macOS Sierra Patcher cho Mac 4.0.6 Tạo USB khởi động macOS Sierra cho Mac cũ

Tải về
3 (1) Collin Mistr Miễn phí 645 Dung lượng: 24,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS

macOS Sierra Patcher cho Mac là ứng dụng tạo ra một ổ USB khởi động macOS Sierra để tương thích với các thiết bị Mac cũ không được hệ điều hành mới này chính thức hỗ trợ.

Sử dụng Disk Utility trong quá trình thiết lập cài đặt hệ điều hành macOSSử dụng Disk Utility trong quá trình thiết lập cài đặt hệ điều hành macOS

macOS Sierra Patcher cho Mac là một ứng dụng khởi động nhỏ gọn nhưng tiện lợi giúp người dùng tạo ra một ổ USB khởi động. Ổ này có thể được sử dụng để cài đặt hệ điều hành macOS Sierra trên những chiếc máy tính Mac thuộc đời cũ từ cuối năm 2009 trở về trước.

Công cụ khởi động macOS Sierra Patcher cho Mac sẽ mở rộng danh sách các phần cứng tương thích, cụ thể là máy tính MacBook, iMac và Mac Pro được phát hành vào đầu năm 2008, Aluminum Unibody MacBook hoặc MacBook Air được sản xuất vào cuối năm 2008 hoặc Mac Mini và MacBook màu trắng ra mắt vào đầu năm 2009.

Tải ứng dụng cài đặt macOS Sierra và đảm bảo rằng có quyền truy cập vào ổ USB phù hợp

Để có thể sử dụng ứng dụng macOS Sierra Patcher cho Mac, người dùng phải chắc chắn rằng đang có ổ USB với dung lượng lưu trữ tối thiểu là 8 GB và có ứng dụng cài đặt macOS Sierra trên thiết bị Mac.

Lưu ý rằng người dùng có thể tải xuống macOS Image (hình ảnh) từ ứng dụng Mac App Store chỉ trên thiết bị hỗ trợ cho Sierra. Nếu không thực hiện được việc này, người dùng phải tìm kiếm một giải pháp thay thế khác.

Để thuận tiện nhất cho người dùng, macOS Sierra Patcher cho Mac cho phép người dùng tải Image ngay trong giao diện bằng cách vào phần Tools (Công cụ).

Đồng thời, người dùng cũng nên chuẩn bị ổ USB với sự trợ giúp của ứng dụng Disk Utility được tích hợp sẵn. Người dùng chỉ cần format ổ bằng Mac OS Extended (Journaled) tiêu chuẩn.

Giao diện tổng quan cho thấy đã cài đặt hệ điều hành Sierra thành công bằng công cụ macOS Sierra Patcher cho Mac
Giao diện tổng quan cho thấy đã cài đặt hệ điều hành Sierra thành công bằng công cụ macOS Sierra Patcher cho Mac

Dễ dàng tùy chỉnh công cụ Patcher để có thể tạo ra macOS Sierra USB khởi động

Trong cửa sổ chính của phần mềm khởi động macOS Sierra Patcher, người dùng chỉ cần tải (load) Sierra Image muốn sử dụng rồi lựa chọn ổ USB. Ứng dụng macOS Sierra Patcher cho Mac sẽ xác thực Image để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn thỏa, sau đó tất cả những gì mà người dùng cần làm là bấm vào nút Start Operation.

Người dùng có tùy chọn quản lý quá trình trong cửa sổ chính của macOS Sierra Patcher cho Mac. Tiện ích khởi động này cũng thông báo cho người dùng biết khi nào tác vụ này hoàn tất.

Có một điều đáng chú ý là sau khi cài đặt hệ điều hành bằng cách sử dụng ổ khởi động macOS Sierra Patcher, người dùng phải khởi chạy tiện ích macOS Post Install để truy cập vào các bản vá (patch) được thiết kế dành riêng cho model Mac của mình.

Tạo ra một ổ khởi động cho phép cài đặt hệ điều hành Sierra trên các thiết bị Mac không được hỗ trợ

Tóm lại, nếu máy tính Mac của người dùng được sản xuất trước thời điểm cuối năm 2009 thì rất có khả năng là người dùng không cài đặt hệ điều hành macOS Sierra trên thiết bị của mình được.

macOS Sierra Patcher cho Mac là một tiện ích nhỏ gọn giúp người dùng gỡ bỏ giới hạn khi máy Mac không nằm trong danh sách tương thích của hệ điều hành macOS Sierra. Lưu ý rằng chỉ có một số model được hỗ trợ và người dùng cần phải cài đặt thêm phần mềm để cập nhật hệ thống lên phiên bản mới nhất.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,4 MB
  • Lượt xem: 916
  • Lượt tải: 645
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm