Too Many Items Mod 1.8 Bản mod sắp xếp, quản lý kho trong Minecraft

Tải về
3,9 (8) Marglyph Miễn phí 2.486 Dung lượng: 98,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Too Many Items hay TooManyItems là mod quản lý kho cực kỳ hữu ích trong game Minecraft với nhiều tính năng mở rộng. Sau khi cài đặt TooManyItems, bạn có thể truy cập nó bằng cách mở kho lưu trữ trong game.

Too Many Items là 1 Minecraft Mod khá phổ biến, cho phép bạn tạo và xóa các mục trong game, bao gồm cả mục mod. Bạn có thể lưu và tải toàn bộ kho, tạo các kho chứa không giới hạn cùng với công cụ, test mode, tạo thế giới sinh tồn khổng lồ và nhiều hơn thế. Too Many Items hỗ trợ cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, giúp bạn trải nghiệm Minecraft phong phú hơn trong chế độ sáng tạo.

Ở bên phải của kho chứa đồ thông thường là danh sách tìm kiếm toàn bộ khối vuông và item trong game Minecraft, bao gồm cả những mod bạn đã cài đặt. Chỉ cần nhấp chuột vào 1 khối hoặc item để thêm cả 1 ô chứa vào kho đã có. Bạn có thể thêm item vào danh sách yêu thích hay lưu những kho thường sử dụng nhất.

Giao diện mod Too Many Items

Ở góc trên bên trái có rất nhiều nút hữu ích để thay đổi thời gian, chuyển chế độ chơi và nơi cung cấp đồ ăn, thuốc men. TooManyItems còn hỗ trợ tính năng tạo công cụ.

Để cài đặt TooManyItems, chỉ cần copy file vào thư mục mode. Tuy nhiên, bạn cũng cần sao chép các lớp vào minecraft.jar.

Tham khảo thêm: Cách dễ dàng nhất để cài Mod trong Minecraft.

Tóm lại, Too Many Items là Minecraft Mod dùng để quản lý kho lưu trữ khi chơi game Những khối vuông kỳ diệu. Ưu điểm của mod này là cho phép sửa cũng như quản lý kho cực dễ, hỗ trợ cả 2 chế độ chơi đơn và Multiplayer. Nhược điểm duy nhất của nó là hơi khó cài đặt đối với người mới.

Loc Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98,6 KB
  • Lượt xem: 3.880
  • Lượt tải: 2.486
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm