Quantum Revenge cho Windows 10 Game bắn súng không gian đồ họa đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 378,5 MB
 • Lượt xem: 505
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Trong game bắn súng không gian Quantum Revenge, người chơi sẽ cố gắng duy trì sự an toàn của hệ mặt trời. Game Windows 10 này lấy bối cảnh vũ trụ sâu thẳm, yêu cầu người chơi điều khiển một người máy tham gia vào các trận chiến kinh điển để bảo vệ hành tinh của mình.

Giao diện chính của game bắn súng không gian Quantum Revenge cho máy tính
Giao diện chính của game bắn súng không gian Quantum Revenge cho máy tính

Quantum Revenge là game bắn súng cho Windows 10 bao gồm 6 bộ giáp người máy có khả sức công phá khác nhau. Đồ họa mang phong cách truyện tranh và hoạt hình của game này trông vô cùng sặc sỡ và các trận chiến bao gồm nhiều đợt tàu vũ trụ của kẻ thù xuất hiện đông đảo để người chơi phá hủy.

Phiên bản đầy đủ của game đang được bán với giá $1,99. Game Windows 10 này bao gồm đủ các phi thuyền của kẻ thù và nhiều tên trùm để người chơi thỏa sức tiêu diệt. Tốc độ của game luôn khiến người chơi phải dè chừng. Nhìn chung, đây là một game mang tính giải trí cao.

Ngay khi bắt đầu vào game bắn súng không gian cho máy tính Quantum Revenge, người chơi sẽ nhìn thấy trình đơn chào mừng bao gồm các tùy chọn kiểu như bắt đầu chơi game, xem các thành tựu, xem thông số thống kê và truy cập vào các tùy chọn. Có thể kể đến một số tùy chọn như thiết lập âm thanh/âm nhạc, mức đồ họa và các tùy chọn chỉnh phi thuyền (sử dụng cần điều khiển hoặc bàn phím).

Game bắn súng không gian cho PC Quantum Revenge có cốt truyện như sau: Nhân loại đã rời khỏi Trái Đất để định cư ở những hệ thống mới. Trong đó, một hệ thống đã bị bầy lũ sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm với hy vọng phá hủy các hành tinh của hệ thống và bất cứ ai đang sinh sống tại nơi đây. Nhiệm vụ mà người chơi cần cố gắng thực hiện là trở thành người lãnh đạo chống lại cuộc xâm lăng này, tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ hệ thống cũng như Trái Đất.

Chiến đấu quyết liệt trong game bắn súng không gian Quantum Revenge cho máy tính
Chiến đấu quyết liệt trong game bắn súng không gian Quantum Revenge cho máy tính

Quantum Revenge bao gồm sáu bộ giáp người máy vũ trụ có thể được mở khóa bằng các đồng tiền kiếm được trong quá trình chơi. Trong đó, mỗi bộ đều có các đòn tấn công đặc biệt và sức mạnh để cải thiện nỗ lực phá hủy, nâng cấp bộ giáp lên một tầm cao mới.

Người chơi sẽ bước vào không gian vũ trụ bao la để chiến đấu với hết đợt phi thuyền này đến đợt phi thuyền khác. Mỗi đợt đều kết thúc bằng việc phải tham gia vào trận chiến quyết liệt với trùm. Lúc đầu, đợt tấn công chỉ chậm rãi với một vài phi thuyền nhưng bọn chúng nhanh chóng trở nên đông đúc và người chơi buộc phải tự vệ khi bị tấn công từ đủ các hướng xung quanh mình.

Các thanh năng lượng trong game bắn súng không gian này đều được hiển thị tại góc trên bên phải màn hình và điểm số được hiển thị ở góc trên bên trái. Trên thực tế, không thể chơi game này mà không hề bị bắn trúng và để góp phần phục hồi năng lượng, các quả cầu phát sáng sẽ xuất hiện trong vũ trụ để người chơi thu thập. Những quả cầu này có thể giúp người chơi sống sót trong các trận đấu kinh khủng với trùm. Vào thời điểm đó, lực công phá của kẻ thù mạnh đến mức có thể nhanh chóng áp đảo người máy của bạn.

Người chơi cần dành chút thời gian làm quen với các nút điều khiển. Khả năng di chuyển của phi thuyền được kiểm soát bằng các mũi tên chỉ hướng trên bàn phím và các vũ khí được sử dụng bằng các nút cảm ứng hoặc chuột. Nhân vật trong game di chuyển khá chậm trong lúc né tránh đợt tấn công của kẻ thù. Người chơi có thể nhắm bắn bằng chuột hoặc bàn di cảm ứng. Game này đòi hỏi khả năng thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc (di chuyển bằng một tay, ngắm và bắn bằng tay còn lại).

Trong quá trình tiến bộ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm giúp cải thiện các khả năng của người máy. Người chơi cũng sẽ kiếm được các đồng tiền hoặc Credit có thể được sử dụng để mở khóa các người máy mới hoặc nâng cấp các bộ giáp đã có. Nếu người máy bị nổ thành hỏa cầu khổng lồ, game sẽ kết thúc và người chơi phải thực hiện lại nhiệm vụ của bài chơi từ đầu.

Quantum Revenge là một game hấp dẫn đối với nhiều người chơi

Quantum Revenge là game bắn súng không gian cho máy tính có đồ họa tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách hoạt hình hoặc truyện tranh. Người chơi sẽ nhìn thấy hiệu ứng động, nhiều vụ nổ hoành tráng, pha tấn công dữ dội và phi thuyền đông đảo. Điều này có thể khiến người chơi bị choáng ngợp trong vũ trụ.

Nếu là fan của hoạt hình hay truyện tranh, game Windows Quantum Revenge có lẽ sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Game này rất thích hợp để giải trí mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể mua rồi tải Quantum Revenge từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Quantum Revenge

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10
 • Kiến trúc x86, x64
 • DirectX phiên bản 11
 • Bộ nhớ video 1 GB
 • Bộ xử lý Core i3

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10
 • Kiến trúc x86, x64
 • Phiên bản DirectX 11
 • Cảm ứng Tích hợp
 • Bộ nhớ 1 GB
 • Bộ nhớ video 2 GB
 • Bộ xử lý Core i7 6th Gen
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo