mtd - Lac Viet Dictionaries Tra từ điển trên Windows 8/8.1/10

Tải về

5 (1) Lạc Việt Tính phí 1.525 Dung lượng: 11,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

mtd - Lạc Việt Dictionaries là bộ từ điển Anh Việt, Việt Anh, tiếng Việt giải thích, Đồng nghĩa - phản nghĩa, Tiền tố - Hậu tố, Viết tắt tiếng Anh do công ty Lạc Việt phát triển. Với hơn 800.000 từ và cụm từ, giúp người dùng tra từ điển vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

Giao diện Lạc Việt Dictionaries
Lạc Việt Dictionaries - Tra từ điển Anh - Việt, Việt - Anh.

Lạc Việt Dictionaries là phiên bản nâng cấp, bổ sung của từ điển Lạc Việt mtd9 EVA. Với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, giải nghĩa rõ ràng, cùng nhiều ví dụ kèm theo giúp người dùng biết cách áp dụng vào từng hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra, còn có từ điểm hình ảnh Anh Việt, văn phạm tiếng Anh và đàm thoại tiếng Anh.

Để sử dụng bộ từ điển này, trong lần sử dụng đầu tiên bạn phải tải dữ liệu về máy. Khi muốn nghe đọc các ví dụ, thành ngữ và nghĩa tương ứng bằng cách click vào hình chiếc loa phía cuối mỗi dòng.

Tra từ điển

Chức năng chính trong bộ từ điển Lạc Việt Dictionaries

Tra từ theo nhiều cách

Lạc Việt Dictionaries sẽ đưa ra gợi ý những từ gần giống khi người dùng gõ từ cần tra. Hỗ trợ tra từ dạng Wildcard *?. Ví dụ: Muốn tra từ có ký tự bắt đầu bằng "acc" và kết thúc bằng "t" người dùng có thể gõ "acc*t"). Ngoài ra, còn có thể tra nghĩa của bất kỳ từ, cụm từ nào trên màn hình bằng cách nhấn đúp chuột vào từ đó.

Tra từ

Đọc văn bản

Hỗ trợ đọc một đoạn văn bản bằng tiếng Anh và tiếng Việt theo công nghệ TTS, nhưng phải có kết nối Internet mới sử dụng được tính năng này.

Dịch nguyên câu

Khi đưa một đoạn văn bản tiếng Anh vào, chương trình sẽ phân tích thành các từ, cụm từ với các chức năng ngữ pháp trong câu. Sau đó, dịch nghĩa tiếng Việt các từ, cụm từ đó. Lạc Việt Dictionaries còn có thể dịch tự động nguyên cả đoạn văn bản, nhưng phải có kết nối Internet.

Dịch nguyên câu

Từ điển hình ảnh

Cung cấp bộ từ điển hình ảnh Anh - Việt, giúp người dùng nhanh chóng nhớ từ vựng. Với nhiều chủ để hình ảnh phong phú như: Shopping, ăn uống, dịch vụ, đàm thoại hàng ngày, phim ảnh, thói quen...

Từ điển hình ảnh

Văn phạm tiếng Anh

Giúp người dùng ôn luyện lại những kiến thức văn phạm đã học và nắm vững khi sử dụng tiếng Anh. Bài học ngữ pháp được chia theo nhiều cấp độ: Sơ cấp (Elementary), Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced), được biên soạn kỹ lưỡng, công phu.

Văn phạm

Với Lạc Việt Dictionaries, bạn dễ dàng tra từ điển mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng nắm vững ngữ pháp, rèn luyện kỹ năn giao tiếp của mình.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 11,6 MB
  • Lượt xem: 2.599
  • Lượt tải: 1.525
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm