với nhau, chiến đấu với robot hiện đại và boss khủng lại là thử thách không hề dễ dàng gì!

Mặc dù là 1 game bắn súng hành động nhưng Lovers in a Dangerous Spacetime lại sở hữu đồ họa rất dễ thương, thích hợp với tất cả mọi người kể cả trẻ em. Game không đòi hỏi cấu hình máy cao, đơn giản dễ chơi nhưng khó thắng - đây chính là lựa chọn giải trí cuối tuần hoàn hảo cho bạn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về