MachineCraft 0.202a Game chế tạo máy móc phong cách Minecraft

Tải về

5 (1) GeCREW Miễn phí 688 Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

MachineCraft là tựa game xây dựng được thiết kế với phong cách hình ảnh là các khối ô vuông như trong tựa game kinh điển Minecraft nhưng sở hữu nội dung hoàn toàn khác.

Giao diện game MachineCraft
MachineCraft - game chế tạo theo phong cách Minecraft

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là MachineCraft hiện vẫn đang nằm trong giai đoạn Early Access, nghĩa là đang trong quá trình phát triển chưa hoàn thiện. Bạn sẽ là 1 trong những người chơi đầu tiên, có thể đưa ra những phản hồi, đánh giá để cải thiện game. Theo nhà phát hành, mục tiêu cuối cùng của MachineCraft là cho phép người chơi "tạo ra bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau". Một cách chi tiết thì những gì người chơi có thể làm trong MachineCraft bao gồm

 • Tái tạo lại hình dáng và cách thức chuyển động của nhiều loại phương tiện, robot, động vật và thậm chí là cả con người tới từng chi tiết.
 • Tạo ra các không gian mới dựa trên thế giới tự nhiên, các thành phố...
 • Chọn giữa nhiều chế độ chơi đa dạng như chiến đấu, đua tốc độ hoặc thể loại game arcade.

Những điều trên không thể đạt được trong thời gian ngắn và vẫn cần nhiều cải tiến trước khi phát hành phiên bản chính thức. Phiên bản Earyly Access này được coi là cơ hội rất tốt để nhà phát hành đạt được những mục tiêu đặt ra của mình.

Thông số nhân vật sau khi tạo
Các nhân vật sau khi được tạo ra cũng có các thông số riêng

Video giới thiệu game xây dựng MachineCraft

Nhà phát hành dự kiến bản chính thức của MachineCraft sẽ ra đời vào khoảng tháng 7 năm 2017. So với bản Earyly Access này thì nó sẽ có nhiều chế độ chơi hơn và hình ảnh đồ họa, hiệu ứng cũng sẽ đẹp hơn. Hiện tại, trong phiên bản Early Access, người chơi có thể trông mong những gì? Dưới đây là 1 số thông tin

 • Khả năng xây dựng thiết bị đã hoàn thành được 80%.
 • Tạo không gian mới hoàn thành 50% nhưng cũng có thể được viết lại toàn bộ.
 • Chế độ nhiều người chơi hoàn thành khoảng 30%.
 • Tất cả các nguồn tài nguyên trong game (các mẫu, texture, âm thanh) đều chỉ là trạng thái tạm thời.

Chế tạo nhiều loại máy móc
Chế tạo tàu thủy, máy bay cùng nhiều thiết bị khác

Khi phát hành bản chính thức thì MachineCraft cũng được cung cấp miễn phí nhưng sẽ có các gói DLC. Mục đích chính khi chơi MachineCraft là tạo nên những chiếc máy - có thể là bất kì thiết bị nào như tàu thủy, máy bay, tên lửa - từ những khối ô vuông cho trước. Bạn có thể tạo những thiết bị này dễ dàng bằng cách lắp ráp các bộ phận và sử dụng các bộ điều khiển tự động.

Hình ảnh 8-bit trong game
Hình ảnh 8-bit khá đơn giản và quen thuộc

Chế tạo

Bằng cách sử dụng các khung gầm nhựa và các bộ phận chức năng khác, người chơi sẽ tạo ra những thiết bị chuẩn như xe đạp, ô tô, xe tăng, máy bay, tên lửa, tàu... cũng như các thiết bị đặc biệt như robot, cần cẩu, động vật, thực vật, các bữa ăn...

Nhiều người chơi

Game thủ có quyền tự do tạo phòng và đặt ra luật lệ riêng theo ý mình với tối đa 30 người tham gia. Vào thời điểm hiện tại thì người chơi chủ yếu chỉ dạo quanh nhưng trong tương lai thì có thể tham gia vào các cuộc chiến.

Tạo phòng nhiều người chơi
Khả năng tạo phòng với tối đa 30 người chơi tham gia

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.202a
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 857
 • Lượt tải: 688
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm