macOS Mojave 10.14.6 Hệ điều hành macOS 10.14

Tải về

4,7 (3) Apple Miễn phí 6.513 Dung lượng: 5,1 KB Ngày: Yêu cầu: macOS 10.14

Hệ điều hành dành cho MacBook mang tên macOS Mojave - macOS 10.14. Đây là phiên bản thứ 15 của macOS - hệ điều hành độc quyền cho dòng máy tính Mac.

Giao diện macOS Mojave mới

Lấy cảm hứng từ sa mạc Mojave ở California, macOS 10.14 mang đến cho người dùng nhiều tính năng và cải tiến mới mẻ, bao gồm chế độ Dark Mode, Apple News, Voice Memos và màn hình Home hiện đại. macOS Mojave cũng là phiên bản cuối cùng của macOS còn hỗ trợ các ứng dụng 32-bit.

Sử dụng máy Mac sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. So với người tiền nhiệm macOS High Sierra, hệ điều hành macOS Mojave mới bổ sung nhiều tính năng hữu ích để bạn khai thác tối đa sức mạnh từ MacBook. Tập trung nhiều hơn trong công việc với Dark Mode. Tự động tổ chức file bằng Stacks. Chụp ảnh màn hình nhanh và tiện lợi, khám phá nhiều ứng dụng mới được cài đặt sẵn và khám phá Mac App Store mới lạ. Với những cú nhấp chuột quyền năng, bạn sẽ có trong tay cả 1 thế giới tri thức, công nghệ và giải trí hoàn hảo.

Có gì mới trong macOS Mojave?

Dark Mode

Trải nghiệm giao diện mới cho máy Mac với nội dung hiển thị ở ngay trung tâm trên nền màu đen, giúp bạn tập trung tối đa vào công việc, đặc biệt là khi làm việc trong môi trường tối.

Chế độ Dark mode hữu ích

Desktop

Xem hình nền thay đổi liên tục với Dynamic Desktop. Tự động tổ chức file theo loại, ngày hoặc tag với Stacks. Chụp ảnh tĩnh và video màn hình với tiện ích Screenshot mới.

Finder

Tìm file trực quan với chế độ xem Gallery View. macOS Mojave cho phép xem toàn bộ metadata của mọi loại file trong bảng Preview. Bạn cũng có thể xoay ảnh, tạo PDF… ngay trong Finder với Quick Actions. Công cụ này cũng hỗ trợ đánh dấu và ký file PDF, cắt ảnh, cắt file audio và video thông qua Quick Look.

Camera liền mạch

Chụp ảnh đối tượng hoặc scan tài liệu ở gần bằng iPhone, hình ảnh sẽ tự động hiển thị trên máy Mac.

Mac App Store mới

Duyệt ứng dụng trong các tab Discover, Create, Work và Play mới. Khám phá app hoàn hảo và nội dung trong Stories, bộ sưu tập và video.

iTunes

Tìm kiếm bài hát nhanh chóng khi chỉ nhớ 1 vài từ. Phát kênh cá nhân của 1 nghệ sĩ thông qua trang Artist. Thưởng thức Friends Mix - playlist những bài hát mà bạn bè đang nghe và chia sẻ.

Safari

Ngăn chặn các nút Share và Like, công cụ bình luận, nội dung nhúng… theo dõi sự riêng tư của bạn với công nghệ Intelligent Tracking Prevention mới. Ngoài ra, Safari trên macOS 10.14 cũng ngăn chặn các website theo dõi máy tính của bạn khi kết nối Internet.

Apple News

Đọc Top Stories do các biên tập viên Apple News đề cử, tin tức mới, hot nhất và feeds được tạo riêng cho từng người dùng. Bạn dễ dàng theo dõi những chủ đề hot, kênh, bài viết đã lưu trên máy Mac cũng như thiết bị iOS.

Stocks

Tạo danh sách xem tùy chỉnh và tương tác với dữ liệu chứng khoán được đồng bộ trên máy Mac và iOS. Duyệt tin tức kinh doanh chứng khoán do đội ngũ biên tập viên Apple News tổng hợp.

macOS 10.14 bổ sung nhiều tính năng và app mới

Voice Memos

mac OS Mojave hỗ trợ ghi âm giọng nói, nghe file ghi âm trong khi đang thao tác trên các ứng dụng khác hoặc sử dụng trong podcast, bài hát, thậm chí cả video. Người chơi có thể truy cập các file ghi âm trên iPhone từ máy Mac thông qua iCloud.

Ứng dụng Home

Tổ chức và điều khiển toàn bộ phụ kiện HomeKit của bạn từ màn hình chính. Nhận thông báo trong thời gian thực từ các thiết bị ở nhà khi bạn đang ở công sở.

Danh sách thiết bị có thể nâng cấp lên macOS Mojave

 • MacBook với màn hình Retina Display: tất cả các model.
 • MacBook Air: sản xuất giữa 2012 hoặc mới hơn.
 • MacBook Pro: sản xuất giữa 2012 hoặc mới hơn.
 • Mac Mini: sản xuất cuối 2012 hoặc mới hơn.
 • iMac: sản xuất cuối 2012 hoặc mới hơn.
 • iMac Pro: sản xuất cuối 2017 hoặc mới hơn.
 • Mac Pro: sản xuất cuối 2013 hoặc mới hơn (các model giữa 2010 và 2012 với GPU tương thích công nghệ Metal).

macOS Mojave ngừng hỗ trợ 1 số model Mac cũ hơn do hệ điều hành này dựa trên công nghệ Metal mới, yêu cầu bộ vi xử lý Intel HD và Iris Graphics 4000 series trở lên, AMD GCN-based GPU hoặc Nvidia Kepler-based GPU trở lên.

macOS Mojave yêu cầu tối thiểu 2GB RAM, ổ cứng trống ít nhất 12.5GB để nâng cấp từ OS X El Capitan, macOS Sierra hoặc macOS High Sierra; ổ cứng trống tối thiểu 18.5GB để nâng cấp từ OS X Yosemite và các phiên bản trước đó.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.14.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,1 KB
 • Lượt xem: 13.466
 • Lượt tải: 6.513
 • Ngày:
 • Yêu cầu: macOS 10.14
Tìm thêm: macOS

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm