Lucky Block Mod Bản Mod chiếc hộp may mắn cho Minecraft

Tải về

4,6 (21) Lucky Block Miễn phí 38.918 Dung lượng: 210 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Lucky BlockMinecraft Mod khá thú vị cho game Minecraft. Đúng như tên gọi của mình, Lucky Block chỉ là 1 khối vuông may mắn nhưng khả năng của nó thì không giới hạn. Bản cập nhật Lucky Block Mod bổ sung thêm tính năng chiến đấu mới.

Mở chiếc hộp may mắn Lucky Block và xem thứ bạn nhận được là gì?
Mở chiếc hộp may mắn Lucky Block và xem thứ bạn nhận được là gì?

Lucky Block được tạo ngẫu nhiên trong thế giới khối vuông kỳ diệu và bạn có thể tìm thấy nó ở bất cứ vùng đất nào. Đừng quên là chúng ta cũng có thể dùng vàng để craft chiếc hộp may mắn này cho chính mình. Sau khi mở hộp, có hàng trăm khả năng có thể xảy ra. Bạn sẽ nhận được quả bom nổ chết người hay kho báu quý giá, điều đó phụ thuộc vào vận may của mỗi người. Ngoài ra, Lucky Block Mod còn bổ sung 3 item hiếm là thanh kiếm, cung tên và thuốc độc. Mỗi thứ sẽ tạo ra hành động ngẫu nhiên đúng như bản chất của mỗi block.

Tính năng chính của Lucky Block Mod

Tìm và chế tạo

Khám phá realm xa nhất trong thế giới Minecraft. Chuyến phiêu lưu xuyên qua những địa hình rộng lớn và hiểm trở. Tìm kiếm hang động sâu thẳm và hầm mỏ để khai thác vàng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là những khối vuông may mắn.

Thu hoạch

Chuẩn bị thu hoạch khối vuông may mắn. Nhắm mắt lại và sử dụng ngón tay của bạn để mở chiếc hộp may mắn, biết đâu vận may sẽ mỉm cười với bạn?

Bản mod thú vị Lucky Block cho Minecraft

Bất ngờ

Từ những chiếc gậy cho đến kim cương, thỏ hồng hay gã khổng lồ, bẫy cho lâu đài... Hơn 100 item may mắn nằm trong những khối vuông màu vàng này.

Lucky Block Mod là phần mở rộng cho game sinh tồn Minecraft. Chỉ cần thu thập được 1 khối vuông này, bạn sẽ có 100 cơ hội và nhiều giờ chơi vui vẻ. Phần thường của bạn có thể là món đồ đơn giản hay công trình tạo sẵn, thậm chí là quái vật nguy hiểm... Lucky Block Mod luôn mang đến điều bất ngờ cho người chơi. Nhấn nút Tải về phía trên và chọn cho mình phiên bản Lucky Block phù hợp với bản Minecraft gốc đang cài trên máy tính.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 210 KB
  • Lượt xem: 49.554
  • Lượt tải: 38.918
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm